ดูดวงรายวัน วันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 แรม 6 ค่ำเดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 14.43 น.
วันนี้เป็นวันที่ท่านทำงานตามปกติ การติดต่อสื่อสารใด ๆ หาความแน่นอนไม่ได้ อีกทั้งควรระวังเรื่องของอารมณ์ โทสะ อำนาจ จะทำให้ส่วนต่าง ๆ ที่ทำพินาศได้ ควรระวังเรื่องของความสามัคคีทำอะไรควรใจเย็นอย่าให้เสียหายต่อคนส่วนรวมได้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ วันนี้ควรระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ ปวดแขน ปวดขา เดินทางไกลในระยะนี้ ควรพกยาสามัญหรือยาประจำตัวไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหน็ดเหนื่อยสักหน่อยแต่ก็มีโอกาสจะได้รับเงินคุ้มค่ากับความเหนื่อย ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรควรจะทำให้ถูกต้องตามกฎและระเบียบ ระวังเรื่องของเอกสารสัญญาจะทำให้เกิดปัญหาที่ไปพัวพันกับเรื่องของกฎหมายได้โดยง่าย ด้านความรัก มีโอกาสพบรักแต่ก็ควรฟังผู้ใหญ่ปรามไว้บ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการออกกำลังกายจะมีปัญหาทางข้อเท้า ปวดแขน และสันหลัง ต้องระมัดระวังให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้ไม่สามารถทำอะไรคนเดียวได้ต้องอาศัยความร่วมมือจากคนเป็นกลุ่ม หรืออาศัยความเป็นทีมจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียด มีแต่เรื่องให้คิดหนัก ขอให้อดทนแก้ไขสภาวะทางการเงินไปทีละจุด อย่ายึดติดความคิดของตัวเองมากเกินไปหัดปล่อยวาง และนำมาแก้ไขบ้าง ด้านความรัก มีโอกาสพบรักใหม่แต่ก็ไม่ควรพูดถึงคนรักเก่าตลอดเวลาจะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดไหล่ ปวดคอ ปวดหลัง รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา อีกทั้งระยะนี้เดินทางไปไหนมาไหนควรระวังเรื่องของแมลง หรือสัตว์มีพิษจะกัดต่อยได้โดยง่าย ด้านการงาน ไม่ว่าจะทำอะไรขอให้ทำตามกฎระเบียบ และยึดหลักความถูกต้องเข้าไว้ ซึ่งจะเกิดผลดีต่อหน้าที่การงานในระยะยาว ด้านการเงิน จะทำอะไรหรือลงทุนอะไรเพิ่มเติมต้องศึกษาข้อมูลให้ดี อย่าใจร้อน มีโอกาสเสี่ยงที่จะติดลบทางการเงินสูง ขอให้ปรึกษาผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญเข้าไว้จึงจะดี ด้านความรัก มีโอกาสพบรักคนในรุ่นราวคราวเดียวกัน ขอให้ศึกษานิสัยใจคอกันให้นาน ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องอาการของหัวใจ มีโอกาสเป็นโรคหัวใจรั่ว อีกครั้งควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นโรคภายในได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่พัฒนาก้าวหน้าไปได้ด้วยดี มีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งขอให้ตั้งใจและอดทน การทำงานของท่านโดยส่วนใหญ่ไม่สามารถทำงานสำเร็จโดยลำพังได้ ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับของสะสม ของชอบส่วนตัว หรือเครื่องมือสื่อสาร โดยหลักแล้วไม่มีผลอะไรมากนัก เพราะเงินที่ท่านหามาได้ พอที่จะซื้อหาของได้ ด้านความรัก หากรักใครชอบใครต้องตรวจสอบดูให้ดี ระวังเรื่องราวที่ไม่ได้เปิดเผยหรือที่ปกปิดอยู่ ควรเช็กสถานะให้ดีจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของนิ้วล็อก สุขภาพทางสายตา ระบบทางเดินของเลือด ที่จะเกิดปัญหาได้โดยตรง ควรตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้เหนื่อยหนักใจ ภาระปัญหาครั้งเก่าก็ยังพัวพันอยู่กับตัว อีกทั้งปัญหาเรื่องเดิม ๆ ก็คลี่คลายไปได้ยาก ขอให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงิน ระยะนี้มีแต่เรื่องให้เหนื่อยหนักใจทำอะไรก็ไม่เป็นไปตามที่คาดคิดไว้ อีกทั้งมีโอกาสติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง ถึงอย่างไรขอให้รู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรัก มีโอกาสที่จะพบรักใหม่แต่เป็นรักที่ค่อนข้างอิสระ เพราะฉะนั้นต้องศึกษานิสัยใจคอกันให้มาก อย่าเอาแต่ใจเหมือนที่แล้วมาจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา อีกทั้งเรื่องของสายตา ด้านการงาน เป็นช่วงที่ต้องน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ท่านไม่สามารถทำงานเองเพียงลำพังได้ต้องอาศัยคนที่มีความรู้ความสามารถเข้ามาคอยช่วยเหลือ ประคับประคองให้งานลุล่วงและก้าวหน้าไปได้ ด้านการเงิน ในระยะนี้จะให้ใครหยิบยืมเงินต้องคิดให้ดีเพราะมีโอกาสที่ท่านจะผิดหวังและเสียใจ อีกทั้งท่านต้องควบคุมการใช้จ่ายให้ดี หากใช้จ่ายตามอำเภอใจมากนักมีโอกาสติดลบทางการเงิน ด้านความรัก ท่านจะพบรักกับคนที่มีลักษณะนิสัยคล้าย ๆ กันชอบอะไรเหมือน ๆ กัน และจะเป็นคนที่ต่างวัยกับท่าน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการหายใจติดขัดไม่สะดวก อีกทั้งสุขภาพทางช่องปาก และช่องฟันก็ต้องระวังให้ดี มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน ระยะนี้จะทำอะไรต้องค่อย ๆ พูดค่อย ๆ จา อย่าใจร้อน จะเสียงานใหญ่ได้ ควรใช้ความรู้ความสามารถให้ถูกที่และถูกทาง อย่าทะนงตัวจนเกินไปอย่าประมาท จะเกิดการผิดพลาดสูง ด้านการเงิน เมื่อไหร่ที่ท่านเริ่มจะติดลบ มักจะมีคนที่เข้ามาช่วยเหลือท่านเสมอ คนนั้นมักมีอายุมากกว่า แต่ท่านก็ต้องรู้จักประหยัดและอดออมเองด้วยเช่นกัน ด้านความรัก มีโอกาสเจอคู่ที่ถูกใจ มีฐานะเป็นคนขยัน แต่ขาดความใส่ใจขอให้พิจารณาให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไปจะได้ไม่เสียใจภายหลัง ถามตัวเองให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 15:22:13 8,746 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP