ดูดวงรายวัน วันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 8 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 แรม 12 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 12.18 น.
วันนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม ระวังเรื่องของการพูดจา การใช้คำพูดซึ่งจะทำให้เกิดความเดือดร้อน ความขัดแย้ง เกิดการเข้าใจผิดจนไปถึงการต่อสู้ใช้กำลังได้โดยง่าย จะทำอะไรก็แล้วแต่ควรใช้สติเป็นที่ตั้ง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการนอนหลับ การพักผ่อนไม่เป็นเวลา จะทำให้สมรรถภาพในการทำงานลดลง และจะมีความหงุดหงิดทางด้านอารมณ์เพิ่มมากขึ้น ต้องควบคุมให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้มีแต่เรื่องให้ครุ่นคิดคิดหนัก คิดมากจนเกิดความสับสน ไม่สามารถแก้ปัญหาอะไรได้ในช่วงเวลานี้ ขอให้ปล่อยวางลงบ้าง ตั้งสติแล้วค่อยทบทวนดูใหม่ทุกอย่างน่าจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ระยะนี้สามารถท่องเที่ยวไปไหนมาไหนได้ดีกว่าเมื่อก่อนนั่นเพราะการเงินเริ่มดีขึ้น ขอให้ประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรัก มีโอกาสพบรักต่างวัย เป็นคนค่อนข้างจริงจัง ดูแลและเอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี ควรศึกษานิสัยใจคอกันให้นาน ๆ ก่อนที่จะตกลงปลงใจ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา เจ็บคอ หายใจติดขัด ไม่สะดวกเหมือนก่อน รวมไปถึงอาการภูมิแพ้ ต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ต้องอาศัยความเป็นทีม ร่วมมือร่วมใจ ความสามัคคี เพราะช่วงเวลานี้ไม่สามารถทำงานคนเดียวลำพังได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงเวลาที่ดี มีแต่คนคอยช่วยเหลือในยามที่ท่านลำบาก มักจะมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลืออยู่เสมอ โดยเฉพาะเกี่ยวกับเงินทองโดยที่ท่านไม่ต้องร้องขอ ด้านความรัก อยู่ในระยะเวลาที่มั่นคง เข้าที่เข้าทาง มีโอกาสที่จะจัดพิธีหมั้น หรืองานมงคลต่าง ๆ ได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกิน ไขมันจะทำให้เป็นโรคเจ้าเนื้อได้ จะส่งผลไปถึงหัวเข่า ข้อเท้า ลำตัว และการปวดหลัง สาเหตุมาจากโรคเจ้าเนื้อนั่นเอง ด้านการงาน ระยะนี้จำเป็นต้องเรียนรู้เพิ่มเติมมากขึ้น ควรศึกษาหาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ ผู้ชำนาญงานโดยตรงหรือหัวหน้างาน เพราะทุกอย่างนี้จะส่งผลดีต่ออนาคตในอาชีพของท่านเอง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีให้ใช้ให้จ่าย ยังสบายตัวแต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายที่จะจนเกินไปจนลืมตัว ทำให้มีโอกาสติดลบได้ง่ายเช่นกัน ด้านความรัก ระยะนี้ค่อนข้างอึดอัดและกังวล ทำอะไรไม่ค่อยมีอิสระเท่าไหร่ ทำให้เกิดความเครียด อึดอัด อยู่ยาก ขอให้ใช้สติและพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจทำอะไรลงไป

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรดูแลเรื่องของสายตา เพราะการใช้สายตาในที่มืดจะทำให้สุขภาพตาเสีย เช่น การเล่นมือถือในขณะที่ปิดไฟ หรือการใช้คอมพิวเตอร์ในขณะที่ปิดไฟ ด้านการงาน ระยะนี้ควรเอาใจใส่เป็นพิเศษ ควรทำงานด้วยประณีต ละเอียด รอบคอบ ก่อนส่งงานไปให้ใครควรตรวจสอบเรื่องของงานทุกครั้ง เพื่อลดการผิดพลาด และเลี่ยงการถูกตำหนิได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี ทำอะไรให้อยู่บนศีลธรรมและความถูกต้อง หากเป็นไปได้การหาเงินได้ด้วยตัวเองจะเป็นเรื่องที่ดี ระยะนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงินด้วยเช่นกัน ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างอึดอัด ไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง เพราะถูกควบคุมตลอดเวลาขอให้อดทน ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังเรื่องของความเครียด ความกังวลจะทำให้ท่านปวดหัวเป็นไมเกรนได้ง่าย อีกทั้งยังส่งผลต่อการหลับนอนโดยตรง อาการแน่นหน้าอก หายใจติดขัด ไม่สะดวกเหมือนก่อน ด้านการงาน ช่วงนี้ควรได้รับการเอาใจใส่ก็จริง แต่อย่าทำอะไรโดยเผด็จการเอาแต่ใจตัวเอง เพราะจะส่งผลต่อเพื่อนร่วมงานโดยตรงทำให้ไม่ค่อยมีใครเข้าหาท่าน ด้านการเงิน ระยะนี้รายรับไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะ แต่รายจ่ายคงที่ เป็นช่วงที่สภาวะการเงินค่อนข้างนิ่ง หากรู้ว่าจะเป็นเช่นนี้แล้ว ท่านต้องรู้จักประหยัด และอดออมไว้เพื่อการข้างหน้าบ้างจึงจะดี ด้านความรัก มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาปากเสียง มีความคิดเห็นที่ไม่รู้ตัว รวมไปถึงมีเรื่องขัดใจกันอยู่บ่อยครั้ง ขอให้ใช้เหตุผลและสติในการเจรจามากกว่าการใช้อารมณ์ จึงจะประคับประคองกันไปได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจลดลง อาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงความดัน ท่านควรดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องแก้ไม่ตก คิดไม่ออกทำให้ท่านเบื่อหน่าย ถึงขั้นอยากโยกย้าย ลาออก หรือไม่อยากทำสิ่งใด ๆ เลยที่เกี่ยวข้องกับงาน ขอให้ใช้สติ คิดให้ดีค่อย ๆ ทบทวนถึงปัญหา แล้วแก้ไขไปทีละจุด จำเป็นต้องใช้เวลาแต่ขอให้ใช้ความอดทนของท่านไปด้วย ด้านการเงิน ระยะนี้อยู่ในช่วงที่ติดขัด การใช้เงินถูกจำกัด ไม่อิสระ ไม่เสรี นั่นเพราะความกังวลบางอย่าง ขอให้ท่านอดทน ตั้งสติแล้วเริ่มออมเงิน เก็บเล็กผสมน้อยไปสักระยะจึงจะดีขึ้น ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่หมดความอดทน ลำบากใจที่จะต้องอยู่ด้วยกัน แต่ถึงอย่างไรก็จะมีคนกลางเข้ามาคอยประสานเรื่องนี้ให้ ขอให้ใช้สติทบทวนให้ดีก่อนจะตัดสินใจ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ หายใจติดขัดไม่ค่อยสะดวก ปวดหัว ปวดไมเกรน อีกครั้งสุขภาพทางสายตา เรื่องของการขับขี่ก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน ควรงดใช้เครื่องมือสื่อสารในขณะที่ขับขี่ ด้านการงาน ช่วงนี้จำเป็นต้องอาศัยความหนักแน่นใช้ความอดทน ทำอะไรขอให้จริงจัง และตั้งมั่น แม้จะเหน็ดเหนื่อย ขัดต่อจิตใจขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้เพราะมีโอกาสถูกหลอก ถูกหักหลัง ได้ง่าย ขอให้หนักแน่นให้แค่คำปรึกษาหรือคำแนะนำเท่านั้นเป็นพอ ด้านความรัก มีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบ เป็นผู้ใหญ่กว่า มีความรู้ ความสามารถมากกว่า คอยแนะนำคอยชี้แนะให้กับท่านได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 13:49:34 8,695 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP