ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 12 มิถุนายน พุทธศักราช 2561แรม 14 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 20.37 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรจัดงานอุปสมบท ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การติดต่อประสานสิ่งใดในช่วงเวลานี้มักจะเกิดปัญหาเรื้อรังยาวนาน แบบไม่จบไม่สิ้น ควรเตรียมตัวตั้งรับไว้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์  มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน      
 
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้หากจะเป็นต้องเดินทางไกล ควรพกยาสามัญประจำบ้าน หรือยาประจำตัวไปด้วย เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยระหว่างการเดินทาง ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องตั้งสติตั้งหลักให้ดี ทำอะไรบนความถูกต้องเข้าไว้ ควรใช้ความอดทนและสติปัญญาให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าไปไว้ใจใครมากนัก ไม่ว่าจะการลงทุนหรือให้ยืม เพราะมีโอกาสถูกหลอกได้ง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้ควรประคับประคองช่วยเหลือกันไปก่อนจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ระวังอาการนอนไม่หลับ ปวดหัวไมเกรน และมีโอกาสเป็นโรคเครียดได้โดยง่าย อีกทั้งเดินทางทางน้ำต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้มีเรื่องให้ท่านต้องหนักใจและคิดหนักเป็นอย่างมากขอให้ใช้สติปัญญาให้ถูกที่ถูกทางจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรหมั่นออมไว้บ้าง อย่ามีเยอะใช้เยอะมีโอกาสติดลบได้โดยง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ ขอให้พิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ควรระวังสุขภาพทางสายตา โรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์ทันที ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่ต้องเดินทางออกนอกพื้นที่บ่อยครั้ง เพื่อการเจรจาต่อรองในเรื่องธุรกิจ ขอให้ใช้คำพูดให้ดีมีโอกาสก้าวหน้าสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หาง่ายจ่ายคล่อง แต่ก็ต้องรู้จักออมเงินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ควรประคับประคองให้ดี ควรนึกถึงวันเก่า ๆ ที่ดีต่อกันไว้บ้างก่อนที่จะตัดสินใจ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยที่ภายใน เช่น ในเพศชายจะเป็นต่อมลูกหมาก ในเพศหญิงจะเป็นมดลูก ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงอยู่ในโหมดที่ต้องศึกษาเรียนรู้กันต่อไป ถือเป็นเรื่องที่ดีต่อตัวท่านเองในภายหน้า ขอให้ตั้งใจและอดทนไว้จะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังให้มาก มีโอกาสที่จะติดลบโดยไม่รู้ตัว หมั่นออมเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของความสับสนที่จะทำให้เกิดปัญหา จนลุกลามใหญ่โตได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดเข่า ปวดขา อีกทั้งระวังเรื่องของมีคมจะทำให้เกิดบาดแผลได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจกันอยู่ ไม่ควรมีปัญหาปากเสียงในช่วงเวลานี้ จึงจะเกิดผลดีต่อการทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องศึกษาจากผู้สำเร็จในอาชีพที่ท่านสนใจจึงจะดี  อย่าทำอะไรตามใจตนเองมากนักจะไม่เป็นการดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องรู้จักปล่อยวางทางความคิดลงไปบ้างจะได้ไม่กังวลและเครียดจนเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา และปวดเข่า อีกทั้งระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ปัญหาเก่าจะคลี่คลายออกไปได้ แต่ต้องระวังปัญหาใหม่จะเข้ามา หากท่านระงับอารมณ์ตัวเองได้จะเป็นเรื่องที่ดี ปัญหาก็จะไม่เกิด ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ดี เงินที่ได้มามักมาจากความสามารถตัวเองล้วน ๆ แต่ในทางกลับกันมักจะมีคนยื่นโอกาสที่ดี ๆ ให้เช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องใส่ใจต่อกันให้มาก แต่อย่าไปจับผิดอะไรมากนัก จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ อาการเจ็บคอ ร้อนใน อีกทั้งอาการปวดหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องใช้สติให้ดี โดยเฉพาะในยามที่เจอปัญหา ขอให้ค่อย ๆ คิดและพิจารณาให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากเจอยามยากก็มักจะมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลืออย่างเต็มใจ ด้านความรัก ช่วงนี้จะงอนกันบ้างแต่ลงเอยกันได้ด้วยดีทุกครั้งไป

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2561 เวลา 11:41:49 8,236 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP