ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 12.51 น. และยกเข้าราศีกรกฎ ช่วงเวลา 04.52 น. ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของทิฐิในคน ที่จะทำให้เกิดความล่าช้า ความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เป็นธรรมดาที่ต้องตั้งสติเดินหน้าค่อย ๆ แก้ไขกันต่อไป จะหักด้ามพร้าด้วยมือก็คงไม่เหมาะ จะทำอะไรในช่วงนี้ควรคิดให้ดี  ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการปวดคอ ปวดเอว ควรระวังการออกเดินทางไปไหนมาไหนในยามวิกาล ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหน็ดเหนื่อยแต่ก็ทำให้ท่านได้ความก้าวหน้าเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการซื้อของเพื่อเสริมความต้องการของตัวท่านเอง ถึงอย่างไรก็ต้องประหยัดไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักจะทำให้ท่านต้องคิดหนักและคิดมาก ขอให้ตั้งรับไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดแขน ปวดขา อีกทั้งควรดื่มน้ำเยอะ ๆ เดินทางไปไหนมาไหนในช่วงนี้ควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้ให้เตรียมตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ ควรเลี่ยงปัญหาปากเสียงกับผู้ที่ให้ความช่วยเหลือท่านในช่วงเวลานี้จึงจะดีที่สุด ด้านความรัก ท่านควรระวังเรื่องของการตัดสินใจผิดพลาด ต้องตรองดูให้ดีก่อนตัดสินใจ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้เรื่องของฟ้า ฝน และสภาพอากาศที่แปรปรวนจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องศึกษาและเรียนรู้กันต่อไป เพราะจะดีกับตัวท่านเองในอนาคต ด้านการเงิน ช่วงนี้มักถูกจำกัดการใช้เงิน และถูกควบคุม ต้องประหยัดไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้อย่ามองใครเป็นของเล่น เพราะจะทำให้ท่านเสียใจแบบไม่คาดคิดได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระยะนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดคอ อีกทั้งการงานช่วงนี้ทำให้ท่านต้องออกเดินทาง ขอให้ใช้คำพูดที่ดูดี จะทำให้การงานของท่านก้าวหน้าในหน้าที่การงานได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการซื้อของที่ต้องการจนลืมตัวทำให้เจอวิกฤตทางการเงินได้โดยง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องทำใจ หากเจอปัญหาในแบบเดิม ๆ ขอให้หันหน้าเข้ามาคุยกัน โดยใช้ความอดทนมากกว่าอารมณ์

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังอาการปวดขา ปวดแขน ข้อมือ อีกทั้งควรระวังการตกจากที่สูง ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทนต่อการทำงาน มีสติเข้าไว้การงานจะพัฒนาไปได้ด้วยดี  ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าใช้จ่ายตามใจตนเองมากจนเกินไป จะทำให้เงินหมด ด้านความรัก ในช่วงนี้มักจะคอยระแวงซึ่งกันและกันเสมอ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา และปัญหาสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้มักเจอแต่เรื่องเครียด ๆ คิดไม่ออกแก้ไม่ตก ขอให้อดทนอย่างมีสติ ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างดีไม่มีอะไรน่าวิตกกังวล แต่ก็ขอให้ประหยัดไว้บ้างซื้อของเท่าที่จำเป็นจะดีกว่า ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำอะไรก็จะดูดีไปเสียทุกอย่างเช่นกัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังปัญหาสุขภาพที่เท้า จะทำให้ท่านเดินถือไม้เท้าสามขาได้ง่าย ๆ อีกทั้งอาการปวดแขนด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี อย่าทำอะไรแบบเร่งด่วนจนขาดการไตร่ตรอง จะเกิดปัญหาในระยะยาวได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะเสี่ยงโชคได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของการหึงหวงจะทำให้ท่านได้ปวดหัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 13:16:29 8,431 อ่าน
TOP