ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 แรม 10 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 09.10 น. และยกเข้าราศีเมษเวลาเดียวกัน
วันนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม เป็นวันที่เดินทางไปไหนมาไหนต้องระวัง เรื่องของฟ้า ฝน และลมพายุ สภาพที่แปรปรวนแบบนี้ไม่เหมาะสมกับการท่องเที่ยว จะเดินทางไปไหนมาไหน ควรติดตามกรมอุตุนิยมวิทยาไว้ รวมไปถึงการกินดื่มของมึนเมาต้องดื่มแค่พอดีเพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายในวันแบบนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่จะส่งผลต่อสุขภาพขา มีโอกาสที่ท่านจะต้องใช้ไม้เท้าเดินเพื่อประคองร่างกาย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไร ต้องทบทวนพิจารณาดูให้ดีอย่าทำตามใจตนเองมากนักมีโอกาสที่จะเกิดผลเสียได้ ด้านการเงิน ควรทำอะไรให้อยู่ในกฎและระเบียบขององค์กรที่ท่านทำงานอยู่ เพื่อเลี่ยงการเสียหายด้านชื่อเสียงเพราะมีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของคดีความ ด้านความรัก มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่เป็นรักที่ขาดการเอาใจใส่และดูแล พิจารณาให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจเลือก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน ภูมิแพ้ อีกทั้งเรื่องของสายตาและการมองเห็น ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางออกไปต่างที่ต่างถิ่นด้วยเรื่องของงาน แต่มักจะได้เดินทางไปกับเพื่อนที่รู้ใจที่ถูกใจนั่นเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้แม้จะติดขัดแต่ก็ยังพอขยับขยายหาทางออกได้ ขอให้อดทนแบบนี้ไปสักระยะทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี ด้านความรัก มักจะทำให้ท่านต้องหมดเงิน หรือเสียทรัพย์แบบไม่ทันยั้งคิด ขอให้ทบทวนให้ดีก่อนจะหยิบจ่ายอะไรให้ใครมีความจำเป็นหรือไม่

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น อีกทั้งเดินทางไกลช่วงนี้ควรพกยาสามัญหรือยาประจำตัวติดตัวไว้บ้างจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่ปัญหาเดิม ๆ เรื่องเก่า ๆ เข้ามาให้เหนื่อยขอให้ใช้สติและแก้ไขปัญหาไปทีละเรื่องจึงจะดี ด้านการเงิน ระยะนี้ชักหน้าไม่ถึงหลังสภาวะแบบนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะไม่ได้คืนและท่านจะติดลบทางการเงิน ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ต้องศึกษาเรียนรู้กันไปก่อน อย่าด่วนได้จะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกินที่จะส่งผลต่อสุขภาพโรคกล้ามเนื้อโดยตรง เช่น ขา หัวเข่า เส้นเลือดขอด ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะโดนผู้ใหญ่เรียกไปเจรจาอยู่บ่อยครั้ง แต่ในทางกลับกันนั่นคือระเบียบและหน้าที่อย่าไปกังวลมากจนเกินไป ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรงดให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้คืนอีกครั้ง โดนตำหนิสภาวะทำคุณคนไม่ขึ้น ด้านความรัก อยู่ในโหมดที่ต้องทำใจอดทนตั้งมั่นอย่างมีสติแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกิน เช่น ก้างปลาหรืออาหารติดคอ อีกทั้งมีอาการปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้จะไว้วางใจอะไรใครควรใช้ภาษาที่นอบน้อมและใจเย็น อย่าไปบังคับเพื่อนร่วมงานให้ทำตามใจตนเองมากนักเพราะจะเกิดผลเสียในระยะยาว  ด้านการเงิน ระยะนี้อยู่ในช่วงที่ชักหน้าไม่ถึงหลังยามมีปัญหามักจะไร้คนช่วยเหลือ เพราะฉะนั้นท่านควรหมั่นออมเงินเพื่อตัวท่านเองในภายหน้า ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีแต่การปะทะคารมขอให้อดทนสักนิด ให้เลยช่วงเวลานี้ไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ ปวดหลัง อีกทั้งโรคเครียด หรือซึมเศร้า ด้านการงาน ช่วงนี้ยังอยู่ในโหมดที่น้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า ยังไม่สามารถทำอะไรเพียงลำพังได้จะเกิดผลเสียตามมาทันที ด้านการเงิน ระยะนี้อาจจะอยู่ช่วงที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ขอให้อดทนและตั้งใจทำงานให้ดีขึ้นหรือทำงานให้ตรงกับสายงานจึงจะเป็นเรื่องที่ดี   ด้านความรัก ระวังเรื่องการติฉินนินทาจะทำให้ท่านเกิดปัญหาภายในครอบครัวตนเองได้ ต้องใช้สติและพิจารณาให้มากถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้อากาศ สาเหตุมาจากฟ้าฝนตก มีโอกาสเป็นไข้หวัดได้ง่าย ด้านการงาน ระยะนี้มักอยู่ในช่วงที่เอาแต่ใจไม่อยากทำอะไร ไม่สร้างความพัฒนาก้าวหน้าให้กับตนเองมากเท่าไหร่นัก ด้านการเงิน มีโอกาสที่จะติดลบค่อนข้างสูง เริ่มหมั่นออมและประหยัดไว้บ้างจะเป็นทางออกที่ดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไปไหนมาไหนกับครอบครัวของตัวเองบ้าง จะทำให้ได้ทั้งประสบการณ์และความตั้งใจ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:43:09 6,308 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP