ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 3 กันยายน พุทธศักราช 2561 แรม 8 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 21.65 น.
วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การเซ็นสัญญาหรือเอกสารสิทธิต่าง ๆ ควรทำในช่วงเช้า หลังจากช่วงบ่ายไปแล้วจะไม่เกิดผลดี ความคิดความอ่านในช่วงนี้ควรตรงไปตรงมาอย่าคิดมากคิดเยอะจะไม่เกิดผลดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง และปวดคอ อีกทั้งช่วงนี้หากออกกำลังกายควรต้องระวังอุบัติเหตุจะส่งผลต่อสุขภาพได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่น่าหนักใจ เพราะมีคนคอยช่วยเหลือท่านอยู่ห่าง ๆ ท่านเองต้องคอยหัดพึ่งตนเองด้วยจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี มีโอกาสผิดหวังและถูกหักหลังได้ง่าย จะให้ใครหยิบยืมระวังจะเสียใจในภายหลัง ด้านความรัก ไม่มีความคืบหน้าเท่าไหร่นัก แถมยังมีอาการเบื่อหน่ายเพิ่มขึ้นอีกต่างหาก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้เดินทางไปไหนมาไหนควรพกร่มไว้บ้าง เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยได้ เช่น ไข้หวัด ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าใครจะพูดอะไรก็ตามแต่ โดยเฉพาะเรื่องของการยุแหย่ต้องใช้สติพิจารณาให้ดี อย่าด่วนตัดสินใจเพราะมีโอกาสผิดพลาดทางการงานสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน ทางที่ดีควรให้แค่คำแนะนำ หรือคำปรึกษาจะดีกว่า ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพัฒนาก้าวหน้าไปถึงขั้นแต่งหรือหมั้นเลยก็เป็นได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก มักมีอาการปวดหัว ปวดหลัง ปวดเข่า และเครียด ความกังวลจะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้ควรเรียนรู้เอาใจใส่ต่อหน้าที่การงานของท่านให้ดี ควรศึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ หรือหัวหน้างานจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ได้ดี เพราะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนเรื่องการเงินอยู่ แต่ถึงอย่างไรท่านควรพึ่งพาตนเองด้วยจึงจะดี ด้านความรัก จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการหลับนอนไม่เป็นเวลา ร่างกายขาดการพักผ่อนที่ดี ระวังเรื่องแมลงสัตว์กัด หรือต่อย ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเหนื่อย แต่ผลตอบรับจะสำเร็จเป็นอย่างดี อดทนเพื่อความสำเร็จไว้จึงจะดี ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรต้องระวังไว้ให้ดี มีโอกาสเกิดการผิดพลาดทางการเงินท่านได้ ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าใช้เงินแบบสายเปย์เพื่อซื้อความรัก แต่ควรใช้ใจเป็นหน่วยวัดความรักของท่านด้วยจะดีกว่า

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาทางสายตา อาการปวดแขน ปวดข้อมือ อาการเครียด ปวดหัวไมเกรน จากการย้ำคิดย้ำทำนั่นเอง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรนึกถึงอีกคนด้วย ควรเจรจาให้ดีมากกว่าการใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ไม่ควรใช้จ่ายตามอำเภอใจมากจนเกินไป ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ต้องเอาใจใส่ต่อกันให้ดี เพราะมีโอกาสยุติความสัมพันธ์กันได้ง่ายมาก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการไอ เจ็บคอ อาการปวดแขน ปวดขา อีกทั้งการออกกำลังกายในช่วงนี้ก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็สำเร็จ และก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนที่ดีด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระมัดระวังควรงดให้ใครยืมเงิน เพราะจะทำให้ท่านผิดหวังและเสียใจมาก ด้านความรัก ควรระวังเรื่องของคำพูดคำจาจะทำให้ท่านเกิดปากเสียงกันได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระวังโรคนิ้วล็อก อีกทั้งอุบัติเหตุที่เกิดจากความไม่ตั้งใจ หรือความประมาทนั่นเอง ด้านการงาน ช่วงนี้ควรตั้งใจทำงาน ทำอะไรให้ถูกต้องตามกฎและระเบียบ เพราะมีคนคอยจับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เขาคนนั้นก็ให้ความช่วยเหลือท่านได้เป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรควรหากินใช้จ่ายเองบ้างจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีแต่ความอึดอัด ลำบากใจ ขอให้อดทนด้วยสติจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 17:23:15 9,720 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP