ดูดวงรายวัน วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 สิงหาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 1 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 แรม 5 ค่ำเดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีมีน ช่วงเวลา 06.25 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 12.56 น. วันนี้ดาวศุกร์ยกเข้าราศีกันย์ ช่วงเวลา 12.50 น.
 ในการติดต่อสื่อสารต่าง ๆ ในลักษณะเอาแน่เอานอนไม่ได้ ทั้งนี้ควรระวังเรื่องของการทะเลาะวิวาทเกิดเป็นคดีความฟ้องร้องในชั้นศาลได้ง่ายควรตรวจเช็กเอกสารให้ดี ระวังเรื่องช่องทางของการเงินจะทำให้เกิดผลเสียหายได้ ในช่วงแบบนี้ไม่ควรทำอะไรอย่างรีบร้อน ช้า ๆ มักจะได้พร้าเล่มงาม ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ในระยะนี้ควรระวังเรื่องของสายตาการมองเห็นที่ไม่ชัดเจน อาการปวดข้อมือ ปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ควรทำอะไรให้โปร่งใส ชัดเจน ตรงไปตรงมา ควรทำงานด้วยความละเอียด เรียบร้อย เพราะมีคนคอยสอดส่องดูแลหรือจับผิดท่านอยู่แบบห่าง ๆ ด้านการเงิน ระยะนี้แลดูไม่สู้ดีนัก แต่ขอให้อุ่นใจ ยังมีคนคอยช่วยเหลือท่านอยู่เสมอ มักจะเป็นผู้ใหญ่กว่า ท่านเองก็ควรประหยัดอดออมไว้ด้วย ด้านความรัก ระยะนี้จะทำอะไรมักโดนจับผิด โดยเฉพาะยามใดที่ต้องเดินทางออกจากบ้าน มักจะมีปัญหาทะเลาะกันเสมอ ขอให้ใจเย็นเข้าไว้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ในช่วงนี้มีโอกาสป่วยง่าย และต้องใช้เงินรักษาเป็นเงินก้อนโต หากไม่อยากเป็นเช่นนั้นขอให้ดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง โดยการเช็กละเอียดทุกส่วน ด้านการงาน ช่วงนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในเรื่องของการทำงานมีผลต่อตัวท่านเองโดยตรง แต่ถึงอย่างไรอย่าคาดหวัง ว่ามันจะดีเสมอไปขอให้ทำใจไว้บ้าง จะลาออกจากงานในช่วงนี้ก็ไม่ควร ด้านการเงิน ช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลังมีความจำเป็นต้องใช้เงินเยอะขึ้น มักจะเกิดความเครียดและความกังวล ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน เซ็นค้ำประกันให้ใคร ปัญหาจะเข้าตัวท่านเองได้ง่าย ด้านความรัก มีแต่เรื่องเหนื่อยหน่าย มีโอกาสที่จะเกิดปากเสียง ต่างฝ่ายต่างจะเอาชนะกัน ขอให้ใช้สติ อย่าถึงขั้นลงไม้ลงมือไม่เช่นนั้นจะเกิดผลเสียระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้แลดูไม่สู้ดีนัก ควรพักผ่อนให้เป็นเวลา ควรพบแพทย์หรือตรวจสุขภาพร่างกายประจำปีบ้าง หากไม่ดูแลจะเกิดปัญหาทางสุขภาพระยะยาวได้ เป็นโรคที่ต้องได้รับการรักษาแบบยาวนาน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องอาศัยความฉลาด รู้จักยื่นหมูยื่นแมวเงินมาของไป อย่าให้ใครเอาเปรียบได้ ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรต้องรู้จักศึกษาเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ หรือที่ผู้ชำนาญการมาก่อน อีกทั้งปรึกษาคนที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจึงจะดี ด้านความรัก มีโอกาสที่จะพบปัญหา ทำให้ท่านเจ็บปวด ผิดหวัง และเสียใจ ขอให้ตั้งหลักและตั้งสติให้ดี สติเท่านั้นจะพาให้รักครั้งนี้ไปรอด

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ยังเต็มไปด้วยความเครียด ปวดหัวลักษณะอาการของไมเกรน อาการปวดข้อแขน อาการนอนไม่หลับควรพักผ่อนให้เป็นเวลาบ้าง จะได้ไม่ส่งผลเสียต่อการงานที่ทำ ด้านการงาน ในระยะนี้ มักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ผู้ที่เคารพ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในการทำผลงาน เพื่อให้ก้าวหน้าพัฒนาและมั่นคงในหน้าที่ต่อไป ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่ควรมีปากเสียงกับคนที่ให้การสนับสนุนหรือความช่วยเหลือด้านการเงินของท่านเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะไม่ควรมีปากเสียงกับคนใกล้ตัวไม่เช่นนั้นจะทำให้ท่านการเงินสะดุดทันที ขอให้ใช้สติและพิจารณาให้ดี ด้านความรัก ยังคงมีคำพูดที่เฉือนทำลายความรู้สึกดี ๆ ต่อกันขอให้คิดให้ดีก่อนจะพูดอะไรอย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งจึงจะผ่านไปได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังเรื่องหัวเข่า ขา แขน การเดินทางทางน้ำต้องระวังให้ดี อย่ามัวแต่ชะล่าใจ อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี เป็นช่วงที่มีแต่คนรักใคร่ สนับสนุน ให้ความช่วยเหลือแต่ตัวท่านเองต้องไม่คาดหวังจนมากเกินไป อย่าประมาทในการทำงาน ควรพยายามศึกษาเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองจะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องจัดสรรระบบการใช้จ่ายให้ดี วางแผนการใช้เงินให้ดี ไม่เช่นนั้นจะเกิดโอกาสติดลบได้โดยง่าย จะลงทุนทำอะไรควรศึกษาด้วยตัวเองก่อนทุกครั้งจึงจะดี ด้านความรัก มีโอกาสเจอรักใหม่ แต่เป็นรักที่คงไปด้วยอารมณ์ที่ไม่แน่นอน ลักษณะข้าวใหม่ปลามัน โปรโมชั่นหมด สถานการณ์ความรักก็จะเริ่มเปลี่ยนขอให้คิดให้ดี ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ ฝุ่นควัน นิ้วล็อก อีกทั้งควรระวังเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาลไว้ให้ดี ด้านการงาน มักมีแต่เรื่องให้เหนื่อยและหนักใจจะทำอะไรต้องตั้งสติ ตั้งหลักให้ดีอย่าทำอะไรด้วยความใจร้อน เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้มีแต่คนหยิบยื่นให้ ถือเป็นการต่อยอดที่จะทำให้ได้เงิน ขอให้รักษาโอกาสนี้ไว้ให้ดี และจงตั้งใจ ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในโหมดที่นิ่ง ๆ ไม่มีอะไรพัฒนาก้าวหน้ามากนัก ขอให้ทุกอย่างดำเนินไปตามกาลเวลาอย่าคิดอะไรมากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดแขน ปวดหลัง อีกทั้งเรื่องของสายตาการมองเห็น การเดินทางทางน้ำในระยะนี้ก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไกล ไปกันเป็นทีมงานขอให้ตั้งใจ สมัครสมานสามัคคีกันไว้ จะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย ด้านการเงิน ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นโดยส่วนตัวท่านต้องหัดออมเงิน ประหยัดเงิน เก็บเงินไว้บ้าง อย่าเอาแต่ท่องเที่ยวเพราะมีโอกาสเงินหมดโดยไม่รู้ตัว ด้านความรัก ยังคงต้องดูแลเอาใจใส่ต่อกันให้มากหนักนิดเบาหน่อย ควรอภัยให้กัน อะไรมองข้ามได้ ก็ควรมองข้ามไปบ้าง เพื่อความรักที่ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:54:23 15,182 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP