ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 แรม 8 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน
เป็นวันที่ควรทำงานไปตามปกติ หุ้นในตลาดโลกส่วนใหญ่จะตก บรรยากาศในการท่องเที่ยวประกอบกับพ่อค้าแม่ขายเครื่องอุปโภคบริโภคอยู่ในเกณฑ์ขาลง วันแบบนี้ควรใช้คำพูดคำจาที่ต้องระวังการทะเลาะอีกทั้งเลี่ยงการปะทะ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้เดินทางไกลต้องระวังเรื่องของสุขภาพ อาหารการกิน มีโอกาสปวดท้อง ท้องเสีย ควรพกยาสามัญประจำบ้าน หรือยาประจำตัวไปด้วย อีกทั้งอาการปวดหลัง ปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ทำให้ท่านค่อนข้างเครียด กังวลไม่สบายใจ ขอให้ตั้งสติและแก้ไขปัญหาไปทีละจุด ด้านการเงินก็เช่นกัน ระยะนี้มักมีแต่คนเข้ามาหยิบยืมเงิน ให้ก็เกิดปัญหา ไม่ให้ก็เกิดปัญหาเลี่ยงได้ควรเลี่ยง ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสเดินทางไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น จัดอยู่ในช่วงที่มีความสุข

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ควรระวังเรื่องของสุขภาพทางสายตา การมองเห็น ไม่ควรใช้สายตาในที่มืดมากจนเกินไป เช่น การเล่นมือถือในห้องนอน การเล่นคอมพิวเตอร์ในที่มืด ด้านการงาน ระยะนี้ควรอาศัยความตั้งใจฝึกฝนและจดจ่อ จะทำให้ท่านพัฒนาตนเองได้มาก มีผลต่อการทำงานโดยตรง ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี หมั่นออมเงินไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินบ้าง ระวังการเงินรั่วไหล ด้านความรัก ระยะนี้หนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กัน นึกถึงความรักที่มีให้กันเรื่อยมา ใช้สติยับยั้งอารมณ์จึงจะเป็นเรื่องที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดท้อง ปวดแขน ปวดคอ และปวดตามไขข้อต่าง ๆ อีกทั้ง อาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะต้องทำอะไรคนเดียวเพียงลำพัง ขาดที่ปรึกษาช่วยเหลือ เพราะฉะนั้นจะทำอะไรท่านควรใช้สติพิจารณาให้ดี ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง โดยเฉพาะหมดไปกับเพศตรงข้าม หากใครเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องการเงินมากจนเกินไป ท่านต้องพิจารณาให้ดีระวังการถูกหลอก ด้านความรัก ช่วงนี้ยังไม่มีแนวโน้มที่จะจริงจังกับใคร เพราะยังมีความสนุกกับการเที่ยวเล่นไปวัน ๆ จะรักใครชอบใครควรคิดให้ดี จะได้ไม่เกิดผลเสียหายตามมาทีหลัง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน แน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวกเหมือนดังก่อน อีกทั้งสุขภาพทางช่องปาก ด้านการงาน มีโอกาสที่ท่านจะต้องเดินทางไปต่างที่ต่างถิ่นไปกันแบบหมู่คณะ เพื่อเจรจาต่อรองในเรื่องของงาน สามัคคีเข้าไว้จึงจะเป็นเรื่องที่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไร นึกถึงคนรอบข้างไว้ด้วย อย่าทำอะไรตามอำเภอใจมากนัก ในยามลำบาก ก็คนใกล้ตัวนั่นแหละ ที่จะช่วยเหลือท่านได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของความผิดหวังและเสียใจ สิ่งที่คาดไว้จะไม่เป็นดังที่หวัง เพราะฉะนั้นไม่ควรหวังสูงจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการภูมิแพ้ อีกทั้งอาการปวดแขน ปวดขา เรื่องของสายตาในการมองเห็น ด้านการงาน ระยะนี้ไม่เป็นอิสระในการทำงานเท่าไหร่นะ ทำอะไรมักถูกตีกรอบ ถูกล้อมความคิด จำกัดความถูก จำกัดความสามารถในการทำงาน ขอให้ตั้งสติอดทนไว้สักระยะทุกอย่างจะคลี่คลายขึ้น ด้านการเงิน ระยะนี้จะทำอะไรมักถูกจับตามองจากคนรอบตัวเสมอ เพราะฉะนั้นผู้ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการเงินต้องแสดงความชัดเจน ด้านความรัก มีโอกาสพบคนที่ถูกใจ เข้ากันได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ให้ระวังอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ มีผลกระทบเกิดมาจากสุขภาพภายในของตัวเอง หากมีปัญหาควรปรึกษาแพทย์ทันที ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยเวลาการฝึกฝนการเรียนรู้จากผู้ที่ประสบความสำเร็จ และผู้ที่เชี่ยวชาญทางสายงานนี้โดยตรง ท่านจึงจะพัฒนาก้าวหน้าไปได้ด้วยดีเช่นกัน ด้านการเงิน ระยะนี้ให้ระวัง หากจำเป็นต้องร่วมหุ้นกับใครขอให้พักโปรเจกต์นี้ไว้ก่อน ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านความรัก ยังคงต้องศึกษาเรียนรู้เอาใจใส่ต่อกันให้มาก มีโอกาสพัฒนาก้าวหน้าต่อไปเรื่อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดไหล่ ปวดเอว สุขภาพทางช่องปากในเรื่องของฟัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ลังเล สับสนที่ต้องตัดสินใจ ขอให้เลือกทางเดินที่ทำให้ท่านก้าวหน้าในชีวิตสร้างความมั่นคงได้จึงจะดี ด้านการเงิน ในช่วงนี้อาจจะขะมักเขม้น แต่ในทางกลับกันก็มักหมดไปกับของฟุ่มเฟือยที่ไม่จำเป็น นั่นคือความชอบส่วนตัว ต้องควบคุมไว้ให้ดีก่อนที่จะติดลบ ด้านความรัก หันมาปรึกษาหารือปรับทุกข์กันบ้าง จะได้เข้าใจความรู้สึกของกันและกัน ดีกว่าการเงียบใส่กันแบบที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้อะไรเลย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 13:53:30 8,033 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP