ดูดวงรายวัน วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 18.50 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การซื้อ-ขายต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์หรือเครื่องจักรกลล้วนแล้วแต่มีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องของการนำเข้าและส่งออกจะเกิดการล่าช้า คลาดเคลื่อน ซื้อ-ขายอะไรต้องระวังให้ดี ระวังเรื่องของความไม่ซื่อสัตย์ไม่เป็นไปตามสัญญาหรือที่รับปากไว้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหัวไมเกรน ปวดขาที่เกิดจากการยืนเป็นเวลานานหรือสวมรองเท้าที่สูงจนเกินไป ด้านการงาน ระยะนี้อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างหมดไฟ อ่อนล้า อยากพัก ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น หากถ้าท่านหยุดทุกอย่างในช่วงเวลานี้จะเป็นการหยุดที่ยาวนานและถาวรก็ได้ จะส่งผลไปถึงการเงินที่จะเกิดปัญหาตามมา นั่นคือเงินไม่เข้า รายรับไม่มี รายจ่ายคงที่หรือมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยซ้ำไป ด้านความรัก ยังคงต้องปรับตัวเข้าหากันใช้ความรักความเข้าใจกันให้มาก หากหมดรัก หรือรักจืดจนเกินเยียวยาก็ควรหันมาตกลงกันให้ดีเช่นกัน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังอาการปวดหัวไมเกรน อาการภูมิแพ้อากาศ หายใจติดขัดไม่สะดวก ปวดตามข้อขา ข้อเข่า อีกทั้งมีอาการปวดหลัง และปวดท้อง ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรควรคิดหน้าคิดหลังให้ดี ควรนึกถึงอนาคตเข้าไว้อย่าทำอะไรแค่ตามใจตนเอง จะเกิดผลเสียตามมา ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทนและมีความหนักแน่นสักหน่อย เพราะปัญหาในช่วงนี้ทำให้ท่านท้อแท้ง่าย และไม่มีความหนักแน่นเอาเสียเลยควรประคองตนไว้ด้วยสติ ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านความรัก ยังคงต้องอาศัยความเข้าใจกันให้มาก หันหน้ามาพูดคุยกันบ้าง หรือควรพากันไปผ่อนคลาย ท่องเที่ยวกันบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรออกกำลังกายบ้าง แต่ก็ไม่ควรหักโหมจนเกินไป ด้านการงาน ช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงที่อึดอัดและลำบากใจ เหมือนถูกบังคับ ต้องรับผิดชอบในส่วนที่ไม่อยากทำ ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ระยะนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรที่น่ากังวลใจ เพราะในยามที่ท่านลำบากก็มักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่านทุกครั้งไป ด้านความรัก ควรหมั่นพากันไปสร้างบุญ สร้างกุศลบ้าง หรือท่องเที่ยวตามธรรมชาติบ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดเอว ปวดไหล่ ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพของสายตาที่จะส่งผลต่อการขับขี่โดยตรง ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบและรัดกุมให้มาก อย่าทำอะไรแบบฉาบฉวยหรือขอไปที เพราะกำลังมีคนเฝ้าติดตามและจ้องจับผิดตัวท่านอยู่ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังให้มากมีโอกาสจะหมดไปกับของฟุ่มเฟือย หรือเรื่องไม่เป็นเรื่อง หากเป็นเช่นนี้แล้วควรต้องหันมาออมเงินกันบ้างประหยัดบ้าง ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ตัดสินใจอะไรได้ยาก หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่ารักพี่เสียดายน้อง ขอให้ใช้สติและพิจารณาให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังอาการเจ็บป่วยโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจโดยตรง รวมไปถึงระบบทางเดินของเลือดด้วยเช่นกัน หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์ทันที ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหน็ดเหนื่อย ยุ่งยาก ลำบากใจ ทำให้ท่านไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเองเท่าไหร่ แต่ก็จะสร้างรายได้ให้ท่านเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ถึงจะเป็นคนที่มีทรัพย์แต่ก็ควรระวังจะหมดไป ขอให้ใช้เงินอย่างมีสติ อย่าใช้เงินตามอำเภอใจตนเองมากนะ เพราะมันจะทำให้ท่านมีแต่ปัญหาในภายภาคหน้าได้ง่าย ด้านความรัก ควรพูดจากันด้วยคำพูดดี ๆ อย่าใช้อารมณ์ร้อนและภาษาที่หยาบคายคุยกัน จะนำพาแต่ปัญหาเข้ามาได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ หรือหลอดลม สุขภาพทางช่องปากก็ควรต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเป็นที่ยอมรับต่อสังคม และคนภายในองค์กร ขอให้รักษาความขยันและรักษาระดับช่วงเวลานี้ไว้ให้ได้นานที่สุด ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ขอให้ดำเนินไปตามคำแนะนำของผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ที่ชำนาญการ หรือผู้ที่ประสบความสำเร็จมาก่อนจึงจะเกิดผลดี ด้านความรัก เป็นเรื่องธรรมดาของคนสองคนที่มักจะมีปัญหาต่อกัน โดยหลักไม่ถือว่าเป็นเรื่องร้ายแรง แต่ขอให้อดทนและทำใจ ถือว่าเป็นเรื่องของลิ้นกับฟัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของฟ้า ฝน อากาศที่ไม่เป็นใจ จะทำให้คนเจ็บป่วยเป็นไข้หวัดได้ง่าย อีกทั้งมีอาการอ่อนแรงจนทำให้ต้องหยุดงานบ่อย ๆ ด้านการงาน ระยะนี้อยู่ในช่วงที่ลำบากใจ เจอปัญหาแต่ใหญ่ ๆ ของเก่ายังไม่คลี่คลาย ของใหม่ก็จะเข้ามาเป็นปัญหาที่เรื้อรังและยาวนาน ขอให้ตั้งสติและแก้ไขไปทีละจุดจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าพยายามช่วยเหลือใครตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องของเงินควรให้คำปรึกษาหรือคำแนะนำจึงจะดี เพราะถ้าให้ยืมท่านก็มักจะไม่ได้คืนเช่นกัน ด้านความรัก ยังคงต้องเรียนรู้ศึกษานิสัยใจคอกันต่อไปอย่าเร่งเร้า หรือเร่งรีบจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 11:17:14 9,835 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP