ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 แรม 6 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 04.00 น.
วันนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม ธุรกิจรื่นเริงบันเทิงต่าง ๆ แลดูไม่สู้ดีนัก ระวังเรื่องกลโกงการถูกหลอก อีกทั้งระบบการขายของออนไลน์ชนิดต่าง ๆ ก็มักจะมีปัญหา จะทำอะไรเกี่ยวกับโลกโซเชียลต้องพิจารณาและไตร่ตรองให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของความประมาท อาจทำให้ท่านตกบันไดและส่งผลไปถึงอาการเจ็บขา ปวดเข่า หรือปวดแขนได้ง่าย ด้านการงาน ควรระวังการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ขอให้ตั้งรับไว้ให้ดีอย่ามีความคิดอคติมากจนเกินไป อย่าตีกรอบให้ตัวเองมากจนเกินไป ท่านไม่สามารถทำงานเพียงลำพังคนเดียวได้ในช่วงเวลานี้ ด้านการเงิน ในระยะควรงดให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูง อีกทั้งไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใครทั้งสิ้น โดยเฉพาะบุคคลที่เป็นเพศที่สามต้องระวังไว้ให้ดี ด้านความรัก ระยะนี้ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก หมั่นถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันบ้าง อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กันและกัน จะได้ไม่เกิดเรื่องเสียใจตามมาภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้หากจำเป็นต้องเดินทางไกล ท่านควรพกยาสามัญประจำตัวไปบ้างมีโอกาสเกิดภูมิแพ้ อาการปวดหัวไมเกรนระหว่างการเดินทางได้ ด้านการงาน ระยะนี้มีโอกาสที่จะต้องเดินทางออกไปนอกพื้นที่อยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะไปในทิศทางที่เป็นทางน้ำใช้วิธีสัญจรโดยน้ำ แม้จะเหนื่อยต้องทำงานแข่งกับเวลาแต่ได้รับการตอบรับค่อนข้างดี  ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงมากนักนอกเสียจากการหมดไปกับของสะสม หรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ ด้านความรัก ในครั้งนี้มีโอกาสที่จะทำให้ท่านเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพในตนเองได้  ขอให้มุ่งมั่นและตั้งใจเข้าไว้จะเป็นเรื่องที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้ควรระวังโรคนิ้วล็อก ปวดข้อมือ ปวดฝ่ามือ หยิบจับอะไรไม่ค่อยถนัดมือ ขอให้ดูแลรักษาสุขภาพให้มาก ด้านการงาน ระยะนี้ควรเปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ ๆ บ้าง อย่าพยายามฝังจิตฝังใจอยู่กับรูปแบบเดิม ๆ มากจนเกินไปจะทำให้คนไม่พัฒนาก้าวหน้าไปไหนตามใครเขาก็ไม่ทัน ด้านการเงิน ระยะนี้ต้องระวังให้มากมีโอกาสติดลบได้โดยง่ายจะใช้จ่ายอะไรควรมีสติ ควรคิดอย่างสมเหตุสมผลจึงค่อยควักเงินออกไปจ่ายได้ ด้านความรัก มีแต่เรื่องให้ท่านเครียดในใจหนักใจและทุกข์ใจ ลักษณะโดยรวมมีคู่ก็เหมือนไม่มีขอให้อดทนและทำใจผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องอาการแน่นหน้าอก ปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า ระวังอาการปวดหัวไมเกรนกับงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องทำใจอดทนและหนักแน่นให้มากอย่าไปยึดติดกับเรื่องถูกใจเดิม ๆ จะทำให้เกิดผลเสียงานไม่ก้าวหน้า ตนเองจะไม่พัฒนา ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการหยิบยืมเงินไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงเวลานี้ เพราะในยามคับขันท่านจะเป็นคนที่ลำบากมากที่สุด แต่ในทางกลับกันถือว่าโชคดีมักจะมีมิตรเพศเดียวกันที่คอยให้ความช่วยเหลือท่านได้เป็นอย่างดีเช่นกัน ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ตัดสินใจอะไรได้ยาก รักทั้งสองอย่าง ชอบทั้งสองคน จะคิดจะทำอะไรขอให้ลำดับความถูกต้องเข้าไว้จึงจะเป็นการดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดน่อง และปวดเข่า อีกทั้งปัญหาสุขภาพทางสายตาก็ต้องระวังมีโอกาสพร่ามัวมองเห็นไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน ระยะนี้มีความก้าวหน้าในอาชีพสูงทำให้คุณสามารถเลี้ยงดูคนในครอบครัวได้ดี ด้านการเงิน ในช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลญาติผู้ใหญ่ภายในครัวเรือนถือเป็นความกตัญญูที่ดี ด้านความรัก ในระยะนี้อย่าไปตีกรอบจำกัดกฎเกณฑ์อะไรมากจนเกินไป ทำให้ฝ่ายตรงข้ามมีความรู้สึกไม่อิสระ ทุกข์ใจ กังวลใจจนไม่อยากอยู่กับท่านก็ได้ ขอให้ปิดหูปิดตาลงข้างหนึ่งบ้างจึงจะอยู่ด้วยกันได้ยืดยาวขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ในช่วงนี้ท่านระวังเรื่องของการเล่นกีฬาออกกำลังกายที่จะทำให้ท่านปวดขา ปวดแขนได้โดยง่าย อีกทั้งระบบทางเดินหายใจไม่ดีด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรอยู่บนความถูกต้องตามกฎเกณฑ์ กฎระเบียบขององค์กรที่ท่านอยู่ อย่าพยายามนอกลู่นอกทางเพราะมีโอกาสเสียหายในหน้าที่การงานสูงถึงขั้นโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความก็เป็นได้ ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ต่อเนื่องมาจากการงานที่ท่านทำ หากทำพลาดเมื่อใดท่านจะต้องเข้าไปสู่ระบบกระบวนการยุติธรรม จำเป็นต้องใช้เงินอีกมากมายในการต่อสู้คดีพึงระวังไว้ให้มาก ด้านความรัก มีหลายอย่างที่ทำให้ท่านต้องคิดหนัก นั่นเพราะเกิดจากคำยุแหย่จากคนรอบข้าง ฟังได้ควรใช้สติก่อนจะตัดสินใจทำอะไรทั้งสิ้น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ดี แต่ระวังเรื่องของการหักโหมมากจนเกินไป จะส่งผลเสียหายไปถึงที่กระดูกสันหลัง ไขสันหลังได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะต้องทำอะไรโดดเดี่ยวเพียงลำพังขอให้ตั้งสติและใช้ความรู้ความสามารถที่มีค่อยแก้ไขไปทีละจุด จึงจะเป็นการดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาในสิ่งที่ตนเองอยากได้ หรือของสะสมชนิดต่าง ๆ แต่ถึงมีมากอย่างไรก็ต้องหมั่นออมเงินไว้บ้าง ด้านความรัก ระยะนี้มีความพัฒนาก้าวหน้าไปได้ด้วยดี มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีจากคู่โดยเร็ววัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 13:13:46 7,069 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP