ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 แรม 12 ค่ำเดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 08 .21 น. และย้ายเข้าราศีพฤษภ ช่วงเวลา 14.00 น. วันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม การประชุมตกลงเจรจาต่าง ๆ ในวันนี้ควรระวังเรื่องของการโต้แย้งขัดแย้ง ปัญหาเรื่องของเอกสารสิทธิต่าง ๆ โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ต้องระวังให้มากอ่านให้ละเอียด อีกทั้งเกิดสภาพดิน ฟ้า อากาศที่แปรปรวน การจัดงานมงคลต่าง ๆ ควรต้องระวังเรื่องของฟ้า ฝนให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดข้อแขน ข้อมือ อีกทั้งควรระวังโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางออกนอกพื้นที่ เพื่อไปติดต่อประสานงาน ขอให้ใช้ภาษาในการเจรจาให้ดีจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องให้หนักใจผิดหวังและเสียใจ เพราะฉะนั้นระยะนี้ควรงดการให้ยืมเงินหรือนำเงินไปลงทุนเพื่อเลี่ยงความเสียใจ ด้านความรัก จะอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนัก หมั่นฟังคำเตือนคำปรามจากผู้ใหญ่บ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน อีกทั้งควรระวังเรื่องของระบบความดัน และโรคหัวใจ ควรดูแลสุขภาพรักษาตัวเองให้ดี พบแพทย์ตรวจร่างกายบ้างจะยิ่งดี ด้านการงาน ช่วงนี้หน้าที่รับผิดชอบถือว่าดีแต่สิ่งที่ทำให้เหนื่อยใจ คือ ความลำบากงานหนักเงินน้อยขอให้ทำใจผ่านไปสักระยะจะดีขึ้น ด้านการเงิน ระยะนี้อย่าพยายามมีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่านมิเช่นนั้น จะทำให้เงินขาดมือได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ทำอะไรก็ขอให้อยู่บนธรรมเนียมประเพณีของไทย จึงจะเป็นเรื่องดี ทำทุกอย่างให้ถูกต้อง แล้วจะพบแต่ความสุข

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ วันนี้ระวังเรื่องของอาการปวดแขน ปวดขา อีกทั้งสายตาในการมองเห็น รวมไปถึงเรื่องอาหารการกิน ควรกินแบบพอดีมีโอกาสที่จะเกิดอาการแน่นหน้าอกหรือติดคอได้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรควรละเอียดรอบคอบ อย่าทำอะไรเพียงแค่ความเร่งรีบจะเกิดผลเสียตามมาและโดนตำหนิได้โดยง่าย ด้านการเงิน หากเริ่มต้นลงทุนทำอะไรใหม่ ๆ ขอให้ศึกษาจากผู้เชี่ยวชาญผู้รู้ให้ดีจึงค่อยลงทุนจะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหลังได้ ด้านความรัก มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ขอให้หมั่นดูแลกันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระยะนี้ควรตรวจสุขภาพบ้าง เพราะมีโอกาสจะป่วยเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับภายใน เช่น ผู้หญิงเกี่ยวกับมดลูก ผู้ชายเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก ขอให้ดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี อีกทั้งดีกับความก้าวหน้าขอให้อดทนตั้งใจทำงาน และจะพบแต่สิ่งดี ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักจะหมดไปกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องไม่เป็นเรื่อง ขอให้หมั่นออมและประหยัด เพราะหากวันใดติดลบมักจะไม่ได้รับการช่วยเหลือจากใครเลย ด้านความรัก ยังคงต้องศึกษาเรียนรู้นิสัยใจคอกันไปก่อน ใช้เวลาอย่างเร่งรีบจะได้เป็นผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่จะส่งผลไปที่ช่วงขา หัวเข่า แขน อีกทั้งระวังอาการไอและเจ็บคอ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านต้องหนักใจ ขอให้อดทนอย่างมีสติมีจิตใจที่มุ่งมั่นผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องแข่งขันถึงจะได้มาขอให้ใช้สติมากกว่าการใช้กำลัง ด้านความรัก ยังคงต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ดูแลเอาใจใส่กัน สร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ให้แก่กันและกันจึงจะเป็นการดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหัว ปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า อีกทั้งควรระวังเรื่องของอาการโรคไมเกรน และภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำช่วงนี้ก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรมีความละเอียดรอบคอบ โดยเฉพาะหน้าที่การงานที่เกี่ยวข้องกับการเงินต้องมีความละเอียดเป็นพิเศษ มิฉะนั้นท่านจะต้องรับผิดชอบความเสียหายครั้งนี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายต้องระวังให้ดีอย่าจ่ายตามใจตนเองมากจนเกินไป มีโอกาสติดลบได้โดยง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องอดทนและทำใจให้มาก เข้าข่ายลักษณะคนในอยากออก คนนอกอยากเข้า ขอให้อดทนผ่านไปสักระยะจะดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหัว ปวดคอ ปวดหลัง มีโอกาสเป็นโรคไมเกรนได้โดยง่าย ด้านการงาน ระยะนี้ทำอะไรต้องไตร่ตรองและวางแผนให้ดี มิฉะนั้นจะโดนตำหนิและถูกใส่ร้ายจากเพื่อนร่วมงานได้แบบลับ ๆ ด้านการเงิน ระยะนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี หากจำเป็นต้องเดินทางไกลข้ามประเทศควรตรวจเงินในกระเป๋าดูก่อนว่าพอหรือไม่ ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่ความไม่แน่นอนมีแต่เรื่องให้กังวลและคิดตลอดเวลา ขอให้อดทนและทำใจผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:06:11 14,346 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP