ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 8 ปี จอดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 15.35 น.
 เป็นช่วงเวลาที่ต้องดูแลเรื่องงบประมาณรายจ่ายต้องควบคุมให้ดี เพราะมีโอกาสบานปลายได้ อะไรที่ไม่สำคัญก็ควรตัดทิ้งไปเสียบ้าง อย่าโลภมากลาภจะหายไปได้ง่าย ๆ เช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดฝ่ามือ ข้อมือ และนิ้วล็อกได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรตั้งสติให้ดี เพราะมีโอกาสเสียหลัก หรือเสียกำลังใจในการทำงานแบบง่าย ๆ ขอให้อดทนไว้ให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของการตัดสินใจที่ผิดพลาด ควรฟังคำท้วง หรือคำคัดค้านจากผู้ใหญ่ไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องดูแล และเอาใจใส่ให้มาก ควรพูดคุยกันไว้ให้เยอะ ๆ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังโรคหัวใจ ความดัน อาการปวดข้อมือ ข้อแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ ต้องใส่ใจในหน้าที่ให้มากทำอะไรต้องรับผิดชอบให้เสร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถดูแลคนรอบตัว หรือครอบครัวท่านได้ ด้านความรัก ช่วงนี้เข้าขั้นวิกฤต ขอให้อดทนและพูดคุยเพื่อหาทางออกให้กันและกันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้มาก โดยเฉพาะเรื่องของการหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา หรืออาการนอนดึกนั่นเอง ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าไปสนใจคนอื่นมากนัก ควรสนใจในสิ่งที่ตนได้รับมอบหมายไว้จึงจะดี หันมาดูแลการทำงานของตนเองให้มาก  ด้านการเงิน ช่วงนี้เหนื่อยสักหน่อยกว่าจะได้มา ต้องทำงานมากกว่าคนปกติ อีกทั้งเป็นงานที่ไม่อยู่กับที่เท่าไหร่นัก ด้านความรัก ช่วงนี้ควรหันมาพูดจากันไว้บ้าง อย่าเอาแต่ความคิดตนเองเป็นใหญ่ จะทำให้อีกฝ่ายอึดอัด

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังอาการเจ็บป่วยด้วยความดัน หัวใจ และเบาหวาน ด้านการงาน ช่วงนี้พยายามทำเองไว้จึงจะดี เพราะมีโอกาสเจอคนไม่หวังดีกับท่านได้ ควรปรึกษาเพื่อนไว้  ด้านการเงิน ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของการถูกหลอก หรือยืมไปแต่ไม่คืน ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีคนเข้ามาชื่นชอบท่าน ขอให้พิจารณาให้ดีก่อนจะตัดสินใจทุกครั้ง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของสุขภาพทางสายตา อาการนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่อย่าไปควบคุม บังคับเขามากจนเกินไป จะทำให้เข้าใจท่านยากขึ้น แล้วร่วมงานกันได้ยากขึ้นต้องปรับตัวให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรควรปรึกษาผู้รู้จะดีกว่าทำเองเพียงลำพัง ด้านความรัก ช่วงนี้จะทำให้ท่านต้องเสียเงินก้อนโต เพราะฉะนั้นต้องพิจารณาดูว่าเหมาะสมที่จะต้องจ่ายออกไปหรือไม่

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ควรระวังป่วยเป็นโรคหัวใจ โรคผิวหนัง อาการปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องทำใจจำเป็นต้องอาศัยความร่วมมือจากหลาย ๆ ฝ่าย ขอให้สร้างมิตรภาพที่ดีเอาไว้บ้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้มักติดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลัง ขอให้ออมเงินไว้บ้าง เพราะมีโอกาสเงินหมดไปแบบไม่รู้ตัวนั่นเอง ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้คู่ที่มีอายุมากกว่า หน้าดุ แต่ใจดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของสายตา เช่น ต้อกระจกตา อาการปวดแขน อาการปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบให้มากจึงจะดี โดยเฉพาะผู้ที่ต้องเกี่ยวข้องกับเงิน ๆ ทอง ๆ หากพลาดจะทำให้ท่านต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความ ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันอยู่

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 15:15:50 9,142 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP