ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ โคจรเข้ากรอบมหาชนกฤกษ์ ช่วงเวลา 22.57 น. วันนี้เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดเอว ปวดขา รวมไปถึงทางเดินระบบหายใจที่ทำให้ท่านหายใจติดขัดและไม่สะดวก ด้านการงาน ระยะนี้ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบมีโอกาสถูกเรียกไปตรวจสอบในการปฏิบัติงานของท่านได้ ไม่ควรกังวลใจเพราะไม่มีปัญหาใด ๆ ที่น่าหนักใจ เพราะเป็นการเลือกสอบตามปกติ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะหยิบจับจ่ายอะไรต้องพิจารณาให้ดี เพราะมีโอกาสใช้เงินจนเกินตัวและมีโอกาสติดลบสูง ด้านความรัก มีโอกาสพบรักที่มักมีแต่เรื่องปิดบังซ่อนเร้น ไม่เป็นดั่งใจหวัง ควรพิจารณาให้ดีก่อนจะตกลงปลงใจ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เวลาเดินทางไกลไปไหนมาไหน ท่านระวังเรื่องของอาหารการกิน ระวังอาหารไม่สะอาดทำให้ท่านเกิดอาการท้องเสีย ท้องร่วง และอาหารเป็นพิษได้ อย่ามองเป็นเรื่องเล่น ๆ เพราะครั้งนี้ถ้าเป็นมีโอกาสถึงขั้นนอนโรงพยาบาลได้เลยทีเดียว ด้านการงาน ขอให้ใช้ความอดทนให้มากอย่ากังวลใจจนขาดสติเพราะผ่านไปสักระยะ ทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ยังคงต้องอยู่กับการแข่งขันและการใช้จ่ายค่อนข้างสูง ขอให้มีสติในการใช้จ่ายและมีระเบียบวินัยในการใช้เงิน ด้านความรัก อย่าไปยึดติดกับความรักครั้งเก่าจะบั่นทอนจนกลัว ทำให้ไม่สามารถเจอรักครั้งใหม่ได้ควรเปิดใจบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดแขน สายตาในการมองเห็นหรือเรื่องของการแพ้แสงนั่นเอง อีกทั้งท่านระวังเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน ช่วงนี้อาจมีอารมณ์หงุดหงิด ไม่พอใจ ไม่ชอบใจในบางสิ่งบางอย่าง ขอให้อดทนและทำใจตั้งสติให้ดี เพราะบางอย่างเกิดขึ้นจากความเข้าใจผิดคิดไปเอง ด้านการเงิน ทำอะไรควรทำบนความถูกต้อง จะลงทุนทำอะไรควรพิจารณาให้ดี ควรมีนักกฎหมายอยู่ในมือบ้างเพื่อไว้คอยปรึกษา ด้านความรัก มีโอกาสพบคนรักที่เอาแต่ใจสนุกสนานไปวัน ๆ ไม่ได้จริงจังอะไร พิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคนิ้วล็อก ปวดข้อแขน ปวดข้อมือ อีกทั้งควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุแบบไม่คาดฝัน ด้านการงาน จะทำอะไรก็ตามแต่ควรระวังเรื่องของความประมาท ความผิดพลาด หากใครท้วงติงควรฟังไว้บ้าง อย่าดื้อรั้น อย่าดันทุรัง หากขาดสติจะเกิดการผิดพลาดครั้งใหญ่ที่ไม่มีใครจะช่วยท่าน ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัด เหมือนจะดีแต่ก็ติดลบ เหมือนจะเก็บได้แต่ก็ต้องจ่ายออก หากติดหนี้สินใครไว้ควรรีบไปจ่ายคืน โดยเฉพาะเรื่องของการติดสินบนกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ด้านความรัก มีโอกาสได้พบรักกับคนที่นิสัยคล้ายกัน ชอบอะไรเหมือนกัน ขอให้ใช้ระยะเวลาในการคบหาให้มากก่อนที่จะตกลงปลงใจ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของมีคม จะบาดมือ ทำอะไรควรมีสติ อย่าประมาท เดินทางทางน้ำระยะนี้ก็ควรระวัง ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างได้รับบทหนัก อีกทั้งเจอปัญหาใหญ่ แต่ก็เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมานาน ขอให้อดทนและหนักแน่น ขอให้นำสติปัญญามาแก้ไข อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาใด ๆ จะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่คิดหนัก หนี้สินค้างเก่า ยากที่จะชำระได้ มีโอกาสที่หนี้สินใหม่จะเกิดขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นควรจัดระเบียบการใช้เงินและหันมาออมเงินให้ดี เพื่อเลี่ยงโอกาสที่จะเป็นดินพอกหางหมูในภายหน้า ด้านความรัก ช่วงนี้ค่อนข้างสับสนมีแต่ความกังวลใจ รวมไปถึงมีโอกาสที่จะพบรักกับคนเพศเดียวกัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการเล่นกีฬา หรือการออกกำลังกายจะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย โดยเฉพาะช่วงขา เอว และสันหลัง ควรต้องระมัดระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่อึดอัดใจเหมือนถูกบังคับ ไม่อยากจะอยู่ที่เดิมแล้วขอให้ท่านอดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน มีโอกาสที่ท่านจะต้องเสียใจ ผิดหวังอย่างแรง เพราะฉะนั้นระยะนี้ควรงดการให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูง รวมไปถึงการเซ็นค้ำประกันต่าง ๆ ด้วย ด้านความรัก ระยะนี้ค่อนข้างมีความสุขเพราะมีแต่อิสรเสรี สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างที่ท่านต้องการ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังอาการภูมิแพ้ และเรื่องของฟ้า ฝนให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้ควรเรียนรู้จากเพื่อนร่วมงานที่ชำนาญกว่าเรา ทุกคำแนะนำของเขาเราควรฟังและนำมาพัฒนากับตนเอง จะเป็นหนทางแห่งความก้าวหน้าและประสบความสำเร็จได้โดยง่าย ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินเพราะมีโอกาสถูกหลอกได้ง่าย ในลักษณะของการไม่ได้คืนให้ความหวังแบบลม ๆ แล้ง ๆ ขอให้พิจารณาให้ดีก่อนให้ใครยืม ด้านความรัก ระยะนี้ไม่สู้ดีนัก เจอแต่รักที่ลวงหลอก รักที่ปิดบังซ่อนเร้น อำพราง รักที่หวังแต่ผลประโยชน์ ขอให้พิจารณาให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 17:56:29 5,263 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP