ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 แรม 9 ค่ำเดือน 7 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน ช่วงเวลา 17.13 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 23.35 น.
สภาพดิน ฟ้า อากาศในวันนี้ค่อนข้างแปรปรวน มีฝนตกทางตอนบนของประเทศ ควรระวังเรื่องของเอกสารสิทธิต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องของธุรกิจ การซื้อ-ขายยุ่งยากในช่วงเวลานี้ อีกทั้งระวังเรื่องของการปลอมแปลงเอกสารต่าง ๆ ควรตรวจเช็กดูให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้ระวังเรื่องของความดัน อีกทั้งระวังเรื่องของฟืนไฟภายในบ้านไว้ให้ดี ก่อนออกจากบ้านไปไหนมาไหนควรตรวจเช็กรอบบ้านให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่คร่ำเคร่งและเคร่งเครียด ขอให้ปล่อยวางความคิดลงบ้างจะดีต่อสุขภาพและการทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ตั้งใจ และใช้ความอดทน ใช้เวลาสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านความรัก จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุข กำลังพัฒนาก้าวหน้าไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ ไม่สบายเป็นไข้หวัด ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องอาศัยความเป็นทีม หลีกเลี่ยงการทะเลาะ การสร้างความสามัคคีปรองดองจะทำให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายไม่สะดวก ถูกควบคุมทางการเงิน เนื่องจากที่ผ่านมาขาดระเบียบการใช้จ่ายจนเกิดการติดลบทางการเงิน ด้านความรัก ช่วงนี้ให้ระวังคนอายุน้อยกว่าจะขี้ระแวงและสร้างความกดดันให้กับตัวท่านเอง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ บ่า และไหล่ อีกทั้งอาการปวดเอวและหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่เสมอ ต้องพยายามเรียนรู้ด้วยตัวท่านเองบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสปลดหนี้สินค้างเก่าลงได้แต่ก็ควรจัดระเบียบวินัยการใช้เงินให้กับตัวท่านเองด้วย จะได้ไม่เกิดประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเดิมได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ดูแลซึ่งกันและกันให้ดี อย่าทำอะไรตามใจตนเองมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของไขมัน ความดัน และหัวใจ อีกทั้งอาการปวดเข่า ปวดข้อเท้า ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่อย่างใด หากมองข้ามไปได้จะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับครอบครัวแบบหมู่คณะ ถือเป็นกำไรชีวิตที่ดี ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในระยะที่สุกงอม มีโอกาสที่จะมีงานมงคลได้ภายในช่วงนี้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังอาการปวดหลัง ปวดตา ปวดเข่า อีกทั้งไม่ควรใช้เครื่องมือสื่อสารขณะขับขี่ จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องแข่งขันกับเวลา และคนอยู่อย่างเดิม ขอให้ใช้สติมากกว่าการใช้กำลังจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสเสียชื่อเสียงจากความหวังดี เพราะฉะนั้นไม่ควรให้ใครยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันให้ใครทั้งสิ้น ด้านความรัก ในช่วงนี้ขอให้ตั้งสติ และอดทนทำใจไว้บ้างจะเป็นเรื่องที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ ปวดคอ ปวดไหล่ อีกทั้งการเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้กำลังพัฒนาก้าวหน้าไปได้ด้วยดี เมื่อใดที่ติดขัดมักจะมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลือท่านเสมอ ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้ขอให้หมั่นออมและประหยัดเรื่องของการใช้จ่ายไว้บ้าง เพราะการเงินยังไม่มั่นคงเท่าไหร่นัก ด้านความรัก ช่วงนี้มักจะทำให้คนข้างกายท่านรู้สึกอึดอัด ทำอะไรไม่คล่องตัวจะเกิดปัญหาปากเสียงได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง โดยเฉพาะสุขภาพภายใน เช่น มดลูก ต่อมลูกหมาก เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องแบกรับภาระใหญ่และหนักหนาเอาเรื่องทีเดียว ขอให้อดทนประคองตนไว้ด้วยสติ ผ่านไปสักระยะจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ต้องแก้ไขปัญหาอะไรเพียงลำพัง ต้องอาศัยความอดทน ความมุ่งมั่นและตั้งใจ อย่าไปน้อยใจคนอื่นมากนักหันมาสู้กับตัวเองจะดีกว่า ด้านความรัก ช่วงนี้หากตัดสินใจยาก ก็อย่าเพิ่งตัดสินใจในช่วงเวลาแบบนี้ ให้เวลาผ่านไปสักระยะจึงค่อยตัดสินใจใหม่

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 11:08:45 8,712 อ่าน
TOP