ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 แรม 5 ค่ำเดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และยกเข้าราศีกุมภ์ ช่วงเวลา 12.30 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 02.05 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ระวังภัยพิบัติทางน้ำทางทะเล สภาพดิน ฟ้า อากาศที่แปรปรวนจะทำให้เกิดคลื่นลมแรง ผู้ที่ทำอาชีพเกี่ยวกับเรือการประมงหรือเกี่ยวกับวิถีทางน้ำ ควรฟังข้อมูลจากกรมอุตุนิยมวิทยาไว้ด้วย อีกทั้งควรระวังเรื่องของอัคคีภัย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ในระยะนี้ควรระวังเรื่องของการออกกำลังกายที่จะเกิดการผิดพลาดได้ เช่น ช่วงแขน ช่วงขา อีกทั้งควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจอาจจะเกิดอาการหายใจติดขัดไม่สะดวก และปัญหาเรื่องของหลอดลม ด้านการงาน วันนี้ท่านควรต้องทำใจ มักจะต้องแก้ไขปัญหาเองเพียงลำพังโดยขาดคนรอบข้างช่วยเหลือ แต่อย่ากังวลใจมากนักให้ใช้สติปัญญาที่มีแก้ไข ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรประหยัดและอดออมไว้ให้มาก มีโอกาสที่เงินจะหมดโดยไม่ทันตั้งตัว ด้านความรักมีความก้าวหน้าพัฒนาไปได้ด้วยดีมีโอกาสได้รับข่าวดีในเร็ววันจากคู่ครอง คนรัก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้ควรระวังอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา และโรคเหน็บชา ด้านการงาน ระยะนี้ค่อนข้างมั่นคง ทำอะไรมักเป็นที่ยอมรับต่อเพื่อนร่วมงาน ได้รับการยกย่องและนับหน้าถือตา ด้านการเงิน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องให้ใช้จ่ายจนก่อให้เกิดความกังวลใจแต่อย่ากังวลใจมากนัก เพราะเหตุการณ์ก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นรู้จักประหยัดและออมไว้บ้าง ด้านความรัก ระยะนี้อย่าใช้อารมณ์เข้าหากันมีอะไรควรพูดจากันให้ดีแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ควรระวังเรื่องของสายตา อาการแพ้แสง อีกทั้งอาการปวดมือ ปวดข้อแขน ด้านการงาน มีโอกาสที่ท่านจะต้องถูกโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงสายงาน ทำอะไรขอให้อยู่บนความถูกต้องและละเอียดรอบคอบเข้าไว้ โดยเฉพาะคนที่มีหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการเงินยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ ด้านการเงิน ระยะนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถจัดสรรปันส่วนแบ่งให้คนในครอบครัวได้ เลี้ยงดูทั้งบุตรและบริวารได้ แต่ก็ควรออมเงินไว้ด้วย ด้านความรัก มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจที่มีทรัพย์ แต่มักโดนจับผิดเพราะเหตุผลบางประการจากอดีตที่ผ่านมา

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ในระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกินนั่นหมายถึง ของหวาน ของที่มีไขมัน จะทำให้ท่านเป็นโรคกล้ามเนื้อได้โดยง่าย ส่งผลไปถึงขา เข่าที่ต้องรองรับน้ำหนักมากจนเกินไป ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ขอให้รักษามาตรฐานในการทำงานนี้ไว้ เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพ ด้านการเงิน ระยะนี้ต้องระวังเรื่องของการใช้จ่ายจนเกินตัว อีกทั้งระวังการเงินจะหมดไปโดยไม่ทันตั้งตัว จะเก็บเงินไว้ที่ใด ต้องจำไว้ให้ได้เพราะมีโอกาสที่จะทำเงินหล่นหาย โดยไม่มีใครช่วยเหลือได้เช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจเป็นคนมีฐานะ ใช้เงินเก่ง หากได้เจอกันก็ให้ช่วยประหยัดและออมไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ อาจจะส่งผลต่อสุขภาพขาได้โดยตรง อีกทั้งควรระวังเรื่องอาการไอ เจ็บคอ เสียงแหบ ด้านการงาน ยังคงต้องอาศัยความเป็นจริง ไม่สามารถทำอะไรเพียงคนเดียวลำพังได้ยังอยู่ในโหมดลักษณะน้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับการเดินทาง แต่เป็นการเดินทางกับคนที่ถูกใจ เป็นการเดินทางที่ไม่อยากให้ใครรับรู้มากนัก แต่ก็ทำให้ท่านมีความสุขเช่นกัน ด้านความรัก ในระยะนี้ มักจะต้องมาข้องเกี่ยวกับเรื่องการเงิน แต่เป็นการเงินที่ไม่สมหวังเท่ากับว่ารักกับเงินระยะนี้ มักสอดคล้องกันต้องตั้งรับและออมเงินไว้บ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้หักมีอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ ระบบภายใน ควรรีบไปปรึกษาแพทย์ทันทีจะได้รีบรักษาก่อนเป็นการเบื้องต้น ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องตั้งใจฝึกฝนและหมั่นเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้ที่เป็นหัวหน้างานของท่านโดยตรง เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพของตัวท่านเอง ด้านการเงิน ระยะนี้ชักหน้าไม่ถึงหลังแต่ว่ายังโชคดียังมีคนใกล้ตัวคอยอุปการะและช่วยเหลืออยู่ห่าง ๆ ในทางกลับกันตัวท่านเองก็ต้องรู้จักเริ่มออมเงินบ้าง ด้านความรัก มีโอกาสเจอคนมาสารภาพรักแบบไม่ทันตั้งตัวขอให้เตรียมตัวตั้งรับอย่างมีสติด้วยเช่นกัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยเป็นโรคภายใน เช่น หากเป็นหญิงจะเกี่ยวกับมดลูก หากเป็นชายจะเกี่ยวข้องกับต่อมลูกหมาก ด้านการงาน ระยะนี้ต้องหมั่นเรียนรู้ฝึกฝนและพยายามหาความรู้จากเพื่อนร่วมงานที่ประสบความสำเร็จในอาชีพมาแล้ว ควรปรึกษาและขอคำแนะนำจากคนผู้นั้นจึงจะเป็นการดี ด้านการเงินหากจำเป็นต้องลงทุนเริ่มต้นธุรกิจอะไรใหม่ ๆ ขอให้คิดให้ดีหา รือกับผู้อื่นบ้างอย่าทำตามใจตนเองมากนัก มีโอกาสเกิดผลเสียตามมา ด้านความรัก มีเรื่องที่ให้ท่านต้องคิดหนักลำบากใจหาทางออกไม่ได้ แต่ถึงอย่างไร ขอให้ค่อย ๆ คิดและทบทวนจึงค่อยตัดสินใจจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 11:36:56 9,316 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP