ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 แรม 12 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 00.00 น. เอกสารค้างเก่าต้องนำมาตรวจสอบดูเสียใหม่ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจตามเอกสาร เพราะมีโอกาสจะเกิดผลเสียจากการที่ตรวจสอบไม่ละเอียดนั่นเอง ระวังการโกงแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดคอ อีกทั้งสุขภาพทางช่องท้องเองก็ต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้จะลงทุนทำอะไรต้องปรึกษาผู้รู้ หรือผู้ที่ไว้ใจไว้บ้างจะเป็นการดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง อีกทั้งขาดคนคอยช่วยเหลือและสนับสนุน ขอให้เตรียมตัวตั้งรับไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ในระยะนี้ต้องทำใจเป็นกลาง อย่าเอาแต่ใจตนเองมากจนเกินไปจะได้อยู่ลำพังคนเดียว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้ระวังเรื่องของโรคหัวใจ ระบบทางเดินหายใจเริ่มมีปัญหา ภูมิแพ้ สายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้รอบคอบสักหน่อย เพราะมีโอกาสจะมีคนคิดไม่ดีที่จะทำให้เสียชื่อเสียงได้ง่าย ต้องระมัดระวังให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลรถยนต์ โดยเฉพาะช่วงล้อ อีกทั้งหมดไปกับการขับขี่ที่ผิดกฎจราจร ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนใจดีพร้อมที่จะช่วยเหลือท่านตลอดเวลา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้หากมีเวลาควรออกพักผ่อนแถบชายทะเลบ้างจึงจะดี เพื่อสภาพร่างกายที่ดี อีกทั้งระวังโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้อึดอัดลำบากใจ แต่ส่วนใหญ่แล้วมักเป็นปัญหาเดิม ๆ ที่ท่านเคยเจอมาแล้ว ด้านการเงิน ช่วงนี้ได้ง่ายจ่ายไว ถึงอย่างไรก็ไม่ควรประมาทกับการใช้เงิน ออมเงินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้กำลังสับสนตัดสินใจได้ยาก ขอให้ค่อย ๆ ทบทวนไปก่อนอย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจในเวลานี้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : เดินทางไปไหนมาไหนช่วงนี้ควรดูให้ดีโดยเฉพาะสถานที่แปลกตาไม่เคยไป มีโอกาสตกจากที่สูงได้โดยง่าย มีผลต่อแขน ขา หน้าอก และสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในโหมดที่คร่ำเคร่ง ย้ำคิดย้ำทำ เครียดง่าย พฤติกรรมแบบนี้จะส่งผลต่อเพื่อนร่วมงานโดยตรงจะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่นัก ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก มีโอกาสโดนทวงหนี้สินทำให้ท่านคิดมากเพียงลำพัง หาคนคอยช่วยเหลือได้ยาก ด้านความรัก ช่วงนี้ถือเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี ขอให้ประคับประคองต่อไปเรื่อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ บ่า ไหล่ อีกทั้งควรระวังตกจากที่สูง ด้านการงาน ช่วงนี้เหนื่อยสักหน่อย ขอแค่อดทน ท่านจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องทำใจไว้บ้าง หมั่นออมเงินไว้ด้วยตนเองบ้าง เพราะยามมีปัญหามักไม่มีใครยื่นมาช่วยเหลือต้องแก้ไขเองเพียงลำพัง ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ต่อกันและกันให้ดี จะส่งผลดีในระยะยาวได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้เวลาขับขี่ไม่ควรใช้เครื่องมือสื่อสารทุกชนิด จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ด้านการงานที่ทำขอให้ตั้งใจทำงานตามกฎระเบียบ อย่าทำอะไรตามใจตนเองมากจนเกินไป ควรมองถึงส่วนรวมเข้าไว้จะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องอาศัยประสบการณ์และการเรียนรู้ให้ดี ก่อนการลงทุนจะได้ไม่เสียใจผิดหวัง อีกทั้งจะปลอดภัยจากการเป็นหนี้ ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงเหนื่อยกับเรื่องเก่าปัญหาเดิม ๆ เป็นไปได้ควรประคองความโสดไปก่อนจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเดินทางไกลช่วงนี้ ควรพกยาสามัญประจำบ้าน หรือยาประจำตัวท่านเองไปด้วย เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยในระหว่างการเดินทางได้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบ เพราะมักมีคนคอยมองเพื่อจะเล่นงานท่านอยู่ ขอให้ใจเย็นและประคองสติไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องทำใจ ได้บ้าง ติดขัดบ้าง สลับ ๆ กันไป ขอให้อดทนทำใจไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก ในช่วงนี้มักจะต้องมีการแข่งขัน เพื่อให้ได้มา หรือการช่วงชิง เพราะฉะนั้นจะรักใครต้องเช็กสถานะให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2561 เวลา 11:18:24 5,922 อ่าน
TOP