ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 มิถุนายน 2561

            พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 มิถุนายน 2561

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 30 เม.ย.- 6 พ.ค.2561

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ยังต้องอยู่กับการงานเฉพาะหน้า มีปัญหาจุกจิกในชีวิตประจำวัน แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณก็จะผ่านไปได้เรื่อย ๆ แหละน่า ต้องใช้สติปัญญาให้มากเข้าไว้ โฟกัสที่เป้าหมายใหญ่ ๆ เป็นหลักค่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess หากเป็นความสัมพันธ์ซ้อน ทุกอย่างก็ยังยากจะเปิดเผยได้ สิ่งสำคัญคือความรู้สึกที่ต่างฝ่ายอาจยังซ่อนกันเอาไว้ ไม่พูดความจริงต่อกันง่าย ๆ มีเรื่องเก็บในใจอยู่มาก

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะเป็นเวลาที่ต้องขยันขันแข็งให้มากกว่าปกติล่ะ เพราะบรรยากาศช่วงนี้ อะไร ๆ ก็ไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร่ จริง ๆ แล้วคุณยังดวงดีกว่าใคร ๆ อีกหลายคน แต่ก็นั่นแหละ ประมาทไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีเรื่องต้องรอต้องลุ้น ขึ้นอยู่กับจังหวะและปัจจัยต่าง ๆ มากมาย แต่สิ่งหนึ่งคือ ถ้าก่อนหน้านี้คุณเจอเรื่องวุ่นวาย มันใกล้จะคลี่คลายแล้วล่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups ปัญหาที่มากับคนอายุน้อย ๆ ลูกน้องลูกจ้าง รวมได้ถึงเรื่องชู้สาวใหม่ ๆ การต้องคุยกับคนอ่อนประสบการณ์ที่น่ารำคาญใจ

           คำแนะนำพิเศษ King of Swords การตัดบทอย่างมีศิลปะก็สำคัญนะะ เพราะจะทำให้คุณหลบฉากจากความวุ่นวายปวดหัวได้ บางทีก็ต้องใจแข็งเอาไว้บ้างล่ะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การกำหนดทิศทางเป้าหมายให้กับตัวเองดีชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ รู้ว่าควรจะมุ่งเป้าไปทางไหน แต่อาจจะมีเรื่องยุ่งใจเกิดได้อีกเป็นครั้งคราว และเตือนถึงเพื่อนร่วมทางที่ไม่มีประสิทธิภาพ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups คุณจะมีบรรยากาศที่ดีกับคู่รักคู่ครอง เน้นไปที่การร่วมมือร่วมใจ การเป็นครอบครัวเดียวกัน และวางรากฐานชีวิตในระยะยาว บางคนจะได้ซื้อบ้านซื้ออสังหาฯ ด้วยกัน มีงานที่สอดคล้องกันอยู่

           สถานการณ์การเงิน Two of Swords ระวังการตัดสินใจผิดพลาด คิดเลขผิด หรือคุยกันไม่ลงตัวในเรื่องธุรกิจการค้าต่าง ๆ หรือแม้แต่กับหัวหน้าเจ้านายก็มักคิดไม่ตรงกัน ให้ค่าเรื่องงานไปคนละอย่าง

           ธุรกิจ การงาน Strength จะมีแรงกดดันอยู่มาก ซึ่งคุณก็รับมือกับมันได้แหละ แต่ช่วงนี้จะมีความเครียดสูงมากเป็นพิเศษ บางช่วงจะโดดเดี่ยว ไม่มีใครช่วยงานคุณได้จริง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles การไม่มีพลังพออย่างแท้จริง เหมือนคนที่มีแต่ตำแหน่งแต่ไม่มีอำนาจ ควรระวังการต้องเป็นนอมินีที่ไร้ประโยชน์ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Fool มองไปข้างหน้าอย่างมีความหวังเข้าไว้ และปรับตัวไปกับสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างสร้างสรรค์ อาจไม่มีคำตอบเดียวสำหรับการใช้ชีวิตของคุณ เรื่องบางเรื่องก็อย่ากลัวจนเกินไป
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การรอเก็บเกี่ยวดอกผลข้างหน้า และรักษาบัลลังก์ของตัวเองเอาไว้ให้สง่างามที่สุด คุณมักจะมีเรื่องท้าทายต่อการงาน การถูกท้าชิง มีผู้แข่งขัน หรือสถานการณ์ไม่แน่นอนเป็นระยะ แต่คุณก็จงเชื่อว่าตัวเองยังมีพาวเวอร์อยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ควรระวังการพลัดพรากจากลา มีเหตุให้ต้องไกลกัน แต่ก็ไม่แน่ว่าในบางคนนั้น อยู่ใกล้ก็เหมือนไกลสุดขอบฟ้า ปัญหาในรักยังจะมาได้อีกเรื่อย ๆ ในช่วงนี้ และจะมีอีกหลายคนที่ราศีนี้ที่อยู่กับรักทางไกล

           สถานการณ์การเงิน Nine of Wands จะต้องพยายามเก็บเงินเอาไว้ให้มาก ๆ ช่วงนี้ แต่จริง ๆ คุณเองก็น่าจะรู้ตัวดีว่าควรจะ “งก” ทำไม เพราะอะไรก็ไม่ค่อยจะแน่นอน กรณีเพิ่งตกงานมาใหม่ สถานการณ์ยังจะแย่ไปกว่าเดิมได้อีก

           ธุรกิจ การงาน Five of Cups คุณเสี่ยงที่จะว่างงานนะ หรือแม้จะมีงานทำอยู่ ก็เตือนถึงบรรยากาศไม่ค่อยสู้ดี จะมีคนมาแทนที่ได้ง่าย หรือมักเจอแรงกดดันกลาย ๆ จะมีเรื่องให้ผิดหวังกับเพื่อนร่วมงานด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ความวุ่นวายในองค์กร ไม่มีมติที่เป็นเอกฉันท์ เหมือนอยู่ดี ๆ ก็มีแต่ความแตกคอ แบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย และน่าเหนื่อยหน่ายเกินกว่าจะปรับตัวหาใครด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups มองหาที่ที่พักผ่อนให้ตัวเองสบายใจ อยู่กับสิ่งรื่นรมย์เอาไว้ เครื่องดื่มดี ๆ ดนตรี เพื่อนที่รู้ใจ เก็บแรงไว้ฟาดฟันกับเรื่องห่วย ๆ หลังจากนี้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands คุณน่าจะกำลังได้ทำงานกับคนเก่ง คนที่มีแรงพลังเหลือเฟืออยู่มาก เป็นหัวหน้าเจ้านายที่ดี หรือมีความปรารถนาดีพอที่จะโปรโมทคุณด้วย แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าไม่เห็นจะมีคนอย่างนั้นเลย อาจเป็นเวลาต้องมองหางานใหม่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles จะมีเรื่องดี ๆ เกิดกับคุณ หากมีคู่รักคู่ใคร่ มักได้เข้าใจกันมากขึ้น มีความสุขกับการอยู่ร่วมบ้านเรือน ดูแลชีวิตกันและกัน มักผูกพันไปถึงครอบครัวญาติวงศ์วาน บ้างมีเกณฑ์งานวิวาห์สมรสหมั้นหมาย

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups การเงินยังต้องบริหารจัดการอยู่มาก ทั้งรับทั้งจ่าย จะว่าลำบากอยู่ก็ว่าได้ แต่ก็มีผู้อุปถัมภ์เกื้อกูล สถานการณ์จึงพอประคองตัวไปได้อยู่ เตือนถึงค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ ๆ ที่มาไม่คาดฝันมากกว่า

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups หากคุณกำลังลังเลใจเรื่องหน้าที่การงาน ก็จะยังไม่อาจตัดสินใจได้ในเร็ววันนี้ และควรพิจารณาให้ถ้วนถี่ถึงทางเลือกของตัวเองด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower สิ่งที่อุบัติอย่างกะทันหัน ทำให้คุณตกใจ เสียขวัญ หรือได้รับข่าวร้าย รวมได้ถึงเรื่องการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่กระทบต่อความรู้สึกอย่างมาก แม้จะเป็นเรื่องในสังคมก็ตาม

           คำแนะนำพิเศษ Temperance สิ่งสำคัญคือการจัดชีวิตให้สมดุล บาลานซ์ทุกอย่างเข้าด้วยกัน คุณมักจะมีเรื่องให้ยังต้องปรับตัว และต้องอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้น-เป็นอยู่ มีทั้งปัญหาเดิม ๆ ซ้ำซาก และเรื่องยุ่งมาใหม่ไม่เว้นวาย ทำอย่างไรให้ตัวเองรับมือดีขึ้นเรื่อย ๆ ล่ะ นั่นล่ะ ที่คุณต้องหาวิธี


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การเจอเรื่องซ้ำซากค้างคา มีเงื่อนไขพันธนาการบางอย่าง ทำให้คุณไม่อาจจะปลอดโปร่งแจ่มใสได้จริง ควรระวังความคิดลบของตัวเองด้วย จะถูกกระตุ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Justice (กลับหัว) หากคุณมีเรื่องที่ตกลงกันไม่ได้ ควรมองหาที่ปรึกษาช่วยไกล่เกลี่ยเคลียร์ใจ คู่รักอาจมีอคติต่อกันอยู่เงียบ ๆ บ้างอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่แฟร์ มีบางอย่างผิดพลาดอยู่

           สถานการณ์การเงิน The Star คุณจะมีข่าวดีเรื่องการเงินนะ จะมีช่องทางโอกาสเด่น ๆ ที่เป็นความหวังอย่างมาก และมักได้แรงบันดาลใจในการทำกิจกรรมใหม่ ๆ การแปรงานอดิเรกเป็นรายได้ด้วย

           ธุรกิจ การงาน The Emperor คุณยังเป็นหนึ่งได้ในสายงานของตัวเอง และมีผู้มองเห็นศักยภาพความสามารถดี เพียงแต่ตอนนี้ดวงยังมีเรื่องขวางทางอยู่ จะขึ้นสู่ตำแหน่งใหญ่กว่านี้ยังจะมีอุปสรรค

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ภาระอารมณ์หดหู่ซึมเซา ความเหงาที่ยังเกิดได้เสมอ ควรระวังการอยู่ตามลำพังมากเกินไป และน่าจะต้องเปลี่ยนบรรยากาศให้บ่อย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles ตั้งหลักในจิตใจให้ดี คุณมีทุนชีวิตอีกมาก และมักมีคนช่วยเหลือ มีมิตรจิตมิตรใจ ภาระที่หนักหน่วงมาก ๆ มักจะผ่านไปแล้ว ดูแลใจตัวเองนี่แหละ แค่คุณสบายใจขึ้น ทุกอย่างก็จะดีตาม


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant (กลับหัว) การใช้ชีวิตอย่างมีระเบียบแบบแผน การเดินทางสายกลางและมีวุฒิภาวะสูง แต่บางครั้งก็เตือนถึงการคอนเซอร์เวทีฟมากไป และความกลัวลึก ๆ เกี่ยวกับความ (ไม่) มั่นคง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ปัญหายังจะมาได้อีกเรื่อย ๆ ควรระวังเรื่องการเงินจะทำให้เครียดใส่กันด้วย หากคุณมีกิจการงานร่วมกัน ต้องคุยกันเรื่องทรัพย์สินให้ดี ๆ และช่วงนี้ มักจะรู้สึกเหมือนคนรักไม่อาจเติมเต็มจิตใจ

           สถานการณ์การเงิน Six of Swords จะมีเรื่องให้หนักใจได้อีก ปัญหาการเงินยืดเยื้อกว่าที่คิด การทำมาค้าขายเข้าสู่ช่วงฝืดเคือง มีความล่าช้าในหลาย ๆ ด้าน ควรระวังความคิดเชิงลบ จิตตกจนบั่นทอนตัวเองด้วย

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords คุณอาจต้องยอมรับช่วงเหนื่อยมาก ๆ ในตอนนี้ เหมือนถูกกดดันให้อยู่กับสิ่งที่ไม่มีทางออก ชีวิตขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย และเรื่องในบ้านเรือนครอบครัวก็ซ้ำเติมเข้ามาอีก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands ยังไม่เหมาะที่จะเริ่มอะไรใหม่มาก ๆ ควรระวังการทำเรื่องใด ๆ แล้วต้องล้มเหลวอยู่เป็นระยะ เหมาะที่จะนิ่ง ๆ ดูสถานการณ์ไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands คุณยังมีทุนพื้นฐานที่ดี และจะหมายถึงคู่รักคู่ครอง ชีวิตครอบครัว หรือธุรกิจการงานในครอบครัวก็ได้ แม้จะมีปัญหากันบ้างอย่างไร ยังคงจะเป็นแรงเสริมสำคัญสำหรับคุณนะ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การยังต้องพึ่งพาอาศัยกันอยู่เสมอ กับบุคคลในทุกระดับชั้น ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าเจ้านาย หรือลูกน้องลูกจ้าง ไม่เราพึ่งเขาก็เขาพึ่งเรา ซึ่งทำให้แม้บางเรื่องไม่ถูกใจกัน ก็ต้องหยวน ๆ กันไปก่อน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups จะมีข่าวดีเรื่องความรักความใคร่นะคะ หรือรวมได้ถึงการคืนดี การมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกครั้ง ส่วนใครที่มีปัญหารักจบลงไป ไม่นานจะได้คนใหม่เข้ามาพัวพัน

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords รายได้การเงินค่อนข้างน่าห่วง จิตใจคุณเองจะไม่แจ่มใสสักเท่าไหร่ ภาษีสังคมมาก และภาระในบ้านเรือนครอบครัวก็หนักหน่วงอยู่ เป็นช่วงที่พยายามปรับตัวเองอย่างหนัก เพื่อจะดำเนินชีวิตต่อไปให้ได้

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords จะมีเรื่องเหนื่อยใจอีกเช่นกัน แต่ก็ยังมีพลังแฝงอยู่มากค่ะ จริง ๆ แล้วถ้าคุณไม่ติดเรื่องปัญหาเศรษฐกิจมากก็จะดีกว่านี้เนอะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles ภาวะที่อยากจะมีเงินเก็บเงินออมส่วนตัวมากขึ้น หรืองบประมาณส่วนตัว เพียงแต่ว่าเงินเข้ามาก็ยังเป็นเบี้ยหัวแตกอยู่นี่สิ

           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ไพ่ความรักคุณดีนะคะ ในช่วงนี้ เหมาะที่จะเป็นจังหวะของการสานสัมพันธ์ การมองหาคนที่รักใคร่เอาใจใส่กัน หรือเปิดตัวเองกับคนใหม่ ๆ ส่วนถ้ามีคนในชีวิตอยู่แล้ว รักษากันไว้ให้ดี ๆ นะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles การมองหาการเงินใหม่ ๆ ช่องทางรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ และมีความหวังกับอนาคตข้างหน้า ดวงเงินคุณกำลังจะดีขึ้นตามลำดับด้วยนะ แม้ว่าคนอื่นกำลังลำบาก คุณยังสามารถสวนกระแสได้อยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ระวังการมีปากเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือประเภทเรื่องเซ็กส์ไม่สมใจ ความต้องการสวนทางกันร่ำไป ไม่คุณก็เขา มีฝ่ายหนึ่งอยากได้ อีกฝ่ายไม่มีอารมณ์ ประมาณนั้น

           สถานการณ์การเงิน Queen of Wands ข่าวดีค่ะ รายได้การเงินยังจะเข้ามาได้อีกเรื่อย ๆ จากงานที่คุณทำ และหากกำลังมีหุ้นส่วน หรือคู่คิดที่ปรึกษาเป็นผู้หญิงเก่ง ๆ ละก็ ทุกอย่างจะยิ่งไปได้ดีล่ะ ช่วงนี้แม้ว่าตัวเงินไม่ได้มาตูม ๆ ทีเดียว แต่ก็จะมีข่าวดีนะคะ ควรมีความหวังกับอนาคตไว้
 
           ธุรกิจ การงาน King of Pentacles ไพ่ความเฮงมาเยือนค่ะ หยิบจับอะไรก็ตาม บริหารจัดการดี ๆ มีโอกาสรวยนะคุณ ช่วงนี้ยังมักจะได้ดีลงานใหญ่ ๆ หรือร่วมงานกับมืออาชีพมากด้วยล่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords การเจออุปสรรคที่ยังขวางทางเป็นระยะ และเตือนถึงปัญหาจากญาติพี่น้อง หรือสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เจอสิ่งกีดขวางบนทางเท้า ที่ทำให้เกิดอันตรายและอุบัติเหตุได้

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands คุณยังมีภาระหนักหนาอยู่มาก แต่เรื่องความอึด ความอุตสาหะ คุณน่ะมีเต็มที่อยู่แล้วนี่นา ช่วงนี้ถ้างานหนักมาก ๆ ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยก็แล้วกัน (นั่นคือสิ่งสำคัญสุดละ จะทำให้คุณรุ่งหรือร่วง ก็ตรงนี้แหละ)


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การต้องสู้กับปัญหาสารพันอยู่เนือง ๆ มีเรื่องให้ต้องรุก ต้องลุย ชีวิตจะอยู่นิ่ง ๆ อย่างใครเขาหน่อยเป็นไม่ได้ มีการเดินทางบ่อยมากขึ้นด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ไพ่ออกมาดีมากค่ะ แน่ะ พระอาทิตย์มาเป็นของคุณบ้างแล้ว จะมีช่วงเวลาที่ดีค่ะ จะได้ผักผ่อนหย่อนใจกับคนพิเศษ ได้ท่องเที่ยวเดินทางด้วยกัน บ้างจะได้คุยกันเกี่ยวกับความฝันในวันข้างหน้า

           สถานการณ์การเงิน Seven of Cups จะมีสิ่งที่คุณอยากได้มาก ๆ แต่ดูเหมือนเงินยังไม่พอ จึงน่าจะเป็นช่วงที่ต้องมองหารายได้มากขึ้น อย่างไรก็ดี คุณอาจต้องอยู่กับพื้นฐานข้อเท็จจริงล่ะ ว่ามีอยู่บนหน้าตักเท่าไหร่ และจะหามาได้อย่างไรกันจริง ๆ ที่ไม่ใช่การหวังน้ำบ่อหน้ามากเกินไป

           ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles งานยังดีอยู่นะคะ ที่ทำงานประจำก็มีความมั่นคงอยู่ แม้จะน่าเบื่อไปบ้าง และหลักใหญ่ใจความยังเป็นเรื่องของการต้องทำมาหาเงินด้วยล่ะ ต่อให้เบื่องานยังไง ก็ยังต้องอยู่ในกฎเกณฑ์เดิม ๆ ไปก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles (กลับหัว) ระวังคนที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์แบบเนียน ๆ หรือต้องการอะไรบางอย่างจากคุณ ที่อาจไม่ใช่ตัวเงินตรง ๆ ก็ได้ เช่น การใช้คอนเน็คชั่น หรือเครดิตของคุณในการทำอะไรสักอย่าง

           คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ระวังปัญหาเรื่องเวลาไว้ด้วยนะคะ ช่วงนี้ มักจะมีเหตุให้เกิดเรื่องล่าช้าเสียเวลาอยู่มาก อย่าได้ประมาทกับกรอบกำหนดงานค่ะ ถ้ารักษาวินัยและเวลาไว้ได้ อย่างอื่นก็ผ่านฉลุยแน่นอน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups การมีความรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ ได้พัวพันกับเรื่องรักใคร่ หรือเจอใครที่น่ารักน่าสนใจอย่างมาก อาจมีคนเจ้าชู้เข้ามาในชีวิตคุณ หรือคุณไปเจ้าชู้กับใครเข้าด้วย แต่ก็เตือนถึงคนที่อารมณ์ปรวนแปรด้วยนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะมีจังหวะได้คู่ได้มิตรที่ดี เป็นคนคู่ใจที่ร่วมกิจการงานกันราบรื่น หรือปรึกษาหารือกันได้อย่างดี มีความสอดคล้อง ส่วนถ้ากำลังคบหากับใคร คนคนนั้นอาจคือคู่แท้ที่คุณตามหา

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา แต่ยังเป็นก้อนเล็กอยู่ หลังจากนี้ จะมีโชคเบา ๆ เข้ามาอีกเป็นระยะ น่าสังเกตว่าดูเหมือนดวงคุณจะเริ่มมีการขยับเขยื้อนบ้างแล้วแน่ะ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีข่าวดีอีกเช่นกัน ในแง่ของการได้งานใหม่ ๆ ความกระฉับกระเฉงเร้าใจ มีกิจกรรมสร้างสรรค์ หรือสิ่งที่มาช่วยเติมพลังได้มากขึ้น ช่วงนี้คุณน่าจะมีแรงบันดาลใจกลับคืนมา แล้วรู้ว่าตัวเองจะไปทางไหน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การมีเรื่องให้ตัดสินใจอยู่เงียบ ๆ อีกเสมอ เหมือนมีคำถามในใจ มีการเปรียบเทียบผู้คน หรืออะไรบางอย่าง ลึก ๆ คุณยังมีเรื่องที่คิดไม่ตกกับตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups สนุกกับชีวิตเข้าไว้ เปิดใจกับมิตรภาพ การสังสรรค์ที่มีความหมาย คุณอาจได้กินดื่มในที่ที่มีบรรยากาศชื่นชูใจ ได้อยู่กับคนที่ทำให้สบายใจ เป็นเวลาที่เหมาะกับการนัดหมายดี ๆ ค่ะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การต้องเจอกับช่วงเครียด ๆ เหนื่อย ๆ มีความป่วยไข้ชั่วคราว หรือเข้าโหมดขี้เกียจอย่างแรง ทำให้ไม่ค่อยอยากทำอะไรมากมาย ถ้าเป็นไปได้ ก็เหมาะที่จะพักเพื่อฟื้นฟูพลังให้ตัวเองค่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands ยังต้องมองกันไปอีกนาน และดูว่าคนคนนั้นที่กำลังร่วมทาง ใช่คนที่จะสอดคล้องกันหรือไม่ คุณหรือเขาอาจเจอคนได้อีกมากมาย ส่วนถ้าต่างฝ่ายต่างตั้งใจมุ่งมั่น วันดี ๆ ก็อยู่ไม่ไกลนะ

           สถานการณ์การเงิน  Ace of Sword จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจอีกครั้ง เกี่ยวกับการใช้จ่ายก้อนใหญ่ หรือมองหาวิธีในการชำระหนี้สิน การเคลียร์ภาระเก่า ๆ รวมได้ถึงการต้องตกลงใจเกี่ยวกับรายได้ค่าตอบแทน

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords ระวังปัญหาทางอารมณ์ค่ะ มักมีคนยั่วยุให้ขุ่นมัวอยู่กลาย ๆ งานจะไม่ค่อยได้ดั่งใจ ร่วมงานกับใครไม่ค่อยราบรื่นในระยะนี้ บ้างจะเจอคนเจ้าอารมณ์ ทำให้คุณเองพลอยหัวเสียไปด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups การมีปัญหาหัวใจ มีเรื่องที่ซ่อนอยู่ข้างในลึก ๆ บางคนที่แอบเก็บไว้ หรือสิ่งที่ไม่อาจบอกใครได้ ส่วนถ้าคุณกำลังมีชีวิตหลังม่าน สถานการณ์จะยืดเยื้ออีกยาว

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles คุณจะมีข่าวดีเรื่องการเงินเข้ามาในไม่ช้านี้ หากกำลังวิตกเรื่องเศรษฐกิจก็ขอให้สบายใจได้ ปัญหามี แต่คุณก็จะพบทางแก้ไข มันจะค่อย ๆ คลี่คลายได้ค่ะ มีกำลังใจไว้นะ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death หากคุณมีเรื่องผ่าตัด ทำศัลยกรรม โยกย้าย หรือเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองในเรื่องใด ๆ นั่นคือสิ่งที่จะดีขึ้น คุณจะหายดี จะมีเรื่องดี ๆ เกิดกับตัวเองค่ะ อย่างไรก็ตาม ชีวิตช่วงนี้มักจะมีเรื่องเสี่ยง ๆ กับการสิ้นสุด การเปลี่ยนผัน และระวังข่าวร้ายทางการงานด้วยค่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คุณน่าจะรู้อยู่แล้วล่ะ ว่าอะไรเป็นอะไร และความสัมพันธ์จะเดินไปทางไหน นั่นคือการต้องใช้บทเรียนเก่า ๆ เข้ามาใคร่ครวญเสมอ ให้ดีที่สุด อย่าให้รักนี้ลงเอยอย่างที่ผ่านมา

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords จะมีเรื่องจ่ายเงินแบบไม่ค่อยเต็มใจ หรือเสียเงินไปกับของที่รู้สึกไม่คุ้มค่า ควรระวังการใช้จ่ายกับคนอื่น ถูกเบียดเบียนเบา ๆ ไม่พอใจกับรายได้ส่วนแบ่งที่ได้รับ

           ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles งานจะยังไปได้แหละค่ะ เพียงแต่ชุลมุนวุ่นวายหน่อย ทั้งเรื่องเวลา การเดินทาง และความไม่พร้อมหลายสิ่งอัน ไม่ใช่จากตัวเองเท่านั้น จากทีมวุ่น ๆ ด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords การต้องรับมือกับเรื่องที่ไม่อาจเปิดเผยได้ในสาธารณะ ควรระวังการเจอคนโรคจิต การถูกคุกคามแบบเนียน ๆ หรือมีศัตรูแฝงอยู่ใกล้ตัวมาก ระวังของหายด้วยนะ

           คำแนะนำพิเศษ The Magician ให้คุณใช้เล่ห์กลบ้างจะเป็นไรไป หมายถึงการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใช้เทคนิคในการแก้ปัญหาต่าง ๆ และหาตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพ มากกว่าจะงมทางอยู่เงียบ ๆ อย่างเดิม ๆ (กับคนบางคน ต้องรู้เขารู้เราเข้าไว้)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 มิถุนายน 2561 โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 02:06:32 75,106 อ่าน
TOP