ศึก 12 ราศี ราศีใดช่วงนี้ จะเจอแต่คนหลอกลวง - ถูกใจคนต่างชาติ

 

            ศึก 12 ราศี 2 มิถุนายน 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวง 2 ราศี ราศีใดในช่วงนี้ เจอแต่คนหลอกลวง และราศีใดในช่วงนี้ถูกใจคนต่างชาติ !!

ศึก 12 ราศี

           ศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ ที่หลายคนตั้งตารอเปิดดวงราศีที่มีเกณฑ์ถูกหลอกลวง และอีกราศีที่มีแววหัวใจพองโตจากการพบรักกับคนต่างชาติ โดยการทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น มาเช็กดวงแม่น ๆ กันเลย

ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์เจอคนหลอกลวง คือ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

            แม้ว่าราศีกรกฎ จะมีเกณฑ์เจอคนหลอกลวง แต่อย่างไรก็ตาม ในโลกนี้ไม่มีใครหลอกลวงเราได้หากเรามีสติ ความหลง คือ หลงรูป หลงเสียง หลงกาย หลงทุกอย่าง คือสิ่งที่หลอกลวงตัวเราด้วยเราเอง ทั้งนี้ คนที่เกิดราศีกรกฎ ไม่ว่าจะอยู่วัยใด ยิ่งอายุมากก็จะเกิดความเหงา เวลามีใครเข้ามาก็เหมือนว่าเราจะมีค่า แต่อาจจะทำให้ลืมนึก ขาดสติ ที่สำคัญคือจะเกิดเรื่องแบบนี้ไปจนถึงปลายปี 2561 แต่ช่วงที่ควรระวังมากที่สุดคือ เดือนพฤษภาคม, มิถุนายน และกรกฎาคม เพราะจะเกิดอาการลุ่มหลง อยากมีปากมีเสียง ทำให้เกิดความว้าเหว่เปล่าเปลี่ยว ทำให้มีปัญหาเรื่องนิติกรรม หรือเอกสาร และทำให้เกิดความประมาทเลินเล่อจนถูกหลอก

ศึก 12 ราศี

            หมอลักษณ์ ยังเตือนด้วยว่า อย่าทำในเรื่องที่เราไม่ถนัด อย่าคิดว่าไปตายเอาดาบหน้า เพราะจะทำให้เกิดความพลาดพลั้ง ทั้งนี้ประเด็นการถูกหลอกลวงก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง และประเด็นปัญหานิติกรรม สัญญาต่าง ๆ ที่จะทำให้เกิดความเสียหายทรัพย์สิน เสียความรู้สึก ก็เป็นอีกเรื่องที่จะประสบพบเจอควบคู่กันไป ดังนั้นควรระวังตัว

 ราศีที่ช่วงนี้มีเกณ์ถูกใจชาวต่างชาติ คือ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)ศึก 12 ราศี

            ในช่วงนี้ ชาวราศีพิจิก หากเดินทางไปต่างประเทศ หรือพบเจอคนต่างชาติในประเทศไทย จะมีเกณฑ์ถูกตาต้องใจ คุยกันถูกคอ แต่ต้องเคลียร์ตัวเองให้ชัดก่อนว่าตัวเองโสด หรือแอบโสด อีกฝ่ายแอบมีใครหรือไม่ ทั้งนี้ช่วงที่ต้องจับตามากที่สุดคือ มิถุนายน-กรกฎาคม สำหรับใครที่มีคู่อยู่แล้ว ก็พาคู่ของคุณไปฟินด้วยกันที่ต่างประเทศก็ได้

 ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี ราศีใดช่วงนี้ จะเจอแต่คนหลอกลวง - ถูกใจคนต่างชาติ โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 12:06:55 27,858 อ่าน
TOP