ดูดวงรายวัน วันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้พฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 แรม 13 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 09.55 น. และยกเข้าราศีกรกฎ ช่วงเวลา 01.56 น.
 
วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม อีกทั้งจะแก้ไขปัญหาอะไรต่าง ๆ ต้องแก้ที่ต้นเหตุอย่าแก้กันที่ปลายเหตุ เพราะมีโอกาสจะเกิดเรื่องวุ่นวายในภายหลังได้มิจฉาชีพหรือผู้ที่เป็นภัยต่อสังคม มักจะออกมาเพ่นพ่านทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ของท่านในระยะนี้ขาดการพักผ่อนที่ดี มักมีแต่ความกังวลใจ อาการหมกมุ่นทางความคิดสับสน ควรระวังโรคไมเกรนจะถามหา การพักผ่อนไม่เต็มที่จะส่งผลต่อการทำงานโดยตรง ด้านการงาน ระยะนี้ระวังมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตามแต่ท่านต้องอดทนใช้รอยยิ้ม ใช้ความมุ่งมั่นและใช้ความตั้งใจไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้คิดให้ดีทำให้จริงจัง ไม่ควรมองเป็นเรื่องเล่น ๆ ทำอะไรให้นึกถึงอนาคตเข้าไว้เพราะการลงทุน คือ ความเสี่ยง ด้านความรัก อย่าไปยึดติดกับความรักครั้งเก่ามากนัก ขอให้เปิดใจบ้างจะเป็นโอกาสที่ดี เพราะมีโอกาสพบคู่ต่างแดนหรือต่างประเทศได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำอาจจะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำ ว่ายน้ำ นั่งเรือข้ามฝาก ท่านควรระมัดระวังให้ดี ส่งผลไปถึงอาการภูมิแพ้ได้ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน จะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้ใช้ความตั้งใจ อย่าเห็นแต่ค่าของเงินมากจนเกินไปจนทำให้เกิดความโลภ หากเป็นเช่นที่กล่าวมาจะเกิดผลเสียตามมาในระยะยาว ขอให้ตั้งสติและตัดสินใจให้ดี ด้านการเงิน ระยะนี้จะทำอะไรขอให้ตัดสินใจให้ดีคิดให้ถี่ถ้วน เพราะมีโอกาสที่ท่านจะต้องเสียทรัพย์ ต้องควบคุมการเงินให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ท่านควรหมั่นพากันไปสร้างบุญทำทาน เข้าวัดบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัว ปวดเอว ปวดท้อง หายใจติดขัดไม่ค่อยสะดวก มีโอกาสเป็นไมเกรน โรคเครียดก็ได้ ท่านควรปล่อยวางทางความคิดบ้าง ไม่เช่นนั้นจะเกิดผลเสียต่อสุขภาพจิตโดยตรง ด้านการงาน ระยะนี้มักมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน และคอยให้โอกาสขอให้ท่านรักษาโอกาสนี้ไว้ ตั้งใจขยันและอดทน เพราะจะส่งผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องคอยดูแลและควบคุมเป็นพิเศษ ถ้ามีโอกาสต้องใช้เงินก้อนโตแบบฉุกเฉิน นั่นเท่ากับว่าต้องเตรียมตัวกับการจ่ายครั้งนี้ เริ่มออมเงินเริ่มประหยัดบ้างได้แล้ว ด้านความรัก มีโอกาสทำให้ท่านเสียทรัพย์อย่างที่ไม่ควรจะเสีย หากมีปัญหาเกิดขึ้นขอให้เจรจาด้วยความอดทนด้วยสติ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้หากมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดเอว ปวดหลัง ปวดแขน หายใจติดขัดไม่สะดวก มีอาการแน่นหน้าอก ด้านการงาน ระยะนี้มีแต่คนให้การสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายก็จะคอยเข้าหาคนเอาใจใส่ท่านเป็นพิเศษขอให้ตั้งใจ ขยัน อดทน จะเป็นโอกาสดี ด้านการเงิน ระยะนี้จะลงทุนทำอะไรอย่าให้ใครเอาเปรียบได้ ขอให้ทบทวนให้ดี พยายามใช้สติควบคุมอารมณ์ร้อนให้อยู่ ด้านความรัก ช่วงระยะเวลาแบบนี้ขอให้เอาใจใส่ต่อกันให้ดี อย่ามองแต่เป็นเรื่องเล่น ๆ ขอให้จริงจังและนึกถึงอนาคตเข้าไว้ถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงเวลานี้ขอให้รู้จักปล่อยวางทางความคิด ไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรนได้ รวมไปถึงอาการภูมิแพ้ หายใจติดขัด และไม่สะดวก ด้านการงาน ระยะนี้ควรอาศัยคำพูดการเจรจาต่อรองที่ดี ขอให้ใช้ความรู้ความสามารถส่วนตัวอย่างเต็มที่เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพการงาน ด้านการเงิน มักหมดไปกับการซ่อมแซมโดยเฉพาะเครื่องยนต์ ฝากระโปรงหน้า เช่น หม้อน้ำ แบตเตอรี่ รวมไปถึงยางรถยนต์ ควรเก็บเงินเป็นสแปร์ไว้บ้าง ด้านความรัก มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่แฝงไปด้วยจิตใจที่เห็นแก่เงิน ความถูกต้องมีน้อย มองแต่ค่าของเงินเป็นเรื่องใหญ่ หากเจอคนแบบนี้ขอให้คิดให้ดีก่อนที่จะคบกัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่และอุบัติเหตุ จะส่งผลต่อแขน ขา ช่วงเอว และสันหลังโดยตรง อย่าประมาท ต้องเอาใจใส่ต่อการขับขี่ให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้มักได้การสนับสนุนอย่างลับ ๆ ขอให้ตั้งใจและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ อย่าให้ผู้ใหญ่เสียใจหรือผู้ที่สนับสนุนท่านผิดหวัง เพราะจะส่งผลเสียต่อหน้าที่การงานโดยตรง ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในโหมดที่ใช้จ่ายได้ไม่คล่องตัว การใช้จ่ายถูกจำกัดถึงแม้จะมีแต่ก็ใช้ไม่ได้เยอะ ด้านความรัก มีโอกาสพบรักคนในเครื่องแบบ ที่เป็นคนเก่ง เอาใจใส่ดูแลแนะนำตัวท่านได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องสัตว์มีพิษกัดต่อย ไม่ว่าจะเป็นแมลง หรือสัตว์ก็ตาม อีกครั้งควรระวังเรื่องของมีคมจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องที่ทำให้ท่านต้องคิดหนัก เกิดความสับสน ย้ำคิดย้ำทำ วนไปวนมา ขอให้ใช้สติให้ดี พยายามปล่อยวางทางความคิดลงบ้าง แล้วค่อยนำกลับมาคิดใหม่มีโอกาสเจอทางออกที่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในโหมดที่นิ่ง ไม่มีอะไรหวือหวานักแต่เป็นสัญญาณที่เตือนว่าควรประหยัดและอดทนไว้บ้าง เพราะเงินของท่านลดน้อยลงไปทุกที ด้านความรัก ระยะนี้มีแต่เรื่องหมางใจไม่ถูกใจ ขอให้ท่านค่อยพูดค่อยจา เจรจากันได้ก็ควรเจรจา อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 14:05:23 8,620 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP