ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 13 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีจอดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 18.13 น. และยกเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 04.55 น. เป็นช่วงเวลาที่สภาพดิน ฟ้า อากาศแปรปรวน ได้ง่าย ทำให้ประเทศไทยเราเกิดฝนทุกฤดู อีกทั้งควรระวังเรื่องของอารมณ์คนที่ไม่แน่นอนด้วยเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน        

 
          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังเรื่องของความดัน ต้องรักษาสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องหมั่นทำใจบ้าง และเข้าใจคนรอบตัวบ้าง อย่าทำอะไรเอาแต่ใจตนเองมากจนเกินไป เพื่อนร่วมงานจะไม่ประทับใจได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องควบคุมรายจ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะจ่ายเยอะจนเงินหมดไปไวแบบไม่รู้ตัว ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะพัฒนาไปได้อีกไกล

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้ถ้าหากได้เดินทางไกลโดยใช้รถยนต์ส่วนตัวต้องระวังให้มาก มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุจากสายตาที่มองไม่ชัดเจน และควรเช็กสภาพรถยนต์ก่อนออกเดินทาง เช่น ที่ปัดน้ำฝน สายเข็มขัดนิรภัย ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสหมดไปแบบไม่ทันตั้งตัว จะนำพาแต่ความทุกข์และปัญหาให้ท่านได้ง่าย จะทำอะไรเกี่ยวกับการเงินต้องคิดให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ทำให้ท่านต้องออกเดินทางเป็นประจำ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา และสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทน และตั้งรับกับเรื่องราวปัญหาไว้ให้ดี หากคิดโยกย้ายลาออกในช่วงนี้คงไม่สำเร็จ เพราะท่านยังต้องสะสางปัญหาบางอย่างให้ได้เสียก่อน ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถมีแบ่งปันเลี้ยงดูคนในครอบครัวท่านเองได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องศึกษาเรียนรู้กันให้มาก และควรเอาใจใส่ต่อกันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังอาการปวดคอ ทางเดินระบบหายใจ และอาการปวดแขน ช่วงนี้จะเดินทางไกลสัญจรไปไหนควรเช็กสภาพเครื่องยนต์ก่อนออกเดินทางทุกครั้ง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องระวังตัวไว้บ้าง มีคนคอยจะจ้องให้ร้ายท่านอยู่เสมอ หากทำตามกฎระเบียบและความถูกต้องจะเป็นเรื่องที่ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดี ได้ง่ายจ่ายคล่อง ควรหมั่นออมเงินไว้ด้วยจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ท่านควรดูแลเรื่องของการเดินทาง จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย จะเกิดปัญหาช่วงขาได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังจะเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานต่างเพศ ไม่ควรเกิดปัญหาแบบนี้ในช่วงเวลานี้จะทำให้งานไม่พัฒนาก้าวหน้าไปไหน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองให้มาก อย่าเอาแต่คอยพึ่งพาคนอื่นจนเคยตัว และจะไม่เกิดผลดีในระยะยาว ด้านความรัก ช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ควรพาตัวเองไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยภายใน ที่ต้องใช้ระยะเวลาการรักษาแบบต่อเนื่อง ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะถูกปรับการทำงาน หรือพักงานได้ง่าย เพราะฉะนั้นทำอะไรควรอยู่ในระบบระเบียบไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ยังอยู่ในช่วงที่ไม่น่าไว้ใจ มีโอกาสจะเกิดปัญหาติดขัดได้โดยง่าย ควรวางแผนการใช้จ่ายไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้หากมีปัญหาควรปรับความเข้าใจกัน พยายามทำดีต่อกันไว้ให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการภูมิแพ้ และอาการปวดแขน ปวดขา การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวัง ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องทำใจ ถึงแม้หน้าที่การงานตนเองจะสำคัญ แต่ก็ไม่ได้รับการยอมรับเท่าไหร่ อย่าไปท้อ อดทนไปสักระยะจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องหนักแน่นและอดทนต่อความลำบาก หรือการเปลี่ยนแปลงทางการเงินที่ไม่คงที่ ตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดี ออมเงินได้จะยิ่งดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของความระแวงที่มีมากจนเกินไปจะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดใจได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 15:06:28 8,144 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP