ดูดวงรายวัน วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 แรม 10 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 15.30 น.
 วันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรทวงถามหนี้สินใด ๆ โดยเฉพาะเรื่องของผลประโยชน์การซื้อ-ขายไม่สู้ดีนัก ระวังเรื่องของอุบัติเหตุและการก่อการร้าย รวมถึงการขัดแย้งต่าง ๆ เอกสารใด ๆ ต้องสำรวจให้ดีอย่างเสร็จสรรพเพราะมีโอกาสเกิดปัญหาในภายหลังได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของหัวใจ มีโอกาสจะเกิดปัญหาได้ เช่น หัวใจรั่ว ท่านควรดูแลสุขภาพให้ดี หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์ทันที ด้านการงาน ระยะนี้หากตัดสินใจอะไรไม่ได้ขอให้ปล่อยวางไปก่อน ให้เวลาผ่านไปสักระยะแล้วค่อยนำกลับมาคิดใหม่ ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรใหม่ ๆ ขอให้พิจารณาให้ดี อย่าทำตามกระแสหรือตามอารมณ์แค่อยากทำ เพราะมีโอกาสเกิดผลเสียในอนาคตได้ เช่น ไม่ได้ดั่งใจ ผลตอบรับไม่ดี เพราะฉะนั้นเป้าหมายที่ตั้งไว้ไม่ประสบความสำเร็จ ขอให้อดทนอย่างมีสติ ด้านความรัก มีโอกาสที่จะมีปากเสียงกับคู่ครองและง่าย ๆ ขอให้อดทนอย่างมีสติ อย่าทำตัวขิงก็รา ข่าก็แรง เพราะไม่ฉะนั้นแล้ว ปัญหาครั้งนี้จะยืดเยื้อยาวนาน ไม่มีใครยอมใครนั่นเอง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรออกกำลังกาย เพื่อให้กล้ามเนื้อได้แข็งแรงบ้าง เพราะมีโอกาสปวดตามไขข้อ แต่ถึงอย่างไรอย่าหักโหมมากจนเกินไป ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ทำอย่างตั้งใจ เพราะงานในช่วงนี้ไม่ได้หามาได้โดยง่าย ด้านการเงิน ยังคงอยู่ในโหมดที่ต้องประหยัด หัดออมเงินในรูปแบบต่าง ๆ บ้าง ขอให้ลำดับความสำคัญในการจับจ่ายให้ดี ด้านความรัก ยังคงต้องทำใจ มีความพัฒนาแต่ไม่ก้าวหน้าเท่าไหร่นัก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ควรออกกำลังกาย หมั่นไปสูดอากาศธรรมชาติให้ร่างกายได้ดีขึ้นบ้าง เพราะมีโอกาสเป็นภูมิแพ้ เช่น แพ้อากาศ แพ้ขนสัตว์ เป็นต้น การออกกำลังกายจะช่วยได้ ด้านการงาน ระยะนี้ขอให้อดทนและหนักแน่นหากเกิดปัญหาใด ๆ ขอให้ใช้สติ แล้วค่อยแก้ปัญหาไปทีละจุด อย่าเอาปัญหาทั้งหมดมารวมกัน จะไม่เกิดผลดีทางความคิด ด้านการเงิน หากจำเป็นต้องลงทุนทำอะไร ขอให้ปรึกษาผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ชำนาญการโดยตรง จึงจะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านความรัก ทำให้ท่านต้องเดินทางบ่อย ถือเป็นโอกาสที่จะศึกษานิสัยใจคอกันให้ได้มากที่สุดจะได้ส่งผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดแขน ปวดขา แน่นหน้าอก ระวังเรื่องการตกจากที่สูง เดินสะดุดได้ ด้านการงาน ระยะนี้ควรทำอะไรแบบตรงไปตรงมา ไม่ทุจริตไม่คดโกง หากถูกจับได้จะมีโอกาสได้ไปเกี่ยวข้องกับคดีความในเรื่องของกฎหมายโดยตรง และจะมีผลต่อหน้าที่การงานในเชิงลบ ด้านการเงิน มีโอกาสหนี้สินเก่าจะคลี่คลายออกไปได้ แต่ก็ต้องระวังปัญหาเก่าจะเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ขอให้ทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย หรือเก็บเงินไว้บ้าง ด้านความรัก มีโอกาสพบรักเจอคนที่ถูกใจเป็นคนใจดีให้การช่วยเหลือท่านได้เป็นอย่างดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดข้อศอก ข้อมือ ปวดคอ ปวดหลัง รวมไปถึงอาการนอนหลับที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียดท่านควรคิดค้นปล่อยวางทางความคิดบ้างจึงจะดี อย่าจมอยู่กับปัญหา เพราะจะไม่เจอทางออก ควรตั้งสติแล้วแก้ไขไปทีละจุดทีละเรื่องถึงจะดี ด้านการเงิน ท่านยังคงต้องพึ่งพาอาศัยคนอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นควรหลีกเลี่ยงการมีปัญหากับคนที่อุปถัมภ์ท่าน ไม่เช่นนั้นแล้วการเงินจะติดขัดแบบระยะยาว ด้านความรัก หากเป็นไปได้ช่วงนี้ไม่ควรมี เพราะจะทำให้ท่านเครียด กังวล เป็นทุกข์ และไม่มีความสุขเอาเสียเลย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ควรตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยด้วยโรคที่เกี่ยวกับภายในร่างกาย เช่น หากเป็นชายจะมีปัญหาทางต่อมลูกหมาก หากเป็นหญิง จะมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก ตรวจเจอปัญหาก่อนจะได้รับการรักษาก่อนจึงจะถูกต้อง ด้านการงาน ระยะนี้มักได้รับความเอ็นดู จากเพื่อนร่วมงานหรือจากผู้ที่คอยอุปถัมภ์ให้การสนับสนุนท่าน ขอให้รักษาโอกาสนี้ไว้ ตั้งใจและขยัน จะเป็นการพัฒนาที่ดีในอนาคต ด้านการเงิน ยังคงต้องประสบปัญหาบ้างเพราะฉะนั้นไม่ควรมีปัญหากับผู้ที่ช่วยเหลือท่านอยู่ตลอดเวลา อย่าเอาแต่ใจตนเองมากจะไม่เกิดผลดี ด้านความรัก มีโอกาสเจอคนที่นิสัยคล้ายกัน มีความชอบเหมือนกัน แต่อาจจะต่างวัยกันขอให้ศึกษานิสัยใจคอกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงเวลานี้มักมีอาการเจ็บป่วยที่เท้า ข้อเท้า การเดินทางไปไหนมาไหนควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ โดยที่ท่านไม่ได้ทันระวัง ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้หมั่นอดทนและฝึกฝน เพิ่มเติมในสิ่งที่ท่านขาดหายไปยังจะดีกว่า ที่ออกไปสร้างใหม่เองจะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินเก่าใกล้จะหมด เงินเก็บแทบไม่เหลือ ขอให้อดทนไปสักระยะ ปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลายมากขึ้น ด้านความรัก อยู่ในโหมดที่พ่อแง่แม่งอน ขิงก็ราข่าก็แรง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 11:20:04 8,581 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP