ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 มิถุนายน 2561

            พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 มิถุนายน 2561

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 30 เม.ย.- 6 พ.ค.2561

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตของคุณช่วงนี้ จะยังมีเรื่องขึ้น-ลงอยู่มากค่ะ เตือนพิเศษในปัญหาความสัมพันธ์ และการงานที่จะยังมีเรื่องให้ต้องคิดทบทวนเยอะ ๆ และปัญหาจะทยอยมาอยู่อีกมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ถ้าคุณต้องรอคอยใครสักคนอยู่ สถานการณ์ยังคงต้องดำเนินไปอย่างล่าช้า คุณจะทำอะไรไม่ได้มากนัก เร่งรัดก็ไม่ได้ ส่วนถ้าตัดใจจากกันแล้ว วันหนึ่งจึงจะหายเสียใจ แต่ไม่ใช่เร็ว ๆ นี้

           สถานการณ์การเงิน The Hierophant คุณไม่ต้องห่วงในเรื่องเศรษฐกิจการเงินค่ะ ยังจะมีทางเลือกทางรอดอีกมาก เดือดร้อนคับขันจะได้คนคอยช่วยเหลือ เพียงแต่ตอนนี้ก็ต้องเซฟ ๆ สักหน่อย

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ดังที่บอกไว้ค่ะ การงานยังจะมีเรื่องให้เดือดร้อนใจอีกมาก และอีกอย่างก็คือความวุ่นวายสับสนใจ การไม่แน่ใจว่าตัวเองควรจะอยู่ตรงไหน ควรจะทำอะไร จะอยู่จะไป จะตัดสินใจยังไงดี ระวังความเครียดสะสมด้วยค่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups คุณไม่อาจจะหวนกลับไปสู่อดีตได้แล้วจริง ๆ และบางสิ่งก็คือแค่ความทรงจำ เพียงแต่การจะพาตัวเองออกจากหลุมหล่มความหลัง จะทำได้อย่างไร ?

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups คุณคิดถึงความจริงเอาไว้ให้มาก ๆ แม้ความฝันจะสวยแค่ไหน แต่มันก็ไม่ใช่สิ่งที่จะตอบโจทย์ชีวิตได้ และกับบางคนที่เป็นภาพลวงตา จะหลอกตัวเองไปเพื่ออะไร


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords (กลับหัว) สถานการณ์หลายอย่างมักไม่ค่อยคืบหน้า เหมือน ๆ จะได้วิ่ง แต่แล้วก็กลับต้องชะงัก หกล้มสะดุดเอาดื้อ ๆ เตือนถึงการขัดแข้งขัดขา และปัญหาอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands หากคุณมีคู่รักคู่ครอง ยังจะคงความหวานกันได้อยู่ เผลอ ๆ ช่วงนี้คู่จะมีความหื่นเป็นพิเศษ (นั่น) และรอวันที่จะได้เชยชมสมปรารถนาร่วมกัน สำหรับคนอยู่ไกลจะได้ความหวังเจอกันเร็ว ๆ นี้

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะเป็นช่วงที่เงินตึงมือมากเป็นพิเศษ มักมีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด ทั้งกับยวดยานพาหนะ การเดินทาง และที่ต้องใช้จ่ายช่วยเหลือคนอื่น ๆ รวมได้ถึงการเสียเงินแบบไม่เต็มใจ

           ธุรกิจ การงาน The Fool คุณจะมีกิจกรรมใหม่ในไม่ช้านี้ จะได้ทำเรื่องสนุก ๆ อีกครั้ง เพียงแต่ว่ามันอาจจะยังใหม่มาก มีความท้าทาย และคาดเดาผลลัพธ์ไม่ได้ กรณีสมัครงานใหม่ มักได้ในที่ที่ไม่คาดหวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ปัญหาอยู่ภายในบ้านเรือนครอบครัว พ่อแม่ญาติพี่น้อง อาจจะไม่มีความอบอุ่นเท่าที่ควร ไม่ก็ร้อนจนไม่อยากอยู่ใกล้ ความสัมพันธ์ในบ้านไม่สมดุล

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles คุณไม่จำเป็นต้องหวาดหวั่นจนเกินไปในเรื่องเศรษฐกิจการเงินช่วงนี้ แม้จะตึงมือหน่อย แต่ก็ใช่ว่าจะเหลือบ่ากว่าแรงไป อีกไม่นานก็จะกลับมาฟื้นคืนสภาพได้ อดทนสักนิดนะคะ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การต้องได้ทบทวนอยู่เสมอ ๆ กับหลายเรื่องราวในช่วงนี้ พิเศษในเรื่องการเดินทาง การวางแผนท่องเที่ยว หรือไปต่างถิ่นต่างแดน และเรื่องของการใช้จ่ายที่ยังไม่ลงตัว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีความสัมพันธ์ที่ดีอยู่ไม่น้อย มักได้แฟนเหมือนเพื่อน หรือได้พบปะเพื่อนฝูงสังคมของทั้งสองฝ่าย ได้เปิดตัวกับวงศาคณาญาติ มีคนสนับสนุนความสัมพันธ์ของคุณ

           สถานการณ์การเงิน Five of Wands ช่วงนี้จะเหนื่อยกับการจัดสรรเงินหน่อยค่ะ และอาจต้องหัวเสีย จะได้ใช้เงินกับญาติ ๆ หรือคนอื่นที่เข้ามาวุ่นวายกับทรัพย์สินของคุณ ถ้ามีปัญหาเรื่องมรดกพินัยกรรม มักจะกลายเป็นมหากาพย์มาก

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands ถ้าในส่วนของงานแล้ว คุณยังจัดการอะไรต่อมิอะไรได้ดีเสมอ จะมีความก้าวหน้าทางการงาน จะได้ขยับขยายเส้นทางตัวเอง และมีช่องทางเกี่ยวกับธุรกิจใหม่ด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การเดินทางที่ไม่ราบรื่น มีอุปสรรคขัดขวางอยู่มาก ถ้าสั่งซื้อของออนไลน์ หรือเป็นผู้ขายก็ตาม มักเจอเรื่องการขนส่ง ระบบโลจิสติกส์ที่ย่ำแย่ เสี่ยงจะมีความล่าช้าดีเลย์

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups คุณเหมาะที่จะรักษาความสุขส่วนตัวเอาไว้เสมอ มีเงินเก็บเงินออมที่เป็นงบลับของตัวเอง หรือความสัมพันธ์พิเศษเอาไว้ชื่นชูใจ เรื่องบางเรื่องก็ไม่จำเป็นต้องออกสื่อตลอดเวลานี่นะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การต้องต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ นานาในช่วงนี้ ต้องมีเทคนิคในการบริหารจัดการ หรือการต้านทานต่อแรงกดดันทั้งหลาย ในคนที่เคยอยู่นิ่ง ๆ จะได้ลุกมาแอ็คทีฟอย่างมาก สถานการณ์จะทำให้คุณอยู่เฉยไม่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles ความสัมพันธ์ยังดีอยู่มาก และมักจะมองหาความก้าวหน้าร่วมกัน หากร่วมมือกันทำงาน ทำธุรกิจการค้าใด ๆ จะเป็นสิ่งที่ราบรื่นจะได้คนร่วมสนับสนุน มีการปรึกษาหารือกันอย่างมีความหวัง

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands รายได้การเงินอาจจะยังมีลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยู่บ้าง แต่ในภาพรวมแล้ว จะไม่ได้ลำบากแต่อย่างใด ในพื้นฐานครอบครัวยังมีทุนรองรัง มีเครือญาติช่วยเหลือเกื้อกูล บ้างจะได้แฟนดี มีทักษะในการจัดการเรื่องเงิน ทำให้คุณสบายใจได้มากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords งานในช่วงนี้ มักจะมีปัญหามาแบบแฝง ๆ มีศัตรูคู่แข่งขันที่ไม่ออกนอกหน้า หรือต้องระวังว่าเรื่องบางอย่างจะเป็นเสี้ยนหนามตำใจอยู่เงียบ ๆ มักมีคนคอยจ้องจับผิด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสาร เรื่องการเจรจาต่อรองใด ๆ มักไม่ค่อยสำเร็จผล และอาจเกิดความเข้าใจผิดกันได้ง่าย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles ต้องบริหารเวลาให้ดี ๆ นะคะ เพราะจะสัมพันธ์ไปถึงเรื่องการเงิน ค่าตอบแทนต่าง ๆ ด้วย หากคุณจัดการกับเวลาในชีวิตได้ลงตัว จะไม่ลำบากอย่างแน่นอน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun แน่ะ พระอาทิตย์มาอีก ดูเหมือนจะเป็นเวลาที่ดีของคุณจริง ๆ ด้วยล่ะ และเท่าที่ดูจากไพ่ใบอื่น ๆ เรื่องเด่นสุดคือการงาน มักได้ข่าวดี มีคนมา มีคนไป ซึ่งจะให้ประโยชน์กับคุณจนได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit ในเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัว ดูจะเหงา ๆ เงียบ ๆ อยู่นะ ถ้าคุณเป็นคนโสดค่ะ ยังไม่มีใครเข้ามาแน่นอน ส่วนที่มีความรักใคร่ ก็ระวังเรื่องไม่เข้าใจ มีความโดดเดี่ยวในส่วนลึก

           สถานการณ์การเงิน Temperance เงินมักจะมาแล้วไป มีเหตุให้ต้องจัดสรรงบประมาณแบบจริงจัง แต่ก็ต้องยืดหยุ่นกับตัวเองพอสมควร ภาระหนี้สินไม่อาจเคลียร์ได้ในเวลาอันสั้น แต่ก็ไม่จำเป็นต้องประหยัดเกินจนตัวเองลำบาก

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณจะได้เข้าช่วงที่ดีของการงาน ถ้าทำมาค้าขาย ใครอื่นฝืดเคืองคุณจะยังอยู่ได้ ถ้าทำงานประจำจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับหัวหน้าเจ้านาย หรือตัวเองได้รับการโปรโมทดี ๆ เสมอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords จะมีช่วงที่คุณต้องอดทนกับเรื่องกดดัน ปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ในระดับบุคคล มักเป็นเรื่องจากนโยบาย คำสั่งลงมา รวมถึงข้อพิพาทคดีความ และระวังโรคเก่ากำเริบด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword หากคุณพบปัญหาสุขภาพ ขอให้เข้มแข็งและสู้กับมันจะยังเอาชนะได้ในวันหนึ่ง ส่วนกรณีมีเรื่องพิพาทบาดหมางกับใคร ให้เดินหน้าในความถูกต้อง แล้วคุณจะได้ชัยชนะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords สัปดาห์นี้ไพ่คุณไม่ค่อยดีนัก มักมีปัญหารุมเร้าหลายทาง ทำให้เครียดและกดดัน แต่ข้อสังเกตก็คือ คุณเองก็ต้องอยู่ไปสู้ไป ยังไงก็ต้องมุมานะ แล้วจะผ่านได้ทีละด่านค่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords คุณควรระวังการทะเลาะกันเอง ประเภทขิงก็ราข่าก็แรง กับคนใกล้ตัวจะมีเรื่องขุ่นเคืองใจกัน หรือมักใช้อำนาจต่อกันไม่ทันรู้ตัว ส่วนถ้าเป็นคนโสดควรพิจารณาให้ดี คนที่เข้ามามีนิสัยจริง ๆ อย่างไร ระวังได้เจอคนเจ้าอารมณ์มากกว่าที่คิด

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะได้ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือได้ใช้เงินกับความสุขส่วนตัว การซื้อของขวัญของฝาก บ้างจะได้สัตว์เลี้ยงใหม่ ได้สมาชิกใหม่ จะมีรายได้พิเศษด้วย

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords อย่างที่บอกไว้ค่ะ ว่าไพ่ดาบยังมากันหลายใบ เรื่องการงานจึงยังจะน่าหนักใจพอสมควร ช่วงนี้แม้จะประคองตัวอยู่ได้ ในระบบงานมักมีปัญหาหลายอย่าง มีเรื่องที่ไม่อาจแก้ไขได้เพียงลำพัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ภาระหนี้สินเก่าจะยังเรื้อรัง รวมถึงปัญหาหลาย ๆ อย่างในชีวิตคุณ บางทีก็คงต้องปรับที่ทัศนคติตัวเองมากกว่า ว่าจะอยู่กับสิ่งเหล่านั้นอย่างไร

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ยังไงคุณก็ต้องสตรองให้มากที่สุด และแทบจะต้องจัดการเรื่องต่าง ๆ อย่างเต็มที่ลำพังในช่วงนี้ ขอแค่อย่าทะเลาะกันเองในครอบครัว หรือกับคนที่ใกล้ชิดรู้ใจ มีอะไรหนักนิดเบาหน่อยให้อภัยกันนะ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การได้รับข่าวสารสำคัญเข้ามา เป็นการประกาศผลที่รออยู่ หรือเป็นคำตอบของคำถามที่คุณเคยสงสัย แต่ดูเหมือนจะไม่ครอบคลุมถึงเรื่องหัวใจ ดังนั้น หากมีการสมัครงานใหม่ หรือจะตัดสินใจอะไร คุณจะได้คำตอบแล้วล่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess หากคุณมีความสัมพันธ์ซ้อน มีรักที่คลุมเครือ ทุกอย่างจะยังดำเนินไปเช่นนั้น ส่วนคนที่มีใครข้างกาย ไม่แน่ว่าจะเติมเต็มกันได้แท้จริง ความรักมักพร่าเลือน ยากแก่การตัดสินใจ

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands ถ้ากำลังรอเงินก้อนใดอยู่ จะได้เข้ามาในไม่ช้า มีข่าวดีเกี่ยวกับสินเชื่อ การลงทุน รายรับที่กำลังจะเข้าบัญชี ช่วงนี้ยังเหมาะที่จะใช้จ่ายไปเพื่ออนาคต และใช้กับการเดินทาง

           ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles คุณได้ไพ่ที่ดีสำหรับการงานนะคะ เหมาะที่จะเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ หรือวางแผนธุรกิจส่วนตัวจากช่วงนี้ไป ถ้าใช้เงินกับที่ดินอสังหาฯ ต่าง ๆ จะได้ความสมหวังราบรื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles การลงทุนที่เกินหน้าตักจนเกินไป หรือเล็งผลเลิศมากไปหน่อย ช่วงนี้เรื่องเงินจะมีความสำคัญมาก ควรให้มืออาชีพเข้ามาเป็นที่ปรึกษา

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles คุณจะมีช่องทางการเงินที่ดีอีกมาก และจะสั่งสมฐานะขึ้นมาได้จากการลงทุนและการเก็บออม คุณเป็นหนึ่งในราศีที่จะมีโอกาสดีทางการเงินสวนกระแสผู้อื่น เหมาะจะใช้โอกาสของตัวเองให้เต็มที่


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil เมื่อไพ่ปีศาจเปิดขึ้น สิ่งที่ยังควรต้องระวังคงจะได้แก่ตัวคุณเอง (ฮ่า) นั่นเพราะไพ่ใบอื่น ๆ ค่อนข้างดีอยู่มาก แม้จะมีปัญหาในงานนิด เงินหน่อย ความสัมพันธ์พอเบา ๆ แต่ทุกอย่างก็ยังจะดำเนินไปได้ด้วยดี ดังนั้น สิ่งที่แฝงความระอุผ่าว ๆ ข้างใน มักได้แก่จิตใจคุณเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement ในความรักความสัมพันธ์ มักประกอบไปด้วยการให้เกียรติ การนับถือ และการมีผลประโยชน์บางอย่างร่วมกัน คุณเองใช่ว่าจะยอมรับใครในชีวิตได้ง่าย ๆ ใครที่อยู่แล้วไปกันได้ดี คุณจึงมักจะรักษาไว้เสมอแหละ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands การเงินยังมีภาระหนักหนาอยู่มาก อาจต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเข้ามาในระหว่างนี้ และไม่อาจจะวางมือกับการทำงานได้ เพราะค่าใช้จ่ายที่รอนั่นล่ะ
 
           ธุรกิจ การงาน Five of Cups จะมีเรื่องที่ต้องผิดหวังเบา ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ร้ายแรง แต่มักเป็นสภาวะอารมณ์ชั่วคราว หรือความผิดหวังในสิ่งที่มุ่งหมาย แต่บางทีก็อาจต้องปรับสมดุลใจลงมา ถ้าเครียดมาก ๆ ปีศาจร้ายในตัวจะฟื้นคืนชีพนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands (กลับหัว) เตือนถึงการได้คำปรึกษาผิดทาง หรือไม่อาจวางใจได้ในคำพูดสวยหรูของคนที่อยู่ใกล้ตัว บางเวลาคุณจะยังโดดเดี่ยวได้อยู่

           คำแนะนำพิเศษ Strength สตรองค่ะ และพยายามจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ไปอย่างซอฟต์ ๆ ดูก่อน ไพ่ใบนี้มักสัมพันธ์กับการใช้อำนาจอย่างแนบเนียน และการเรียนรู้วิธีจัดการกับปัญหาแบบนิ่มนวล ไม่ให้ใครเสียเลือดเนื้อ แต่ขณะเดียวกันก็ต้องคุมตัวเองให้อยู่ด้วยนะ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การมีกิจกรรมใหม่ ๆ หรือได้เริ่มต้นในสิ่งที่สร้างสรรค์ จะมีความสุขกับการทำงาน กับเป้าหมายใหม่ ใครที่สมัครงานไว้จะได้ข่าวดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords สถานการณ์รักมักยังรวนเร ระวังการสัมพันธ์กับคนที่ไม่มีความแน่นอนนัก อาจจะจิตใจไม่มั่นคง มีเรื่องเดาทางไม่ได้ และยังรวมได้ถึงการเจอคนไร้วุฒิภาวะด้วย

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups คุณจะมีเงินทองจับจ่ายใช้สอยเพียงพอ สำหรับความต้องการพื้นฐาน แต่สิ่งที่อยู่ลึกในใจนั้น ที่เป็นความต้องการจริง ๆ จะยังไม่ได้มา และจะมีสิ่งที่คุณปรารถนา แต่เงินยังซื้อให้ไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะมีเรื่องที่ดีเกิดขึ้นในเร็ววัน หรืออาจมาถึงแล้วก็ได้ เป็นเรื่องที่ทำให้คุณมีความสุข พองฟูในจิตใจ หรือรู้สึกได้ถึงแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นอีกครั้ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles ยังมีช่วงที่ต้องทำงานเป็นวัวเป็นควาย หมายถึงการต้องจัดการกับภาระหน้าที่อยู่เสมอ แม้เงินทองยังพอมีพอใช้ แต่ก็ประมาทไม่ได้เลย

           คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณจะมีบัลลังก์ให้นั่งอยู่เสมอ ให้คิดไว้เช่นนั้น หมายถึงตำแหน่งหน้าที่อันควรค่า หรือสถานะที่คู่ควร หากช่วงนี้กำลังเริ่มต้นทำสิ่งใด ๆ มันจะงอกงามและมั่นคงไปในอนาคตอีกมาก


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles ไพ่คุณดีมากเลยนะ ในสัปดาห์นี้ เรื่องดี ๆ จะต้องเกิดขึ้นกับคุณแน่เลย จะมีความอบอุ่นใจเกิดขึ้น หรือการได้พบที่ที่ตัวเองรู้สึกผ่อนคลาย บ้างได้บ้าน ได้อสังหาฯ บ้างจะเริ่มเคลียร์ภาระหนี้สินได้ มีเกณฑ์ได้แรงสนับสนุนที่มีความหมาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles บางครั้งคุณอาจต้องการความช่วยเหลือพิเศษจากคู่ แต่บางคราว คู่ก็จะต้องการจากคุณ การให้และรับอย่างสมดุล การยังต้องพึ่งพาอาศัยกัน คือสิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์จะยังเดินหน้าต่อไปได้

           สถานการณ์การเงิน King of Cups จะได้ข่าวดี มีเงินทองคล่องมือขึ้น หรือได้ใช้จ่ายในสิ่งที่ตัวเองพอใจ กับการกิน ดื่ม ปาร์ตี้ มีจุดที่ผ่อนคลายมากขึ้นกว่าก่อนหน้านี้

           ธุรกิจ การงาน The World การงานของคุณ ดูผิวเผินอาจเหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงนักแต่หากช่วงนี้มีอะไรสิ้นสุดลง จะหมายถึงการเริ่มรอบวงจรใหม่ คุณจะได้พบการเติบโตอีกขั้น สิ่งต่าง ๆ จะเป็นไปอย่างดีมากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) ควรระวังเรื่องมิตร คนที่ไม่จริงใจ หรือมีเล่ห์กลแฝงอยู่ในตัวเอง บางครั้งอาจต้องสแกนดูกันดี ๆ หากมีอะไรแปลก ๆ ให้พิจารณาเข้าไว้ บางคนรู้หน้าไม่รู้ใจ และเฟคได้จนคาดไม่ถึง

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles คุณจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน หรือการได้ทุน ได้การสนับสนุนจากคนที่ปรารถนาดี หากมีปัญหาให้มองหาผู้หลักผู้ใหญ่ที่เก่งในการจัดการ และมีพลังในตัวเอง จะให้ความช่วยเหลือคุณได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death คุณมีไพ่ร้าย ๆ อยู่พอสมควร จึงเป็นช่วงควรจะดูแลตัวเองดี ๆ อาจมีการเจ็บไข้ได้ป่วย มีข่าวร้ายข่าวความสูญเสีย หรือหนักใจในเรื่องการเงินมากกว่าปกติ สถานการณ์ช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงง่าย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ความสัมพันธ์ยังคงแน่นหนัก ที่รักกันอยู่จะมีความไว้วางใจ ส่งเสริมเกื้อกูลกัน แต่บางครั้งก็จะมีการใช้อำนาจต่อกันอยู่พอสมควร ถ้าอึดอัดมากไปให้รีบสื่อสาร

           สถานการณ์การเงิน The Moon คุณอาจเก็บความวิตกกังวลเอาไว้ข้างใน ไม่ง่ายที่จะปรึกษาหารือใคร สถานการณ์ไม่ได้วิกฤตร้ายแรงอะไร แต่มีจุดที่ทำให้คุณหวั่นไหวอยู่เงียบ ๆ เงินจะไม่ค่อยพอใช้ ไม่ก็มีภาระหนักกว่าที่คิด

           ธุรกิจ การงาน The Magician คุณจะได้ข่าวดีเข้ามาในไม่ช้านี้ ดังนั้น หากมีอะไรสิ้นสุดจบลง มันอาจจะพาคุณไปสู่สิ่งใหม่ ๆ และถ้าคุณทำงานค้าขาย จะมีรายได้เข้ามาเหนือความคาดหมายด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands จะปวดหัวเหนื่อยล้ากับลูกน้องลูกจ้าง และโปรเจคท์ใหม่ ๆ ที่แทรกเข้ามาในระหว่างนี้ ยังควรจะต้องทำใจถ้าร่วมงานกับคนไร้ประสบการณ์

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ไม่มีประโยชน์ที่จะเก็บความเครียดไว้มากเกินไป พยายามอย่าให้ตัวเองอยู่ในมุมมืดอับนานเกินไป เปิดตัวเองออกมาหาความสว่างนะ ไม่ว่าจะท้อในเรื่องใด คุณจะผ่านได้แน่นอน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การตั้งหลักชีวิตอีกครั้ง หลังจากอะไร ๆ ไม่เป็นอย่างที่คิด จะเป็นช่วงต้องบริหารจัดการเงินให้ดีมาก ๆ เพราะอาจยังมีภาระที่คาดไม่ถึงมีคนเบียดเบียนได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ปัญหามักมาไม่ขาด ความรักเหือดหายไปไม่รู้ตัวหรือไม่ หรืออุปนิสัยใจคอที่แตกต่างเสมอมา เตือนถึงความสัมพันธ์ที่ร้าวฉาน และญาติพี่น้องก็ไม่สนับสนุน

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะมีเรื่องเสียเงินอีก หรือต้องใช้จ่ายไปกับเรื่องที่ตัวเองไม่เต็มใจ แต่ก็จะยังแก้ไขจุดรั่วไหลไม่ค่อยได้ หากทำธุรกิจส่วนตัวให้พิจารณารายรับ-จ่ายดี ๆ อนึ่ง มักเสียเงินกับรถราและการเดินทางมากกว่าปกติ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups คุณยังทำงานได้ดีล่ะ และจะมีมุมที่ตัวเองมีความสุขด้วย แต่ก็จะดีกว่านี้ หากมีการจัดสมดุลชีวิตได้ดีมากขึ้น ไม่เอางานมาทำหนัก ๆ ที่บ้านมากเกินไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) มีคนที่เก่งไม่จริงอยู่ใกล้ ๆ ทำให้เบื่อหน่าย เซ็ง อาจเป็นหัวหน้าเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน เป็นคนที่ทำให้คุณนั้นรู้สึกผิดหวังอยู่เป็นระยะ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands เอาน่า ชีวิตต้องดิ้นกันไป มีปัญหามาอีกมากมาย เหมือนขวากหนามก้อนเล็กก้อนใหญ่ แต่ก็ขอให้คุณมีพลังใจเอาไว้ และถ้าเจอปัญหากับผู้คนมากมายเกินไป ให้กลับมาสู่ความนิ่งสงบในตัวเอง และแอ็คทีฟในเรื่องที่ถูกทาง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 มิถุนายน 2561 โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 01:31:34 80,779 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP