ดูดวงรายวัน วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 แรม 8 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 16.30 น. วันนี้เป็นวันพิเศษเป็นวันสื่อสารแห่งชาติ
ระยะเวลาของการซื้อ-ขาย หรือแหล่งบันเทิงสถานเริงรมย์ต่าง ๆ มักจะขาดรายได้ไม่เป็นไปตามที่คาดคิดไว้ การใช้รถใช้ถนนควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุอีกครั้ง ของเถื่อน ของผิดกฎหมายจะระบาดเกลื่อนเมือง จะทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ได้โดยง่าย การค้าขายอยู่ในเกณฑ์ที่ตกต่ำ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ทุกครั้งก่อนจะเดินทาง ต้องตรวจสอบสภาพเครื่องยนต์ให้ดี โดยเฉพาะที่ปัดน้ำฝน พวงมาลัย เข็มขัดนิรภัย อีกทั้งมีโอกาสที่จะปวดแขน ปวดบ่า ปวดหลัง และปวดคอได้ ด้านการงาน ทำอะไรควรตั้งใจ อย่าทำอะไรแบบขอไปที สิ่งไหนทำไม่ได้ ก็ให้แจ้งโดยตรง อย่าเอางานมาดองไว้จนทำไม่ทัน เพราะมีโอกาสถูกตำหนิ จนโยกย้ายเปลี่ยนแปลงสายงานได้ ด้านการเงิน หากจำเป็นต้องร่วมลงทุนหุ้นกับใคร ก็ขอให้พิจารณาให้ดี ระวังเรื่องของการหักหลัง อย่าระแวงมากจนเกินไป ขอให้ท่านคอยสอดส่องดูแล อย่าให้คลาดสายตา ด้านความรัก ควรระวังเรื่องของการถูกหักหลัง ถูกหลอกจากผู้ที่ไม่จริงใจ จะรักใครชอบใครต้องพิจารณาดูให้ดีว่ามีปัญหาค้างเก่าหรือไม่ จะได้ไม่เจอปัญหารักสามเส้าเราสามคน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ และอาการปวดหัวไมเกรน รวมไปถึงอาการภูมิแพ้จะเกิดขึ้นได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าเพิ่งคิดโยกย้ายลาออก เพราะไม่สามารถทำได้ ในช่วงเวลานี้ยังคงมีปัญหาค้างเก่าที่ต้องสะสาง หรือยังมีผู้ที่ให้การสนับสนุนคอยฉุดรั้งท่านอยู่ ขอให้พิจารณาให้ดี ด้านการเงิน มีโอกาสที่จะใช้เงินหมดไปกับการดูแลรักษาสุขภาพตัวเอง แต่เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น เช่น การทำศัลยกรรม การเข้าฟิตเนส เป็นต้น ด้านความรัก มีโอกาสที่ท่านจะต้องใช้เงินก้อน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนด้วยกัน ซื้อรถ หรือซื้อบ้าน เป็นต้น

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของความเครียด ความวิตกความกังวล จะทำให้ปวดหัวไมเกรนได้ง่าย รวมไปถึงอาการแน่นหน้าอก อึดอัดหายใจไม่สะดวก ด้านการงาน อย่าไปเครียด หรืออย่าไปกังวลใจจนมากเกินไป อย่าไปหมกมุ่นจนลืมดูแลสุขภาพตนเอง จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว ควรให้ร่างกายได้พักผ่อนบ้าง จะได้พบทางออกของปัญหาที่เกี่ยวกับงาน ด้านการเงิน มีแต่ปัญหาให้ท่านต้องหนักใจ ส่วนใหญ่เกิดจากการตัดสินใจที่ผิดพลาด เพราะฉะนั้นควรงดการให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงเวลานี้ เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูง ด้านความรัก ต้องดูแลเอาใจใส่ต่อกันให้มาก อะไรที่ผิดพลาดก็ควรแก้ไขปรับปรุงและหันหน้ามาคุยกัน จะส่งผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการเจ็บปวดที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ ไม่ว่าจะเป็นโรคหัวใจตีบ โรคหัวใจรั่ว ควรดูแลให้ดี การเดินทางไกลช่วงนี้ควรพกยาประจำตัว หรือยาสามัญไปด้วยจึงจะปลอดภัย ด้านการงาน ช่วงนี้อาจจะเกิดปัญหา และความไม่เข้าใจภายในที่ทำงานขอให้ท่านอดทนใช้สติอย่าใจร้อน อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรควรปรึกษาผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพราะจะแนะนำให้ท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่ท่านมุ่งหวังได้ อย่าทำอะไรเพียงลำพังเพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง ด้านความรัก ท่านมีโอกาสที่จะพบรัก เป็นคนเก่ง ขยันอดทน โดยเฉพาะเรื่องของการค้าขายจะมีความสามารถที่เก่งมาก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง รวมถึงปวดคอ บ่า และไหล่ หายใจไม่ค่อยสะดวกติดขัด หากมีอาการเหล่านี้ควรปรึกษาแพทย์บ้างจะดี ด้านการงาน ระยะนี้ยังคงต้องดูแลเอาใจใส่ด้วยตัวเอง อย่าฝากฝังงานผ่านใคร เพราะมีโอกาสเกิดการเสียหายหรือถูกตำหนิได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างมั่นคง สามารถซื้อของที่อยากได้ แต่ก็ต้องควบคุมและระวังการใช้จ่ายจนเพลินมือ ด้านความรัก มีโอกาสที่รักเก่ารีเทิร์น ขอให้ใช้เวลาและใช้ภาษาในการเจรจาให้ดี เพราะมีโอกาสกลับมารักกันใหม่ได้ค่อนข้างสูง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว และมีปัญหาทางช่องท้อง ขอให้ดูแลร่างกายตัวเองให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลใจหากท่านประคองทุกอย่างไว้ด้วยสติ และความใจเย็นปัญหาทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ และจะเจอทางออกที่ดี ด้านการเงิน ดำเนินไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะการเงินที่มาจากอาชีพที่ท่านถนัด จะยิ่งส่งผลต่อสภาวะทางการเงินที่ดีไปตาม ๆ กัน ขอให้ค้นพบตัวเองให้เจอเมื่อต้องการทำสิ่งใด ด้านความรัก มีโอกาสเจอปัญหาเดิม ๆ สิ่งที่เคยเกิดขึ้นจะกลับมามีปัญหาอีกครั้งขอให้ตั้งรับไปด้วยสติที่มั่นคง อย่าอ่อนแอแล้วจะผ่านไปได้เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ที่จะส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจโดยตรง รวมไปถึงโรคหัวใจ สายตาในการมองเห็น ปวดหัวไมเกรน ด้านการงาน ขอให้ทำอะไรแบบจริงจัง คิดถึงอนาคตเข้าไว้ หากท่านเพียงแต่ทำงานไปวันต่อวัน จะไม่ส่งผลดีอะไรเลยในอาชีพ ขอให้ตั้งใจและมุ่งมั่นจะประสบความสำเร็จ ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่ได้เหลือใช้มากนัก แต่ก็พอทำให้ครอบครัวมีความสุขได้ รวมไปถึงรายจ่ายที่ท่านต้องรับผิดชอบ ก็สามารถดูแลได้ด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ระวังเรื่องของการยุแหย่ ติฉินนินทา จนทำให้คนเกิดความสับสนได้ง่าย ขอให้พิจารณาให้ดีก่อนที่จะต่อว่ากัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 16:45:19 6,660 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP