หมอลักษณ์ ฟันธง 2 ราศีนี้ ช่วงปลาย ก.ค. - ต้น ส.ค. เตือนมีดวงแรง ระวังถึงตาย !

           หมอลักษณ์ ฟันธง อิทธิพลปรากฏการณ์จันทรคราส ส่งผล 2 ราศี ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม-ต้นเดือนสิงหาคม มีดวงแรง ต้องระวัง เก็บเนื้อเก็บตัวให้ดี อาจมีอันตรายถึงตาย

หมอลักษณ์ ฟันธง 2 ราศีนี้ ช่วงปลาย ก.ค. - ต้น ส.ค. เตือนมีดวงแรง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

           ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ไลฟ์สดเปิดเผยถึง ทำนายว่า ปรากฏการณ์จันทรุปราคา หรือที่ทางโหราศาสตร์ เรียกว่า จันทรคราส ที่จะเกิดในวันที่ 27-28 กรกฎาคม 2561 โดยระบุว่า เป็นปรากฏการณ์ที่พระอาทิตย์ พระจันทร์ และโลก โคจรมาอยู่ในระนาบเดียวกัน เกิดเป็นเงามืดที่พระจัทร์ หรือ พระจันทร์ดับ นาน 2 ชั่วโมง ยาวนานที่สุดในรอบ 100 ปี โดยพระจันทร์หมายถึงสตรี พระจันทร์ดับ หมายถึง อาจจะมีภัยเกิดขึ้นกับสตรี หรือมีอันต้องล้มหายตายจากได้

           ทั้งนี้ ในทางโหราศาสตร์ ปรากฏการณ์พระจันทร์ดับ จะทำให้มี 2 ราศีที่ได้รับผลกระทบแรงถึงแก่ชีวิต เตือนให้ระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง โดย 2 ราศีดังกล่าว ได้แก่ ราศีกรกฎ และราศีมังกร จะเกิดอุบัติเหตุเภทภัย เกิดการป่วย การเจ็บ ที่มีสิทธิ์ถึงตาย ต้องระวังคดีความ ระวังการถูกปล้ำ ระวังการถูกข่มขืน ต้องระวังภัยที่เกี่ยวข้องกับน้ำ ระวังการลงเรือ

           โดยราศีกรกฎ และราศีมังกร จะได้รับผลจากเงาจันทรคราส ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกรกฎาคมถึงช่วงต้นเดือนสิงหาคม ควรจะต้องหาพระมาแขวนคอติดไว้ เพื่อเป็นของมงคลปกป้องคุ้มครองตัว นอกจากนี้ ให้ระวังห้ามทะเลาะกับใคร ให้ปล่อยไปอย่าไปมีเรื่องด้วย อาจนำไปสู่การฆ่ากันได้ รวมทั้งอย่าไปเปิดประเด็นทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบตัว หากที่ใดมีทำบุญใหญ่ให้ไปร่วมทำบุญ จะเป็นผลดี

           ในช่วงเวลาดังกล่าว คนเกิดราศีกรกฎ และราศีมังกร ต้องห้ามประมาทเป็นอย่างยิ่ง อย่าให้ใครยืมเงิน หรือไปทำนิติกรรมสัญญากับใคร อย่าไว้ใจใคร ทรัพย์สมบัติข้าวของมีค่าในบ้านในเคหะสถาน ต้องเก็บให้ดี ไปซื้อของให้ระวังการวางโทรศัพท์ กระเป๋าเงิน ข้าวของทิ้งไว้ ระวังการเดินในที่มีชั้นมีระดับ จะลื่นหกล้ม งดการเดินทางทางเรือ งดการเดินทางไปในประเทศที่ติดทะเลหากไม่จำเป็น ให้เก็บตัวรักษาตัวไว้จะเป็นดีที่สุด 

           ทั้งนี้ หมอลักษณ์ เรขานิเทศ  ยังได้ทำนายดวงชะตาจองผู้ที่เกิดราศรีมังกร ราศีสิงห์ ราศีกรกฎ ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ตลอดเดือนสิงหาคม ที่จะถึงไว้ด้วย สามารถรับชมเต็ม ๆ ได้ที่เฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ ฟันธง 2 ราศีนี้ ช่วงปลาย ก.ค. - ต้น ส.ค. เตือนมีดวงแรง ระวังถึงตาย ! โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:36:04 87,874 อ่าน
TOP