ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 แรม 13 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 22.36 น. และยกเข้าราศีพฤษภ ช่วงเวลา 04.09 น.
วันนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ อีกทั้งการซื้อ-ขายรถยนต์ในช่วงเวลานี้จะคล่องตัวเป็นพิเศษ งานด้านคมนาคมเป็นไปในทิศทางที่ดี รวมถึงการขายสินค้านำเข้าส่ง-ออก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้ต้องดูแลให้ดี เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยถึงขั้นต้องนอนโรงพยาบาลได้ ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ทำอะไรมักจะต้องเหนื่อยสักหน่อยถึงจะประสบความสำเร็จได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องคอยประหยัดไว้บ้าง ใช้จ่ายอะไรควรลำดับความสำคัญให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงของการท่องเที่ยวอย่างมีความสุข โดยเฉพาะการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้ควรหมั่นดูแลเรื่องของทางเดินระบบหายใจที่ไม่สะดวก อาการแน่นหน้าอก ปวดขา และปวดแขนได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องละเอียดรอบคอบสักหน่อย เพราะมีโอกาสเสียเงินก้อนโตไปในการจ่ายชดเชยในส่วนที่เงินขาดหายไป เตรียมตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลุงทุนทำอะไรต้องคิดให้ดี อย่าทำอะไรเพียงแค่กระแสมีโอกาสผิดหวังสูง ด้านความรัก ช่วงนี้มีความสุขดี ไม่มีอะไรที่น่ากังวลใจมากนัก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง อีกทั้งเดินทางทางน้ำต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้เครียดและต้องคิดหนัก ขอให้พิจารณาอย่างมีสติและหัดปล่อยวางปัญหาลงไปบ้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก จะจับจ่ายอะไรต้องระวังให้ดี มีโอกาสติดลบทางการเงินสูง ขอให้หมั่นออมเงินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้รับข่าวดีจากคู่ของท่าน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหัวเข่า ปวดคอ และปวดแขน ต้องระวังเรื่องของสายตาที่แพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็มักมีผู้ใหญ่สนับสนุน ถึงแม้จะถูกกดดันจนปวดหัวได้ แต่สุดท้ายก็ผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการถูกหักหลัง ระวังการหยิบยืมที่ไม่ได้คืน อีกทั้งมีโอกาสถูกหักหลังทำลายชื่อเสียงอีกต่างหาก ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องทำให้ดี เพราะมีโอกาสถูกจับตามองจากคนรอบตัว ต้องประพฤติตนให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของความดัน และโรคที่เกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจ ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะต้องเดินทางบ่อย ๆ และได้ไปกับคนที่ท่านถูกใจ  ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ขอให้เก็บออมเงินไว้และประคับประคองการใช้จ่ายให้ดี ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องอาศัยความเข้าใจ มากกว่าการใช้กำลัง จะใช้จ่ายอะไรต้องพิจารณาให้ดี อดทนไปสักระยะ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ควรระวังสุขภาพเรื่องของอาการภูมิแพ้ อีกทั้งเรื่องของแมลงสัตว์กัดต่อย ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะทำให้ท่านได้เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ไม่ควรคาดหวังอะไรมากจนเกินไป ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องใช้จ่ายระวัง อีกทั้งถูกควบคุมการใช้จ่าย อดทนไปสักระยะอะไร ๆ ก็จะดีขึ้นไปตามลำดับ ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงสับสน ยังคงต้องค้นหากันต่อไป

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดเข่า และปวดไหล่ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ขอให้หนักแน่น ตั้งเป้าอะไรไว้ก็ต้องทำให้ได้ อย่าท้อระหว่างทาง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก มีจ่ายก็จริงแต่มีไม่มากพอ ยังพอโชคดีอยู่บ้างที่จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องระวังให้ดี จะรักใครชอบใครควรเช็กสถานะให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2561 เวลา 11:26:55 9,081 อ่าน
TOP