หมอลักษณ์ ฟันธง !! ราศีใดช่วงนี้ มีแต่เฮง ดวงถูกใจเจ้านาย - รวยสายฟ้าแลบ

 

           รายการศึก 12 ราศี 5 สิงหาคม 2561 หมอลักษณ์ เผยผลทำนายดวงชะตา 2 ราศี ที่ในช่วงนี้มีแต่เรื่องดี ๆ เฮง ๆ คือ มีเกณฑ์จะถูกใจเจ้านาย และมีเกณฑ์จะรวยสายฟ้าแลบ

             รายการศึก 12 ราศี ประจำสัปดาห์นี้ (5 สิงหาคม 2561) กับ อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ เปิดเผยผลการทำนายดวงชะตาในแบบฟันธง ของชาว 2 ราศี ที่มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต คือ ในช่วงนี้จะถูกใจเจ้านาย และจะมีเกณฑ์รวยสายฟ้าแลบ

ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกใจเจ้านาย ได้แก่ ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

             ในขณะนี้ ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู โคจรในราศีตุลย์เป็นลาภะ ในทางโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า ถ้าราศีที่เป็นมนุษย์ ถ้ามีดาวดวงใดโคจรอยู่ในภพที่ 11 เป็นลาภะ เรียกว่า นระ อุดมเกณฑ์ ณ บัดนี้ ดาวประจำตัวชาวราศีธนูโคจรในราศีตุลย์เป็นเรือนลาภะ หรือที่เรียกว่า ตนุ ลาภะ คือ จะได้รับความอุดมสมบูรณ์ เจ้านายจะเมตตา แค่ขอให้เป็นคนรับผิดชอบ ตั้งใจ จริงจัง ซื่อสัตย์ และเที่ยงตรง

             ตั้งแต่บัดนี้ ไปจนถึงวันที่ 5 ตุลาคม ชาวราศีธนูจะถูกรักมากยิ่งขึ้น มีสิทธิ์ได้ขึ้นเงินเดือน หรือมีโบนัสพิเศษ

ราศีที่มีเกณฑ์รวยสายฟ้าแลบ ได้แก่ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี
 

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

             ชาวราศีตุลย์มีดาวพฤหัสบดีโคจรทับเรือนชะตาราศี ตั้งแต่ 14 เมษายน ไปจนถึง 5 ตุลาคม และต่อไปอีก 1 ปี มีเกณฑ์ที่จะรวยขึ้น มั่นคงขึ้น สำเร็จมากขึ้น

             แต่ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม และสิงหาคม ดาวอังคารที่เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินของราศีตุลย์ โคจรเป็นมหาอุจในราศีมังกรภพพันธุ ที่แปลว่า ความมั่นคง บ้าน ที่ดิน และความมั่นคงอื่น ๆ ของชีวิต ปรากฏเด่นชัดในดวงชะตา และยิ่งโดดเด่นในช่วงกรกฎาคม-สิงหาคม ยาวไปจนถึงพฤศจิกายน มีโอกาสรวย

             แต่ไม่ใช่แปลว่ามีดวงจะรวยแล้วนอนรออยู่เฉย ๆ ต้องลงมือทำงาน ทำมาค้าขาย จึงจะมีโอกาสรวยแบบสายฟ้าแลบ ฟันธง !!

 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ ฟันธง !! ราศีใดช่วงนี้ มีแต่เฮง ดวงถูกใจเจ้านาย - รวยสายฟ้าแลบ โพสต์เมื่อ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 12:55:43 46,036 อ่าน
TOP