ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 17.30 น.
วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การหาคนใช้เข้าบ้านเรือนในวันนี้ท่านต้องตรวจสอบให้ดี มีโอกาสเกิดปัญหาเรื่องเงินหายของหายได้ง่าย วันแบบนี้ไม่ควรทวงหนี้สินใคร ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงิน ไม่ควรเซ็นสัญญาค้ำประกันให้ใคร เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องพูดให้น้อยและฟังให้มากถึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของภายในเจ็บป่วยเป็นโรคที่หาสาเหตุได้ยาก ชายอาจจะเป็นเรื่องของต่อมลูกหมาก ส่วนหญิงเป็นเรื่องของมดลูกควรดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องใช้ความเฉลียวฉลาดความสามารถในการปรับตัว เพื่อจะได้ไม่เสียเปรียบในการต่อรองในเรื่องของธุรกิจ ด้านการเงิน ระยะนี้อย่าคาดหวังอะไรมากจนเกินไปเพราะมีโอกาสที่เกิดการผิดหวัง เพราะไม่เป็นไปอย่างที่หวังต้องเสียเงินเพิ่ม ด้านความรัก อย่าไปยึดติดอะไรกับเรื่องเดิม ๆ มากนัก ปล่อยวางได้ควรปล่อยวางบ้าง เปิดใจต้อนรับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกิน ความดันหัวใจ อีกทั้งอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา และปวดเข่า ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ควรทำตามคำแนะนำของผู้ใหญ่เข้าไว้จึงจะดี อีกทั้งจะส่งผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรกับผู้ที่ต่างวัยโดยเฉพาะผู้ที่อายุน้อยกว่า ต้องระวังตัวให้มากเป็นพิเศษ ด้านความรัก ระยะนี้ต้องหมั่นพูดคุยกันให้มาก อย่าทำอะไรเพียงลำพังเพราะมีโอกาสจะเกิดความห่างเหินได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการนอน ทำให้ส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง อีกทั้งความเครียดบางอย่างจะทำให้ท่านมีประสิทธิภาพในการทำงานลดลง นั่นก็จะส่งผลไปถึงเรื่องของการงานโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านเบื่อหน่าย ไม่อยากทำอะไรแบบไปวัน ๆ ขอไปที ส่งผลให้การทำงานลดลง ด้านการเงิน ระยะนี้มักมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายไปกับการดูแลผู้ใหญ่ภายในบ้าน ขอให้ประหยัดและอดออมไว้บ้างถึงจะดี ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ต้องตัดสินใจ หากคิดอะไรไม่ออกเลยระยะเวลานี้ขอให้ผ่านไปสักระยะจึงนำกลับมาคิดใหม่

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดท้อง และปวดเอว ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องใจเย็น ๆ ควรระวังเรื่องของคำพูดและอารมณ์ร้อน ที่จะทำให้ท่านถูกโยกย้ายหรือพักงานก็เป็นได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีคนคอยช่วยเหลือดูแลและสนับสนุน ถึงอย่างไรก็ขอให้รู้จักประหยัดและอดออมไว้เองบ้างจึงจะดี ด้านความรัก จัดอยู่ในช่วงที่มีปัญหาขิงก็รา ข่าก็แรง ออมชอมเข้าหากันบ้างจึงจะอยู่กันได้ดีและนาน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เรื่องของอาการปวดท้อง ระบบทางเดินหายใจ อาจมีโอกาสที่จะต้องเสียเงินในการดูแลรักษาสุขภาพโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้ทำอย่างตั้งใจอย่าทำเป็นรู้ มีโอกาสโดนตำหนิหรือถูกแทงข้างหลังได้ ต้องทำงานแบบละเอียดรอบคอบให้มาก ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือเอาไปลงทุนกับใครเพราะมีโอกาสผิดหวังและเสียใจค่อนข้างสูง ด้านการเงิน อยู่ในโหมดไม่ได้ดั่งใจเท่าไหร่ ด้านความรัก ระยะนี้ต้องดูแลให้ดี ทุกสิ่งทุกอย่างจะน้อยลง เยื่อใยก็เหลือน้อยลงเช่นกัน เพราะฉะนั้นควรประคับประคองให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดนิ้ว ปวดมือ อีกทั้งควรไปตรวจสุขภาพประจำปีด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้มีคนเข้าหาเยอะ มักให้การช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ เป็นอย่างดี นั่นเพราะเขาเอ็นดูอยากให้การสนับสนุนนั่นเอง ในทางกลับกันท่านต้องช่วยตัวเองและตั้งใจให้มาก ด้านการเงิน มีโอกาสได้รับเงินก้อนโตจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อย แต่ถึงอย่างไรขอให้รู้จักอดออมไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ระยะนี้จะทำอะไรต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันบ้าง อย่าทำอะไรเพียงลำพังจนรู้สึกชินชา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ร่างกายของท่านอ่อนแอเนื่องจากขาดการพักผ่อน ระวังอาการปวดหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้มีความก้าวหน้าในอาชีพ ขอให้ขยันและอดทน ตั้งใจทำงานให้มากเป็นพอ ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงขาลง ขอให้ขยัน ขอให้ประหยัดอดออมไว้ให้มาก สักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่วุ่นวายมากหลาย ๆ สิ่งหลาย ๆ อย่างเข้ามาพัวพัน ช่วงเวลานี้ทำให้ท่านสับสนและวุ่นวายใจ ตั้งสติให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:51:51 6,264 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP