ดูดวงรายวัน วันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 7 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 แรม 11 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 14.14 น. และยกเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 01.20 น. วันนี้เป็นวันรพี กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ พระบิดาแห่งกฎหมายไทย
วันนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ จะหาฤกษ์หายามใด ๆ ควรปรึกษาโหราจารย์ ให้หาผู้ที่มีดวงสมพงศ์กับท่านจึงจะเป็นการดี รวมถึงต้องระวังเรื่องของเอกสารการซื้อ-ขายและการเซ็นสัญญาต่าง ๆ เพราะมีโอกาสเกิดการเสียหายได้ง่ายในภายหน้า ก่อนจะเซ็นอะไรทุกครั้งควรอ่านโดยละเอียด ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ หากจำเป็นต้องเดินทางไกลในระยะนี้ ควรพกยาสามัญประจำบ้านติดตัวไปบ้างหรือยาประจำตัว เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยระหว่างการเดินทางได้ ด้านการงาน ระยะนี้อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความคิดเยอะ ทำให้คิดอะไรไม่ค่อยออก ตัดสินใจอะไรได้ไม่เฉียบขาด หากเป็นเช่นนี้ขอให้ปล่อยวางทางความคิดลงบ้าง ให้เวลาผ่านไปสักระยะแล้วจึงนำกลับมาคิดใหม่จะเจอคำตอบที่ดี ด้านการเงิน ระยะนี้ยังคงหมกมุ่นกับเรื่องของการเงิน มีความเครียดและความกังวล แต่ในทางกลับกันค่อนข้างจะมุ่งมั่น และเอาจริงเอาจังกับการหาเงินในครั้งนี้ ขอให้ใช้เวลาและความอดทนสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่หวานน้อยลง อยู่กันเหมือนเพื่อนมากขึ้น แต่ก็ไม่มีอะไรเสียหายถือว่าเป็นเรื่องที่ดี และจะอยู่ด้วยกันนานกว่าเดิม

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา และปวดหลัง อีกทั้งสุขภาพทางสายตารวมถึงการได้ยิน ด้านการงาน ช่วงนี้มักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี แต่ในทางกลับกันไม่ควรดื้อรั้นและควรทำตามที่ผู้ใหญ่แนะนำ จึงจะประสบผลสำเร็จในอาชีพหรือในหน้าที่การงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับความฟุ่มเฟือยในการใช้จ่ายเกี่ยวกับของใช้ส่วนตัว หรือของชอบ ถึงอย่างไรก็ตาม ต้องรู้จักประหยัดและออมเงินไว้ด้วย ไม่เช่นนั้นจะเกิดผลเสียทันที ด้านความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ในคนโสดควรระวังรักครั้งใหม่ อาจจะมีลูกติดพ่วงมาด้วย เช็กสถานะให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่องนี้ควรระวังเรื่องเท้า แขน อาการไอ เจ็บคอ และสิ่งแวดล้อมไปถึงอุบัติเหตุจากการขับขี่ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านหนักใจใจปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมา แก้ไขได้โดยยาก ถึงอย่างไรก็ตามควรตั้งสติในการพิจารณาให้ดีแล้วค่อย ๆ แก้ปัญหา ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการถูกหลอก และหักหลังจากผู้ที่มีอายุน้อยกว่า ทำอะไรก็ตามแต่ขอให้ถูกต้องตามเอกสารสัญญา เพราะมีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ได้ ด้านความรัก ระยะนี้ค่อนข้างมีความสุขไปตามที่คิดไว้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามขอให้ถนอมน้ำใจกันไว้บ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีปัญหาทางสายตาการมองเห็น แพ้แสงแดด อีกทั้งอาการปวดแขน ปวดข้อมือ และนิ้วล็อก ด้านการเงิน ช่วงนี้ขอให้ใช้ความอดทน อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจอะไรมากมายนัก เพราะมีโอกาสผิดหวังและผิดพลาดสูงจากเรื่องของงาน ด้านการเงิน มีโอกาสได้รับเงินก้อนโต จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีรวมถึงดวงด้านโชคลาภก็จะดีเช่นกัน ในทางกลับกันก็ควรประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรัก มีโอกาสเจอปัญหาเดิม ๆ ที่จะวนเวียนกลับเข้ามา ขอให้ท่านใช้ความอดทนและใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดไหล่ ปวดคอ อีกทั้งด้านการเดินทางไกลโดยใช้พาหนะต้องระวังเรื่องยานยนต์ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัย ที่ปัดน้ำฝน หรือเข็มขัดนิรภัย ต้องเช็กดูให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้เกิดการผิดพลาดได้โดยง่าย หากมีใครถามหรือท้วงติง ท่านควรฟังไว้บ้างถึงจะดี จะได้ไม่เกิดผลเสียหายในภายหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงชักหน้าไม่ถึงหลัง มีแต่ความทุกข์ มีแต่เรื่องให้หน่าย แก้ไขได้ยากเพราะมันเป็นปัญหาเรื้อรังที่เกิดขึ้นมายาวนาน เพราะฉะนั้นต้องแก้ไขไปทีละจุดโดยใช้เวลา ด้านความรัก มักมีแต่เรื่องของการแข่งขัน เอาชนะ ขิงก็ราข่าก็แรง ไม่มีใครยอมใคร หากมีพฤติกรรมเช่นนี้อยู่ คงอยู่ด้วยกันได้ยาก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดท้อง ปวดขา ปวดหลัง ปวดแขน อีกทั้งสายตาในเรื่องของการแพ้แสงต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีปัญหาที่ค้างคาใจอยู่เก่าก่อนเป็นทุน ทำให้ท่านไม่พัฒนา ทำให้งานไม่ก้าวหน้า ใครจะยอมรับในตัวท่านก็ยาก ขอให้ตั้งสติและใช้ความอดทนเป็นที่ตั้ง ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าพยายามมีปากเสียงกับคนที่คอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่าน เพราะจะทำให้ท่านขัดสนได้ ด้านความรัก ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันอยู่ ขอให้ถนอมน้ำใจกันไว้ให้มากให้เกียรติกันไว้บ้างจะเป็นผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของฟ้า ฝน และอากาศที่จะทำให้ท่านเป็นไข้หวัดได้โดยง่าย ระวังเรื่องของฟ้าผ่า ฟ้าร้อง จะส่งผลต่อร่างกายของท่าน  ด้านการงาน ระยะนี้มักมีแต่เรื่องเครียด กังวลใจมาก ต้องทำงานอะไรเพียงลำพัง แก้ไขปัญหาเพียงคนเดียว ขอให้ใช้สติและใช้ความอดทนให้มาก ปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ระยะนี้มักทำให้ท่านต้องเดินทางไปต่างที่ ต่างถิ่น อยู่บ่อยครั้ง แต่ขอให้อดทนเพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้ท่านได้เงิน และได้ความมั่นคงในชีวิต ด้านความรัก มีโอกาสเจอคนที่นิสัยเหมือนกัน ชอบในสิ่งเดียวกัน แต่ที่แน่ ๆ จะเป็นรักที่ต่างวัย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 14:08:18 9,022 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP