ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 11 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และยกเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 15.32 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 02.14 น. วันนี้เป็นวันพิเศษ เป็นวันประชากรโลก
 ในวันแบบนี้ไม่ควรทำการอุปสมบท ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นช่วงเวลาที่การใช้รถใช้ถนนต้องระวังให้มาก ระวังการเฉี่ยวชน สาเหตุหลักมักเกิดจากความใจร้อนขับรถเร็ว ประมาท อีกทั้งเรื่องของมึนเมาต้องระวังด้วยเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ท่านควรระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ อีกทั้งอาการปวดหลัง ปวดแขน และการยืน ในยามวิกาลควรระวังเรื่องของฟืนไฟไว้ให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้ใคร ๆ ก็ต่างหยิบยื่นความช่วยเหลือให้กับท่าน เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพของตัวเอง ในเรื่องของความสวยงามจะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ถึงอย่างไรก็ต้องออมเงินไว้บ้าง ด้านความรัก ช่วงนี้อาจมีปัญหาพ่อแง่แม่งอนกันบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นเลิกราหรือแยกย้ายจากกันไปให้อภัยได้ควรให้อภัยกันไว้จะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ควรระวังเรื่องของการโดนฝนมีโอกาสทำให้ท่านเป็นหวัด ไอ มีน้ำมูก ปวดเมื่อยตามเนื้อตัวได้โดยง่าย ไปไหนมาไหนควรพกร่มไว้บ้าง ด้านการงาน ระยะนี้ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบไว้บ้าง หากทำงานผิดพลาดมีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงสายงานได้โดยง่ายและเป็นการย้ายแบบทันที ด้านการเงิน ช่วงนี้ทำอะไรควรคิดให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินได้สูง ของเก่ายังเคลียร์ไม่หมด ของใหม่กำลังจะมาเพิ่ม เพราะฉะนั้นคิดให้ละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง ด้านความรัก ระยะนี้ควรหันมาปรึกษาพูดคุยและช่วยแก้ไขปัญหาที่มีให้ดีขึ้นจะดีกว่าไม่ควรใช้อารมณ์ร้อน ๆ มาคุยกัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ วันนี้ควรระวังเรื่องของภูมิแพ้ ฟ้า ฝนที่จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย และเจ็บป่วยแบบทันที มีโอกาสที่จะต้องใช้เงินเยอะในการรักษาตัวเองครั้งนี้ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านได้เหน็ดเหนื่อยใจ และหนักใจแต่ขอให้อดทนให้ดี ส่วนใหญ่มักเป็นปัญหาที่เคยเกิดขึ้นแล้วเกิดขึ้นอีก ด้านการเงิน ช่วงนี้จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ  หรือลงทุนขอให้คิดให้ดี อย่าทำอะไรตามแต่ใจตนเองถามตนเองว่าชอบในธุรกิจนี้จริงหรือไม่ เพราะมีโอกาสที่ทำไปแล้วเบื่อหน่ายได้ง่าย ด้านความรัก ระยะนี้ท่านมีโอกาสเจอคนรักร่างผู้ใหญ่หัวใจเด็ก หมายถึง โตแต่ตัวแต่ยังมีความคิดแบบเด็ก ๆ ทำอะไรตามใจตัวเอง เห็นความรักเป็นเรื่องเล่น ๆ หากจะรักคนแบบนี้ต้องพิจารณาดูให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ ปวดตา อีกทั้งอาการนอนไม่หลับหลับไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ระยะนี้มีโอกาสขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน แต่ปัญหาไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็ไม่สามารถคลี่คลายได้ทันที ต้องใช้เวลาสักระยะผ่านช่วงนี้ไปก่อนทุกอย่างจะผ่านไปได้ ด้านการเงิน หากจำเป็นต้องลงทุนในแบบของหุ้นส่วนควรระวังการถูกถอดหุ้นโดยไม่รู้ตัวและไม่ได้ตั้งตัว มีโอกาสที่จะผิดหวังและเสียใจสูง ขอให้คิดให้ดีก่อนการลงทุน ด้านความรัก หากท่านเจอคนที่ถูกใจในระยะนี้ มักจะเป็นคนที่เฉยชาไม่ค่อยเอาใจ สนใจแต่เรื่องของตัวเอง ไม่ขยัน โดยรวมไม่ได้ดั่งใจที่ท่านคาดหวังไว้นั่นเอง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ วันนี้ควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ สายตา สุขภาพทางช่องปาก และอากาศชื้น จะส่งผลต่อภูมิแพ้โดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้หนักแน่นขยันแบบเสมอต้นเสมอปลาย อย่าทำงานแบบเลือกที่รักมักที่ชัง ขอให้ใช้สติที่มีและความสามารถพัฒนาการทำงานให้ได้มากที่สุดจะส่งผลดีในอนาคต ด้านการเงิน ระยะนี้มีโอกาสเคลียร์หนี้สินเก่าได้ แต่ขอให้จดจำความลำบากครั้งนี้ไว้ แล้วหมั่นออมเงินใหม่และจัดระเบียบการใช้เงินให้ดี เพื่อป้องกันการติดลบแบบเดิมอีก ด้านความรัก หากตัดสินใจอะไรไม่ได้ในช่วงระยะเวลานี้ขอให้ปล่อยวางปัญหานี้ไปก่อน หากในอนาคตต้องเลือกขอให้เลือกความเป็นอยู่แบบถาวรจะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา สายตาเริ่มพร่ามัว อีกทั้งควรระวังการตกจากรองเท้าหรือการสะดุด ด้านการงาน ช่วงนี้มักได้ทำงานแบบโดดเดี่ยวลำพัง เป็นการทำงานที่ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ขอให้ใช้ความรู้ความสามารถที่มีให้ได้เต็มที่จึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีต่อให้ยามยาก ก็มักมีคนหยิบยื่นให้ความช่วยเหลือกับท่านเป็นอย่างดี ด้านความรัก มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะสถานะ หรือความรู้สึกได้โดยง่าย ขอให้ใช้สติให้ดีในการตัดสินใจครั้งนี้จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรหมั่นดูแลเป็นพิเศษ ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้างจะเป็นเรื่องที่ดี หากเกิดปัญหาจะเป็นโรคความดัน โรคหัวใจ ด้านการงาน ระยะนี้ควรทำอะไรให้จริงจัง และตั้งใจมีโอกาสก้าวหน้า และพัฒนาเรื่องของตำแหน่งได้ง่ายจากการสนับสนุนของผู้ใหญ่ที่เอ็นดูท่าน เพราะเขากำลังจับตาดูท่านอยู่นั่นเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรหรือลงทุนอะไรขอให้คิดให้ดีเพราะมีโอกาสติดลบสูงมาก ผิดหวังในเรื่องของการเงินค่อนข้างครั้งใหญ่หากรู้แบบนี้แล้วควรเริ่มออมเงินไว้จะดีกว่า ด้านความรัก ต้องใช้ความหนักแน่นและความอดทนค่อนข้างสูงจะฟังอะไรจากใคร ต้องฟังหูไว้หูให้เห็นกับตาก่อนจึงค่อยตัดสินใจ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:29:59 9,115 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP