ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน พุทธศักราช 2561 แรม 7 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 22.19 น.
 วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การติดต่อเจรจา นัดหมาย เพื่อการสื่อสารต่าง ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ควรพูดจาด้วยความถ้อยทีถ้อยอาศัย พูดจาด้วยความใจเย็นจึงจะดี พูดจาให้ดีจะยิ่งดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ บ่า ไหล่ อีกทั้งปวดช่วงแขน และขา ด้านการงาน ช่วงนี้คงต้องขยันและตั้งใจทำงานสักหน่อย มักจะต้องตัดสินใจอะไรเพียงคนเดียวลำพังยามเจอปัญหาก็เช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้มักถูกจำกัดการใช้จ่ายไม่เป็นอิสระเท่าไหร่นัก ขอให้ประหยัดและอดออมเงินไว้ยามยากจึงจะดี ด้านความรัก ยังคงต้องอาศัยพึ่งพากันอยู่ เพราะฉะนั้นควรถนอมน้ำใจกันไว้ให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของมีคมบาด อีกทั้งสัตว์มีพิษกัดหรือต่อยได้ ทำอะไรต้องระมัดระวังไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็ขอให้ตั้งใจอย่างจริงจัง อย่าทำอะไรเพียงแค่ขอไปทีจะไม่ส่งผลดีต่ออนาคตตัวท่านเอง ด้านการเงิน มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพของตนเองและผู้ใหญ่เพศชายภายในบ้าน ควรออมเงินไว้ใช้ในการรักษาตนเองบ้างจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ระวังเรื่องของความเครียด และความคิดที่หมกมุ่นจนเกิดปัญหากับตนเองได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน เจ็บคอ ไอ รวมไปถึงอาการปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสถูกโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงานไปในทิศทางที่ไม่ดีเท่าไหร่ ทำงานอะไรควรทำตามกฎระเบียบไว้จะได้ไม่เกิดปัญหา ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลัง อีกทั้งหมดไปกับการซ่อมแซมช่วงล่างของรถ ด้านความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังมีโอกาสเกิดปัญหาไม่เข้าใจกันได้ง่าย ต้องตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักจะมีอาการปวดแขน ขา ปวดเอว ระบบทางเดินหายใจติดขัดไม่สะดวกเหมือนเช่นเคย ด้านการงาน ช่วงนี้จะตัดสินใจทำอะไรในแต่ละอย่างควรคิดให้ดี ทำอะไรควรนึกถึงอนาคตเข้าไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลผู้อื่น ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านความรัก ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี เพราะถ้าตัดสินใจทำอะไรลงไปแล้วจะย้อนเวลากลับมาไม่ได้ควรคิดให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องแข้ง ขา มีโอกาสถึงขั้นต้องใช้ไม้เท้าสามขาไปสักระยะหนึ่งเลยทีเดียว ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องอาศัยความฉลาด และการเจรจาต่อรองที่ดี จึงจะสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างมั่นคง สามารถซื้อของอย่างที่ตนต้องการได้โดยเฉพาะเครื่องประดับ ด้านความรัก ขอให้อดทนทำใจไว้บ้าง มีปัญหาควรใช้สติอย่าใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา เพราะหากใช้อารมณ์จะทำให้ยิ่งแย่ลงไปเรื่อย ๆ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดต้นแขน ปวดตา เริ่มมีปัญหาในการมองเห็น ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องอาศัยไหวพริบ และสัญชาตญาณให้ดี ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบไว้จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลตนเอง เช่น ซื้อคอร์สฟิตเนส ยาบำรุงผิวพรรณ หรือศัลยกรรม เป็นต้น ด้านความรัก ช่วงนี้ทำให้ท่านมีความสดชื่นในหัวใจได้เป็นอย่างดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ควรระวังสุขภาพเรื่องของอาการภูมิแพ้ อีกทั้งอาการปวดแขน ปวดคอ หากจำเป็นต้องเดินทางทางน้ำในช่วงนี้ต้องระวังไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะทำให้ท่านเหนื่อยและหนักใจ ขอให้อดทนด้วยสติ ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสได้โชคลาภจากทางไกล อีกทั้งเรื่องของการเสี่ยงโชค อีกด้านหนึ่งก็จะหมดไปกับการท่องเที่ยวในต่างแดน ด้านความรัก มีโอกาสรักเก่ารีเทิร์น หากท่านต้องการรักเก่าต้องใช้ภาษาพูด ภาษากาย และภาษาของใจให้ดีจึงจะสำเร็จ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 16:26:57 6,604 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP