ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 แรม 15 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 23.25 น. วันแบบนี้ไม่ควรประกอบงานมงคลใด ๆ
อีกทั้งไม่มีเรื่องใด ๆ ที่จะเหมาะกับประกอบการงานมงคลทั้งสิ้น ระยะนี้ทำอะไรควรระวังเรื่องของผลกำไรอยู่ในช่วงขาลง รวมถึงตลาดหุ้นก็อยู่ในช่วงขาลงเช่นกัน ถึงอย่างไรหาวิธีออมเงินไว้ในแบบอื่นจะดีกว่า ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระวังอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา อีกทั้งระวังสุขภาพทางสายตา และหู ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องรับบทหนักรับผิดชอบอะไรหลายอย่างเป็นปัญหาและภาระผูกพัน ต้องตั้งสติและค่อย ๆ แก้ไข ด้านการเงิน ระยะนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ ควรหลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกับคนที่คอยให้ความช่วยเหลือท่าน มิฉะนั้นอาจจะต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเองเพียงลำพัง ด้านความรัก ช่วงนี้จะทำอะไรจะรักใครชอบใครควรเช็กสถานะให้ดีว่าโสดจริงหรือไม่ เพราะมีโอกาสตกเป็นมือที่สามในเรื่องของความรักได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น อีกทั้งอาการปวดแขน ปวดขา ไอ และเจ็บคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างมั่นคง หากเกิดอาการเบื่อหน่ายขอให้อดทนไปก่อน หากผ่านช่วงนี้ไปได้ทุกอย่างจะดีขึ้นไปตามลำดับ ด้านการเงิน ทำให้ท่านจำเป็นต้องออกเดินทางไปในทิศทางที่ไกล หรือเป็นทางที่มีแต่น้ำแต่ท่านก็จะได้เงินกลับมา ขอให้อดทน ด้านความรัก ระยะนี้มักเจอแต่เรื่องอึดอัดลำบากใจไม่ค่อยเป็นอิสระทางความคิดสักเท่าไหร่

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องความเครียด ความคิดจะทำให้ท่านนอนไม่หลับ หลับไม่เป็นเวลา อีกทั้งอาการปวดแขน ปวดข้อมือ ด้านการงาน ระยะนี้มีโอกาสที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องกฎหมายโดยเฉพาะเรื่องความถูกต้องของการเงิน ทำอะไรควรอยู่ในกฎเกณฑ์และกฎระเบียบไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ระยะนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถท่องเที่ยวและเดินทางไกลกับเพื่อนฝูงได้ แต่ก็ต้องเหลือเก็บเหลือออมไว้บ้าง ด้านความรัก ระยะนี้มักถูกบังคับทำให้อึดอัดลำบากใจ อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอาหารการกิน มีโอกาสทำให้ท่านปวดท้อง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ อีกทั้งการเดินทางในยามวิกาลต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้หากมีผู้ใหญ่ท้วงติง หรือทักท้วงอะไรขอให้ฟังไว้บ้างอย่าดันทุรัง อย่าฝืน หากพลั้งพลาดจะแก้ไขอะไรได้ยาก ด้านการเงิน ระยะนี้ขอให้นำเงินไปสร้างบุญสร้างทานบ้างไม่ต้องมาก เล็กน้อยก็ยังดี ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่เบื่อหน่ายเต็มที่ ลักษณะคนในอยากออก คนนอกอยากเข้า แต่ไม่สามารถไปไหนไกลได้เพราะยังมีภาระผูกพันกัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังการเดินทางในยามวิกาลจะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุง่าย ๆ โดยเฉพาะช่วงขา ช่วงแขน และลำตัว ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องเรียนรู้และพร้อมที่จะยอมรับแก้ไขปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ลักษณะของการทำงานท่านได้อย่างเต็มใจ จึงจะเป็นเรื่องดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับเรื่องของเครื่องยนต์ หรือเรื่องของการขับขี่ ทำอะไรก็แล้วแต่ควรปฏิบัติตามกฎระเบียบจราจรเข้าไว้ ด้านความรัก มีโอกาสพบรัก ที่เคยรู้จักกันในวัยเด็กขอให้พิจารณาให้ดีเพราะไม่มีอะไรที่แน่นอน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มีโอกาส ปวดแขน ปวดคอ ปวดหลังได้ง่ายจะหยิบจับอะไรต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจำเป็นต้องออกเดินทางบ่อย เพื่อการติดต่อสื่อสารค้าขายที่ดีในอนาคต ขอให้เลือกใช้ภาษาให้ดีจะเกิดผลดีเป็นอย่างมาก ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถพาครอบครัวไปท่องเที่ยวหรือทำให้มีความสุขได้ง่าย ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ต้องคิดหนักมีความกังวลสูง ขอให้ไตร่ตรองด้วยสติอย่าทำอะไรแบบฉาบฉวยจะเกิดผลเสียโดยถาวร

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกิน ควรเลือกอาหารที่ปรุงสุกสดใหม่ ๆ เพราะมีโอกาสท้องเสีย ปวดท้อง หรืออาหารเป็นพิษในขณะเดินทางได้ ด้านการงาน ระยะนี้มีแต่เรื่องให้ท่านเบื่อหน่าย ต้องคอยติดต่อกับคนหลายคนมีทางเข้าใจบ้างและไม่เข้าใจบ้างขอให้อดทน ด้านการเงิน มักมีแต่เรื่องทำให้ท่านเหนื่อยและปวดใจ ขอให้ท่านทำใจและตั้งรับกับเรื่องการหยิบยืมเงินไว้บ้าง ด้านความรัก ระยะนี้ควรใส่ใจกันให้มาก อย่าให้คู่รักของท่านใช้ชีวิตเพียงลำพัง เพราะมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงจนถึงขั้นอยู่คนเดียวได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:21:58 8,420 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP