หมอลักษณ์ ฟันธง ! ราศีใดช่วงนี้ ออร่าจับจะได้เป็นเศรษฐี - มีเกณฑ์ได้แฟนแก่ !!

          ศึก 12 ราศี 10 มิถุนายน 2561 หมอลักษณ์ เผยดวงชะตาของ 2 ราศี ที่ในช่วงนี้ ออร่าจับจะได้เป็นเศรษฐี และมีเกณฑ์จะได้แฟนแก่ !!

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

          พบกันอีกครั้ง กับผลคำทำนายที่จะทำให้ชาวราศีนั้น ๆ ได้เฮ ! เมื่อ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ เปิดคำทำนายดวงชะตาของราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะมีกิน มีใช้ มีแววเป็นเศรษฐี และอีกราศีที่จะว่าดีก็ดี หรือไม่ดีก็ได้ ล้วนแล้วแต่ความชอบ กับราศีที่มีเกณฑ์จะได้แฟนแก่ งั้นไปเช็กดวงแม่น ๆ กันได้เลย ว่า 2 ราศีที่พูดถึงนี้จะใช่คุณหรือไม่ ...

ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้แฟนแก่ คือ ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          บางทีคู่ชีวิตไม่จำเป็นจะต้องเด็กกว่าเรา แก่ก็ไม่เป็นไร ขอเพียงแค่ให้เขาคือคนที่ใช่ อยู่ด้วยแล้วสบายใจและมีความสุข เกื้อกูล อุดหนุนและส่งเสริม เป็นกำลังใจให้กัน

          โดยชาวราศีมิถุน ในช่วงนี้ มีดาวเสาร์ซึ่งแปลว่าแก่ มาเล็งเรือนชะตา แต่จะแก่มากหรือแก่น้อย ไม่ใช่ปัญหา เพียงแต่ต้องตรวจเช็กดูให้ดีว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือยัง ซึ่งเป็นสิ่งที่จะต้องตรวจสอบก่อนตกลงปลงใจ บางทีเราอาจจะได้แฟนแก่ เป็นแม่หม้ายหรือพ่อหม้าย แต่ยังเร้าใจ และยังมีกำลังหนุนนำชีวิต เป็นคู่คิด เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นพ่อได้ เพราะบางทีคู่ชีวิตก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเด็กกว่าเราเสมอไป
ศึก 12 ราศี
ภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี

ราศีที่ช่วงนี้ออร่าเศรษฐีจับ คือ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          ใน 12 ราศีนี้ ราศีตุลย์จะเห็นชัดที่สุด ในระยะเวลาจากนี้ไปอีก 5 ปี เนื่องจากมีเกณฑ์ดาวพฤหัสบดีโคจรมาทับเรือนชะตา ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน ปีที่แล้ว อยู่มาจนถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ เป็นจังหวะที่หนึ่ง และตั้งแต่วันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา ไปจนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2561 เป็นจังหวะที่สอง ชาวราศีตุลย์น้ำหนักจะมากขึ้น จะอ้วนขึ้น เพราะดาวพฤหัสบดีแปลว่า อุดมสมบูรณ์ ความพูนสุข ความเจริญรุ่งเรือง การมีกินมีใช้ หรือเรียกว่าราศีจับ แต่จะต้องดูแลสุขภาพหน่อย

          ทั้งนี้ คนที่มีจังหวะดวงชะตาชีวิตที่จะดี จะต้องมีความหวังหรือความปรารถนา จะต้องมีการงานที่ชัดเจนว่าจะมุ่งไปสู่ความหวังหรือความปรารถนานั้นได้อย่างใด ไม่ใช่ทำแต่งานประจำ งานพิเศษไม่ทำ ไม่คิดหาลู่ทางสร้างงานหรือสร้างเงิน ซึ่งชาวราศีตุลย์ อายุเกิน 45 ปีขึ้นไป ใน 5 ปีนี้ รวยแน่ !!
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการ ศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ ฟันธง ! ราศีใดช่วงนี้ ออร่าจับจะได้เป็นเศรษฐี - มีเกณฑ์ได้แฟนแก่ !! โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 11:54:09 85,041 อ่าน
TOP