ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันพุธที่ 4 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 แรม 7 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ตลอดวัน และยกเข้าราศีมีน ช่วงเวลา 00.25 น. วันนี้เป็นวันคล้ายวันประสูติของพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ คือ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังเช่นกัน อีกทั้งควรระวังเรื่องของสายตาในการแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรให้ละเอียดรอบคอบ อีกทั้งควรหนักแน่นเพราะมีโอกาสถูกใส่ร้ายในเรื่องของการทำงานได้ ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา ด้านการเงิน จะทำอะไรควรพิจารณาให้ดียับยั้งชั่งใจไว้บ้าง เพราะมีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดค่อนข้างสูง ความรัก ทำให้ท่านต้องไปข้องเกี่ยวกับเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ จะใช้จ่ายอะไรจะให้ใครควรพิจารณาให้ดีจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง ด้านความรัก จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องศึกษาดูใจกันไปก่อน ให้มั่นใจแล้วค่อยตัดสินใจ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดเอว ปวดแขน ปวดคอ อีกทั้งปัญหาทางสายตา ต้องหมั่นตรวจเช็กตัวเองให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรจะละเอียดรอบคอบไว้ ระวังเรื่องของการโดนตำหนิและการพักงาน ทำอะไรควรอยู่ในกฎระเบียบเข้าไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างอันตรายเงินที่มีอยู่ร่อยหรอลงไปทุกทีควรเริ่มออมเงินเอาไว้ เพื่อที่จะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรัก มีความพัฒนาก้าวหน้าไปได้ด้วยดีขอให้อดทนอย่างมีสติอย่าใช้อารมณ์นำเหตุผล

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ในระยะนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ จะส่งผลต่อสุขภาพช่วงขา และช่วงแขนได้โดยง่ายต้องระมัดระวังให้มากอีกทั้งอาการเจ็บคอ ไอ ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทนและหนักแน่นเข้าไว้ ทำอะไรควรใช้สติพิจารณาอย่างรอบคอบอย่าใช้แต่กำลังจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน คนที่มีหนี้สินมีโอกาสที่จะเคลียร์หนี้สินได้ ในทางกลับกันท่านควรรู้จักออมเงินประหยัดเพื่ออนาคตภายหน้า ด้านความรัก มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนที่มีศีลธรรม ขอให้คบกันอย่ารีบร้อนให้เวลาผ่านไปจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ท่านดูแลสุขภาพเกี่ยวกับหลัง สุขภาพทางช่องปาก อีกทั้งควรระวังเรื่องของฟืนไฟภายในบ้านไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานต่างประเทศได้โดยง่าย ขอให้อย่าไปยึดติดอะไรมากนักยอมได้ก็ยอมกันไปจึงจะเป็นการดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของที่ใช่สิ่งที่ชอบ จะใช้จ่ายอะไรขอให้เป็นไปแบบที่พอดีอย่ามากจนเกินไป มีโอกาสเสี่ยงติดลบได้ในภายหน้า ด้านความรัก ช่วงนี้มักไม่ค่อยมีอิสระเท่าไหร่ ทำอะไรเหมือนคอยถูกจับผิด ไม่มีเสรีในการใช้ชีวิตคู่เท่าไหร่นะขอให้อดทนทำใจไปสักระยะทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ในระยะนี้ ควรระวังเรื่องของอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง อาการนอนไม่หลับหรืออาการหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้มักทำให้คุณเบื่อหน่ายไม่อยากทำอะไร ถึงขั้นขนาดอยากโยกย้ายลาออกกันเลยทีเดียว ขอให้อดทนให้ผ่านช่วงนี้ไปได้สักพักทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ไม่สามารถหาได้เองโดยลำพังมีโอกาสชักหน้าไม่ถึงหลังสูง เพราะฉะนั้นควรหมั่นออมเงินไว้เองบ้างจะยิ่งดีไปอีกหนึ่งทาง ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้เจอคนรักที่ถูกใจมีความมั่นคงในความรักพอตัว แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้มีสติเกี่ยวกับความรักไว้ด้วยกันจะเป็นการดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดคอ อีกทั้งสุขภาพทางสายตาเองก็ต้องระวัง ด้านการงาน จัดอยู่ในทิศทางที่ดีหากมีความอดทนจะเกิดความก้าวหน้าในอาชีพได้โดยง่ายอีกครั้ง งานนี้จะทำอยู่คู่กับท่านไปได้นาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงหรือร้ายแรง ขอแนะนำเพิ่มเติมว่าควรหมั่นสร้างบุญและทำทานบ้างจะยิ่งดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักทำให้คนอึดอัดใจเป็นรักที่มาพร้อมกับความทุกข์ ขอให้ท่านอดทนอย่างมีสติและทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ในช่วงนี้ระวังอาการปวดที่ไขสันหลัง ปวดขา ปวดแขน อีกทั้งอาการแพ้แสงจะส่งผลต่อดวงตาโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้เหนื่อยหน่อย แต่ในทางกลับกันผลที่ตอบรับจากความเหนื่อยค่อนข้างจะคุ้มค่า ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรประหยัดและอดออมไว้ เพราะในยามยากไม่มีใครช่วยเหลือท่านเช่นกัน ไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใคร หรือให้ใครยืมเงินทั้งสิ้น ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่เรื่องหนักใจเป็นปัญหาพัวพันที่มีติดค้างมาแต่ยาวนาน หากยังรักกันขอให้อดทนและใช้ความเข้าใจกันให้มาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 13:30:44 7,577 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP