ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ วันนี้ยังไม่เหมาะสำหรับการจัดงานมงคล
วันนี้จะทำการอะไรอย่าใจร้อน ระวังเกิดปากเสียงกับผู้ใหญ่หรือเจ้านายผู้หญิง การค้าต่างประเทศราบรื่น ธุรกิจด้านชิปปิ้ง การส่งสินค้าครึกครื้น ระวังเรื่องเอกสารสำคัญสูญหาย จะเกิดปัญหาเรื่องคดีความ ทิศมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เลือกสีกระเป๋าสตางค์เพื่อดึงดูดการเงิน คือ สีดำ สีม่วงแก่ สีฟ้า สีคราม สีน้ำเงิน สีต้องห้าม คือ สีแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้ต้องระมัดระวังมีปากเสียงกับหัวหน้า หลีกเลี่ยงการปะทะไว้ก่อนจะเป็นการดี ท่านที่ทำธุรกิจต้องระมัดระวังเรื่องของเอกสารจะมีปัญหาเรื่องคดีความเข้ามาเกี่ยวข้อง ท่านที่เป็นลูกจ้างระยะนี้ยังไม่ควรขยับขยายให้ชะลอไว้ก่อน ด้านการเงิน คล่องตัว มีให้จับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ ส่วนใหญ่มักมาจากน้ำพักน้ำแรงของท่าน วันนี้อย่าหวังพึ่งโชคลาภ ด้านความรักคนโสด ระวังเพราะความเจ้าชู้จะทำให้ท่านเดือดร้อน ด้านคู่รัก หนักนิดเบาหน่อยก็ต้องอภัยให้กัน ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องของช่องปาก และรวมถึงเรื่องของต่อมทอนซิลอักเสบเจ็บคอได้

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ต้องระวังความใจร้อนของท่านจะทำให้เสียงานใหญ่ ระวังผิดใจกับเจ้านายเพราะคำพูดที่รุนแรง งานที่มีปัญหาอยู่จะได้เพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วยเหลือ ด้านการเงิน มีปัญหาภาระหนี้สินเข้ามาพัวพัน ระวังเรื่องของเอกสารหรือคำพูดของท่านทำให้เกิดการเข้าใจผิด ด้านความรักคนโสด ต้องประคับประคองดูแลซึ่งกัน ปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาเริ่มมีทิศทางที่ดี ด้านคู่รัก เพราะความใจร้อนทำให้เกิดปัญหาบานปลาย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของอาหารการกิน ท้องไส้ปั่นป่วน ท้องเสีย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี การสื่อสารเจรจาเรื่องของงานสำคัญประสบความสำเร็จ อีกทั้งยังได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หากใครคิดจะเริ่มงานใหม่วันนี้ยังต้องรอไปก่อน ด้านการเงิน มีเกณฑ์ซื้อของมีค่าหรือซื้อของฝากของขวัญให้ผู้ใหญ่ หรืออาจต้องนำเงินเก็บไปลงทุนบางอย่างเพิ่มเติม ด้านความรักคนโสด ระวังเพื่อนหักหลังถูกแย่งชิงคนรัก ด้านคู่รัก ที่คบหากันมานานจะมีการคุยเรื่องงานมงคล ด้านสุขภาพ ระวังของแหลมคมหรือปวดต้นคอ หลีกเลี่ยงการยกของหนัก
 
         - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้เกิดสภาวะเครียดมีปัญหาหลายอย่างที่หาทางออกไม่ได้ ขอให้ใช้สติใจเย็น ๆ ต้องรู้จักเข้าหาขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน ส่วนใหญ่มักหมดไปกับเรื่องของการแต่งตัว การซื้อเสื้อผ้า เงินที่หมดไปมักเกี่ยวข้องกับบุตรบริวาร แต่ท่านก็สามารถจัดสรรด้านการเงินได้อย่างดี ด้านความรักคนโสด ต้องบอกไว้ก่อนเลยอย่ารีบร้อนค่อย ๆ ศึกษาดูใจกันไปก่อน ด้านคู่รัก เจอปัญหาหนัก คนรอบข้างก็คอยแต่จะใส่ร้ายป้ายสีหรือทำให้เกิดความหวาดระแวง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องงดของหมักดองไปก่อนเพราะสุขภาพภายในของสตรีไม่ค่อยดีนัก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้อาจต้องตัดสินใจกับงานสำคัญบางอย่าง ดังนั้นควรขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่จะดีกว่า เพราะท่านเองก็ใจร้อนวู่วามอาจทำให้พลาดโอกาสสำคัญไป งานบางอย่างยังต้องพึ่งพาอาศัยเพื่อนร่วมงานอยู่ ด้านการเงิน มีเกณฑ์การลงทุนต่อยอดธุรกิจ ต้องทำด้วยความรอบคอบ วันนี้ท่านอาจได้ของมีค่ามีราคามาเชยชมอีกด้วย ด้านความรักคนโสด ต้องดูแลตัวเองให้ดีหน่อยนะอย่ามัวแต่บ่นว่าไม่มีใครมาชอบสักที ด้านคู่รัก อย่ามัวแต่หวาดระแวงจนทำให้ความรักจืดชืด ด้านสุขภาพ ระวังระบบเลือดหัวใจและรวมไปถึงโรคความดัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ธุรกิจการค้ามีการแบ่งสรรปันส่วนได้อย่างลงตัว งานที่มีปัญหาต้องค่อย ๆ จัดการไปทีละเรื่อง ต้องระวังในเรื่องของการสื่อสารอย่าพูดวกไปวนมา จะทำให้เกิดความเข้าใจผิด ด้านการเงิน คล่องตัวดีมากถึงแม้จะมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เข้ามาบ้าง เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าประกันสุขภาพ ค่ายาหรืออาหารเสริมต่าง ๆ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายเงินเพื่อการท่องเที่ยว ด้านความรักคนโสด อารมณ์ไม่ดีทั้งคู่ พูดกันคำสองคำก็ชวนทะเลาะ คู่รักอย่านอกลู่นอกทางหากโดนจับได้คราวนี้ถึงขั้นแตกหัก ด้านสุขภาพ อย่าเครียด ควรทำจิตใจให้ผ่องใส การนั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ จะทำให้เกิดการปวดหลัง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้ท่านมีอิสระในการทำมากขึ้น มีไอเดียใหม่ ๆ มาพัฒนางานอย่างต่อเนื่อง ช่วงนี้หากคิดที่จะลงทุนต้องชะลอไว้ก่อน ควรฟังคำท้วงติงจากผู้ใหญ่ไว้บ้างก็ดี ด้านการเงิน ท่านที่ติดต่อยื่นเอกสารเรื่องการขอกู้ยืมเงิน ควรตรวจเอกสารให้เรียบร้อยก่อน วันนี้ต้องใช้สติอย่าหลงเชื่อคำชักชวนเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านความรักคนโสด เดี๋ยวรักเดี๋ยวก็เบื่อตามอารมณ์ไม่ทันจริง ๆ ด้านคู่รัก เมื่อความรักมาถึงทางตันก็ควรต้องแยกจากกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจกำเริบ ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:04:57 12,065 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP