ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง.. ราศีใดช่วงนี้ "รักเร่าร้อน" ถึงอกถึงใจ !!

          ศึก 12 ราศี 24 มิถุนายน 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวง ราศีใดช่วงนี้จะมีรักเร่าร้อน สุขสมสุด ๆ และราศีใดช่วงนี้เป็นหมาหัวเน่า ถูกมองข้ามจนเกิดอาการน้อยใจ

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

          เปิดศึกเช็กดวงกันในสัปดาห์นี้ หมอลักษณ์ เลขานิเทศ มีคำทำนายแม่น ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยในรายการ ศึก 12 ราศี  มาดูกันว่า ราศีไหนที่ดวงชะตากำลังเร่าร้อนกว่าใคร ๆ จนทำให้คนรอบข้างถึงกับอิจฉา ส่วนใครที่ตกอยู่ในภาวะ "หมาหัวเน่า" ก็ไม่ต้องกลัว เพราะอีกไม่นานก็จะผ่านพ้นแล้วล่ะ ว่าแล้ว ไปดูดวงพร้อม ๆ กันเลย

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

ราศีใดช่วงนี้จะมีรักเร่าร้อน ได้แก่ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          เร่าร้อน ในทางโหราศาสตร์ แปลว่า ห้วงเวลานี้ชาวราศีกรกฎจะชุ่มฉ่ำ หน้ามืดตามัว ลุ่มหลง มีอาการหื่นขึ้นหน้า หรือมีความสุขจากการเสพกาม ทั้งนี้ กามคุณทั้ง 5 คือ รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ดังนั้นอาจจะไม่ได้หมายถึงเรื่องกามแต่เพียงอย่างเดียว อาจจะหมายถึงการกิน ก็จะได้กินแบบเอร็ดอร่อย ช่วงนี้จะมีลาภปาก เรื่องที่เกี่ยวข้องการงานก็จะโดดเด่น เพราะความเร่าร่อนที่ว่านี้จะทำให้เกิดสีสันกับชาวราศีกรกฎ

          รวมไปถึงความสัมพันธ์กับคนรักก็จะเร่าร้อนเช่นกัน กลับมาคึกคักซู่ซ่าอีกครั้ง ทั้งเร่าร้อนในเรื่องโล้สำเภา เร่าร้อนในการดูแลซึ่งกันและกัน เอาใจใส่กัน ซื้อของชิ้นใหญ่แบบสุด ๆ ที่ไม่เคยได้มาให้ เรียกได้ว่าถึงอกถึงใจ ช่วงนี้คุณจะมีความสุขจนทำให้คนรอบข้างอิจฉาเลยล่ะ ฟันธง !!


ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

ราศีใดช่วงนี้เป็นหมาหัวเน่า ได้แก่ ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          คำว่า หมาหัวเน่า แสดงว่าเรารู้สึกถึงความน้อยเนื้อต่ำใจ ถ้าเรามีค่า เราเป็นคนดี ยึดมั่นในศีลธรรม จงรักภักดี แต่เราอาจจะไม่ได้รับความสนใจจากใครเลย คนที่เห็นค่าเราเขากลับไม่เห็น แต่ถึงอย่างนั้น ชาวราศีมีนก็ไม่ต้องไปกลัว เพราะสภาวะหมาหัวเน่าที่ว่านี้จะอยู่ถึงแค่วันที่ 5 ตุลาคม 2561 หลังจากนั้นดวงชะตาจะเปลี่ยน ! จะดีขึ้นมาก มีคุณค่า เลอค่า ฟันธง !!

          ทั้งนี้เนื่องจากในทางโหราศาสตร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมีนโคจรเป็นมรณะ ตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว ไปจนถึงวันที่ 5 ตุลาคม และจะชัดเจนที่สุดคือ เดือนมิถุนายน-กรกฎาคม เพราะฉะนั้น ก็ขอให้ได้เข้าใจ อย่าน้อยใจ ถ้าเป็นดารานักแสดง ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยมีผลงาน อาจจะถูกลืม หรือแฟนคลับอาจจะปันใจไปให้คนอื่นบ้าง ก็ขอให้เราทำตัวให้ดีมีคุณค่า เพราะเวลาดี ๆ ของเรายังรออยู่ในภายภาคหน้าแน่นอน

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการ ศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง.. ราศีใดช่วงนี้ "รักเร่าร้อน" ถึงอกถึงใจ !! โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 11:06:47 51,308 อ่าน
TOP