ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทะเลทั่วโลก ช่วงเวลา 14.58 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในช่วงเวลาเดียวกัน วันนี้เป็นวันหยุด 1 วันที่ท่านพักผ่อนจากการทำงานนะคะ ระวังจะถูกต้มตุ๋นได้โดยง่าย ระวังเรื่องของปลอม ของ Copy ของเลียนแบบ ที่มีแพร่ระบาดเป็นอย่างมาก สำรวจตรวจสอบให้ดีก่อนจะสั่งซื้อ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ วันนี้ระวังเรื่องอาการหัวใจ ระบบทางเดินของเลือด ระวังโรคเก่ากำเริบ ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสมีปัญหาขัดใจกับเพื่อนร่วมงานง่าย ๆ แต่จำเป็นที่จะต้องพึ่งพาอาศัย ระบบของความเป็นครูอยู่อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง สิ่งที่อยากได้มาไม่ได้ดั่งใจ ขอให้อย่าเป็นคนคาดหวังสูง พยายามออมเงินวันนี้เพื่อความสบายในภายหน้า ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้พูดคุยกับคนที่ถูกใจ เป็นผู้ที่มีความรู้ความฉลาดเป็นที่นับหน้าถือตาของผู้คน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ ท่านควรระวังรักษาสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีเรื่องให้ท่านได้คิดและคอยแก้ปัญหารุมเร้า แก้ไขได้ยาก หาทางออกไม่เจอ ขอให้อดทนอย่างมีสติแก้ไขทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี อย่าเอาปัญหาทุกอย่างมารวมกัน ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความสำเร็จสูง ส่วนใหญ่ได้มาจากความเหนื่อย ขอให้ประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรัก จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทำให้ท่านได้พบกับความก้าวหน้าและพบกับความสุขได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ที่จะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง เช่น แขน ขา ขับรถอย่าประมาทตรวจเครื่องยนต์ก่อนออกจากบ้านให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องฝึกฝนเอาใจให้ดี ควรมีระเบียบวินัยในการทำงานให้มาก จะได้ไม่เกิดผลเสียตามมาทีหลัง ด้านความรัก ระยะนี้ขอให้ทำใจเป็นกลางบ้างอย่าฟังคนอื่นมากเกินไป  ขอให้อดทนไปสักระยะความรักจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต้องงดการให้ยืมเพราะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหากับตัวท่านเองได้เพราะฉะนั้นต้องระวังให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดแขน นิ้วล็อก ระบบทางเดินของเลือด ที่จะมีปัญหาเป็นอย่างมาก ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่ท่านจะถูกตรวจสอบ นั่นเป็นเพราะงานของท่านอาจเกิดความผิดพลาดเพราะฉะนั้นทำอะไรท่านควรตรวจสอบให้ดี ด้านการเงิน ระยะนี้จะทำอะไรหรือลงทุนอะไรต้องไตร่ตรองให้ดีอย่าทำแบบขอไปทีหรือทำแบบง่าย ๆ เข้ามีโอกาสติดลบทางการเงินได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ลักษณะเหมือนต่างคนต่างอยู่ต่างความคิดต่างแนวทางขอให้อดทนไปสักระยะแล้วจะผ่านช่วงนี้ไปได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องอาการนิ้วล็อก ปวดข้อมือ อีกทั้งสุขภาพทางสายตาในการมองเห็น สาเหตุเกิดจากการใช้มือถือและใช้สายตาในที่มืดเป็นเวลานาน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้ตั้งใจมีความกระตือรือร้น อย่าให้ใครมาจ้ำจี้จ้ำไชตัวท่านได้ เพราะไม่เช่นนั้นจะขาดการสนับสนุนที่ดีมีผลต่อหน้าที่การงานโดยตรง ด้านการเงิน ระยะนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีให้กินมีให้ใช้แต่อยู่ในลักษณะที่ใช้จ่ายได้ไม่เต็มที่ เพราะฉะนั้นควรออมเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ถึงขั้นที่จะเจอทางตันแล้ว ขอให้หันหน้ากลับมาเจรจาปรึกษาหารือกันว่าค้นหาทางออกอย่างไร ทำอะไรตัดสินใจอะไรขอให้ตั้งสติให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านต้องดูแลเป็นพิเศษมีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่าย โดยเฉพาะช่วงแขน ข้อมือ นิ้ว และขา ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ทำให้ท่านเหนื่อยล้าอ่อนแรง จนท่านมีความรู้สึกว่าเรื่องงานกินเวลาไปทั้งหมดของชีวิต ขอให้ท่านอดทนทำใจผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมอีก เพราะมีโอกาสเสียหายและไม่ได้คืนหรืออาจถูกตำหนิทั้งที่ท่านเป็นผู้ที่ช่วยเหลือเขา พิจารณาให้ดีก่อนให้ยืม ด้านความรัก มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจอาจจะต่างเพศ หรือเพศเดียวกันก็ได้ขอให้คบหาแบบค่อยเป็นค่อยไปอย่าเร่งเร้ามากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้โดยหลัก ๆ นั่นคือเรื่องของสายตา การมองเห็นที่ไม่เหมือนเดิมอาจจะเกิดจากการแพ้แสง ต้อลม ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความก้าวหน้าสูง อีกทั้งมีคนคอยสนับสนุนให้การช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี ขอให้ขยันและรักษาความขยันครั้งนี้ไว้เพราะจะเกิดผลที่ดีในภายหน้า ด้านการเงิน ระยะนี้ค่อนข้างมั่นคงมีโอกาสที่จะได้ของขวัญหรือของกำนัลจากคนรัก ไม่ว่าจะเป็นข้าวของหรือเงินทองก็ตาม ด้านความรัก จัดอยู่ในช่วงที่ต้องดูแลเอาใจใส่อย่าปล่อยให้เขาอยู่เพียงลำพัง จนเขารู้สึกว่าถูกละเลยขอให้หันหน้าเข้าหากัน เอาใจใส่กันให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:33:56 6,404 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP