หมอลักษณ์ ฟันธง.. ราศีใดช่วงนี้ มีเกณฑ์ ช้ำใจหนักมาก ถูกคนรักสวมเขา

          ศึก 12 ราศี 1 กรกฎาคม 2561 หมอลักษณ์ เผยผลทำนายดวงชะตาชาวราศีใด ที่ในช่วงนี้ดวงความรักแฮปปี้ มีเกณฑ์สละโสด ต่างกับอีกราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกสวมเขา

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

          รายการ ศึก 12 ราศี กับการเช็กดวงประจำสัปดาห์ (1 กรกฎาคม 2561) โดย อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ที่ฟันธงดวงความรักของ 2 ราศี ในช่วงนี้ดวงต่างกันอย่างสุดขั้ว โดยหนึ่งราศีมีเกณฑ์เตรียมสละโสด ส่วนอีกราศีกลับพบว่าในช่วงนี้ มีเกณฑ์อาจจะถูกสวมเขา !!


ราศีที่มีเกณฑ์เตรียมสละโสด ได้แก่ ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

          ตั้งแต่วันที่ 14 เมษายน ไปจนถึง 5 ตุลาคม 2561 เป็นช่วงเวลาของชาวราศีเมษที่โสดมีเกณฑ์จะเจอคู่แท้ จนตัดสินใจตกลงแต่งงานกัน ส่วนคนที่แต่งงานแล้วก็อาจจะทำให้ความรักที่มีอยู่ดีขึ้น มีบุตร หรืออาจจะมีเพื่อน มีมิตรภาพที่ดีเพิ่มเข้ามา




ราศีที่มีเกณฑ์ถูกสวมเขา ได้แก่ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

          ชาวราศีสิงห์มีดาวเจ้าเรือนคู่ครองคือราหู ซึ่งดาวราหูในช่วงนี้โคจรเป็นวินาศกับเดือนชะตา แปลว่า คู่รักของชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์ผิดลูก ผิดเมีย ผิดศีลธรรม โดยเรื่องนี้ที่จะเกิดขึ้นอาจจะเกิดจากความผิดของชาวราศีสิงห์เอง จากการที่ปล่อยปละละเลย ไม่ดูแลคนรักให้ดี ไม่เติมเต็มความรักจนทำให้เขาไปมีคนอื่น

          อย่างไรก็ตาม คำพยากรณ์จะปรากฏในช่วงประมาณเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม เท่านั้น ดังนั้นชาวราศีสิงห์จึงไม่ควรประมาท ต้องดูแลความรักให้ดี




อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการศึก 12 ราศี



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ ฟันธง.. ราศีใดช่วงนี้ มีเกณฑ์ ช้ำใจหนักมาก ถูกคนรักสวมเขา โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:28:02 45,854 อ่าน
TOP