ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 กันยายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 1 กันยายน พุทธศักราช 2561 แรม 6 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 22.23 น. และยกเข้าราศีพฤษภ ช่วงเวลา 04.32 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ อีกทั้งไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ธุรกิจการท่องเที่ยวจะดีขึ้น ส่งผลถึงเศรษฐกิจที่ดีตามมา พ่อค้า-แม่ขายเริ่มยิ้มได้ในช่วงเวลานี้ แต่อย่ากอบโกยมากจนเกินไป ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการนอนดึก ผิดเวลา อีกทั้งความวิตกกังวลที่เกิดจากความคิดมาก ปวดหัวไมเกรน ปวดคอ ปวดคาง และปวดตา ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรควรให้ความเคารพผู้ใหญ่บ้าง ฟังความเป็นห่วง หรือคำเตือนจากผู้ใหญ่บ้าง ด้านการเงิน ระวังเรื่องของการติดลบทางการเงิน ซึ่งเกิดจากการหยิบยืมที่ไม่ได้คืน ระวังเรื่องของการเซ็นค้ำประกันใด ๆ ด้านความรัก ช่วงนี้ระวังเรื่องของการอกหัก เจอรักซ้อน หรือรักสามเส้า จะรักใครชอบใครควรพิจารณาดูให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของโรคความดัน อีกทั้งควรระวังเรื่องของฟืนไฟที่จะเกิดขึ้นภายในครัวเรือนได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องทำใจบ้าง เกิดปัญหาอะไรต้องใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าใช้จ่ายตามอำเภอใจมากนัก เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินสูง ด้านความรัก ช่วงนี้ควรเปิดใจเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง เพราะมีโอกาสพบรักต่างแดน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังการเดินทางไกลจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย อีกทั้งจะเดินทางไปไหนควรเตรียมยาสามัญหรือยาประจำตัวไปด้วยจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้จำเป็นต้องติดต่อสื่อสารกับผู้คนมากขึ้น ขอให้เลือกใช้ภาษาและคำพูดให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการซ่อมแซม ใช้จ่ายอะไรต้องควบคุมการเงินไว้ให้ดี มิเช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมาได้ง่าย ด้านความรัก ระยะนี้มักมีปากเสียงกันบ่อย แต่ก็ไม่สามารถแยกย้ายจากกันไปไหนได้ สักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการเจ็บป่วยที่หัวใจ มีโอกาสเจอของมีคมทิ่มตำได้ง่าย เดินทางไกลในเวลากลางคืนต้องระมัดระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้มักทำให้ท่านปวดหัวและเครียด มักต้องแก้ปัญหาเองเพียงลำพังขอให้ตั้งสติไว้ให้ดี อย่าใช้อารมณ์นำเหตุผล ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่เพราะฉะนั้นอย่าไปสร้างหนี้สินเพิ่ม ไม่เช่นนั้นจะเป็นภาระให้กับคนใกล้ตัวท่านได้ ด้านความรัก ยังคงต้องเดินทางไกลเพื่อไปพบเจอกัน ระยะนี้ควรศึกษานิสัยใจคอกันไปก่อนจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังอาการภูมิแพ้โดยเฉพาะเรื่องของอากาศ ไปไหนมาไหนควรเตรียมความพร้อมพกยาประจำตัวไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังจะเกิดความเครียดและกังวลจนเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ต้องระวังให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างโชคดี เพราะมีคนคอยช่วยเหลือท่านได้ดี ด้านความรัก ดี เป็นที่พึ่งพาให้ท่านได้ ทั้งคำปรึกษาและการหาทางออกรวมไปถึงการเงินด้วย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีโอกาสใช้เงินไปกับการดูแลสุขภาพ อีกทั้งระวังเรื่องของสุขภาพทางสายตาที่แพ้แสงได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสถูกเรียกไปตรวจสอบงานบางอย่าง แต่ไม่ต้องกังวลใจมากนัก โดยรวมถูกตรวจด้วยเพราะหน้าที่ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักเจอแต่เรื่องราวปัญหาเดิม ๆ เช่น การให้ยืมที่มักไม่ได้เงินคืน ด้านความรัก ช่วงนี้หมั่นพาไปสร้างบุญสร้างกุศลบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า อีกทั้งระวังอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรควรอยู่ในกฎและระเบียบเข้าไว้จึงจะดี จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาเรียนรู้ จากผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญเข้าไว้จึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ทำอะไรมักจะดูดีไปเสียทั้งหมด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 16:14:59 9,679 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP