ศึก 12 ราศี ฟันธง ราศีใดช่วงนี้จะเกิดบุพเพสันนิวาส - ราศีใด ค้าขายแล้วเฮง

          ศึก 12 ราศี 29 กรกฎาคม 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้จะเกิดบุพเพสันนิวาสดวงชะตาเด่นชัดในรอบ 12 ปี ขณะที่อีกราศีที่ในช่วงนี้ดาวการเงินโคจรดี ค้าขายแล้วเฮง เฮง เฮง


ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี


ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

          เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ (29 กรกฎาคม 2561) รายการศึก 12 ราศี มาพร้อมกับหัวข้อความรักและความรวยกับราศีใดในช่วงนี้จะเกิดบุพเพสันนิวาส ดาวพฤหัสโคจรเล็งชะตาเด่นสุดในรอบ 12 ปี ขณะที่อีกราศีดาวการเงินโคจรดี ค้าขายแล้วจะเฮง ว่าแต่จะเป็นราศีใดบ้างนั้น ไปดูดวงแม่น ๆ จากหมอดูฟันธง หมอลักษณ์ เลขานิเทศ กันเลย
 

ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ราศีใดช่วงนี้ จะเกิดบุพเพสันนิวาส ได้แก่ ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

          เนื่องจากดาวพฤหัสโคจรเล็งชะตาเด่นสุดในรอบ 12 ปี ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงเดือนตุลาคม 2561 ถึงเวลาเปิดตัวเปิดใจเพื่อเจอใครสักคน ที่อาจจะพัฒนาจนเป็นบุพเพสันนิวาส เป็นคู่ครอง คู่รักกันได้อย่างมีความสุข ต่อให้เกลียดกันแค่ไหนขึ้นชื่อว่าบุพเพสันนิวาสแล้ว ก็มิวายความรักผุดขึ้นกลางใจนะออเจ้า..
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ราศีใดช่วงนี้ ค้าขายแล้วเฮง ได้แก่ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          เนื่องจากช่วงนี้ดาวการเงินโคจรดี คนค้าคนขายต้องมีไมตรีจิต จริงใจและเที่ยงตรง ไม่หลอกลวงลูกค้า ดำรงสิ่งเหล่านี้ไว้สักวันมันจะเห็นผลนำไปสู่การค้าขายอะไรก็จะเฮง ตั้งตัวได้ ประสบความสำเร็จในการค้าขายออนไลน์ หรือจะเปิดร้านขายของ ยิ่งเดือนสิงหาคมนี้เด่นสุดมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะดาวการเงินโคจรเด่นที่สุดในรอบปี ฟันธง !

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี ฟันธง ราศีใดช่วงนี้จะเกิดบุพเพสันนิวาส - ราศีใด ค้าขายแล้วเฮง โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:17:14 52,578 อ่าน
TOP