ดูดวงมิถุนายน 2561 ดูดวงตามวันเกิด 7 วัน กับ หมอเจฟ เทพทาโร่ท์

          ดูดวงมิถุนายน 2561 เปิดคำทำนายดวงประจำเดือนจากวันเกิดทั้ง 7 วัน คนเกิดวันไหนจะดวงดี ตามมาเช็กกัน

ดูดวงมิถุนายน 2561
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          อัปเดตดวงชะตาแม่น ๆ ประจำเดือนมิถุนายน 2561 สำหรับเดือนนี้คนเกิดวันไหนจะโชคดี บุญหล่นทับ มีโชคลาภ งานดี เงินดี ถ้าอยากรู้ กระปุกดอทคอมมีคำทำนาย ดูดวงมิถุนายน 2561 จากหมอเจฟ เทพทาโร่ท์ เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ใครเกิดวันไหน รีบตามมาเช็กกันเลย

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนวันจันทร์

          การงาน : เดือนนี้คนวันจันทร์จะได้แสดงบทบาทสำคัญในองค์กร จะได้ทำงานใหญ่ โปรเจคท์เติบโต การค้าขายขยับขยาย เป็นอีกเดือนหนึ่งที่จะต้องลุยงานอย่างหนัก แต่คุ้มค่าเพราะฉะนั้นอย่าขี้เกียจ แต่ก็ต้องรักษาสมดุลชีวิตให้ดีด้วย

          การเงิน : สะพัดคล่องตัวมาก มีโอกาสจะได้เงินก้อนจากทรัพย์สินใหญ่ มีเครดิตดีสามารถกู้เงินก้อนได้ไม่ยาก อยากกิน อยากเที่ยวก็จะได้ไปสมใจ

          ความรัก : ไม่ค่อยสมหวังเลย คนโสดก็คงจะเหงา ๆ ต่อไปอีก คนที่คุยอยู่เขาอาจจะไม่ได้คิดกับคุณแบบเป็นแฟนกัน เขาเป็นเพื่อนที่ดีได้เท่านั้น ส่วนคนมีคู่ถ้ามีเรื่องเคืองกันก็ต้องเปิดใจเคลียร์กันนะ จะได้ไม่เก็บกดจนเป็นปัญหา

          สุขภาพ : ให้พักผ่อนมาก ๆ เพราะว่าน่าจะโหมงานหนักในช่วงเดือนนี้ มีอาการอ่อนเพลีย ผิวพรรณไม่สดใส ต้องพักกายและใจบ้างนะ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนวันอังคาร

          การงาน : ดวงคนวันอังคารเขาบอกว่ามีฝีมือและความสามารถอยู่แล้ว และช่วงนี้ดาวอังคารท่านโคจรแช่ในราศีมังกรเป็นมหาอุจจ์ คราวนี้แหละจะเป็นช่วงที่บุญพาวาสนาส่ง คิดดี ทำดี พูดดี ใจเย็น ดวงจะพาไปจุดที่ดีแน่นอน

          การเงิน : ก็ยังคงเป็นเงินหมุนอยู่ รับซ้ายจ่ายขวา ไม่ค่อยเหลือเก็บ หากมีใครภาระมากหน่อยก็จะเครียดบ้าง แต่สุดท้ายหมุนเงินรอดไปอีกเดือนหนึ่ง แนะนำว่าต้องสนใจกับงบการเงินของตัวเองได้แล้ว

          ความรัก : คุณดูวิตกกังวลเรื่องความรักและความสัมพันธ์มากหน่อย อาจจะเหงาหรืออาจจะอยู่ในช่วงที่ความสัมพันธ์ไม่ดี มีเรื่องขุ่นเคืองกันในใจ เหมือนจะเคลียร์กันได้แต่ก็ไม่ได้ ดูแล้วไม่จบ แนะนำได้แค่ว่า เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป

          สุขภาพ : ระมัดระวังของร้อน อุบัติเหตุบ้าง บางทีก็เกิดจากความซุ่มซ่ามของตัวเราเอง ต้องบอกตัวเองว่ามีสตินะ ถึงจะรอดไปได้ หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำใจให้สงบ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนวันพุธกลางวัน

          การงาน : ดวงคือดีงามครับ งานกำลังเริ่มปัง ดังมาก คุณจะมีโอกาสได้รับงานดี ทำให้มีชื่อเสียง บางท่านอาจจะได้ทำงานบางอย่างที่ไม่ถนัดแต่ไม่ต้องกลัวนะครับ จะทำได้ดีมาก ๆ ไม่แน่อาจจะเจองานที่ใช่เลยก็ได้

          การเงิน : เป็นห่วงเรื่องการเงินนิดหน่อยนะครับ เพราะดูเหมือนจะควบคุมตัวเองไม่อยู่ โดยเฉพาะเรื่องการเงินที่เกี่ยวกับความรัก คุณต้องระวังคนจะมาหลอกให้คุณซื้อนั่นนี่ให้ ทั้ง ๆ ที่เขาไม่ได้จริงใจนะ

          ความรัก : บอกเลยว่าคนไม่ดีก็ไม่ต้องไปเสียเวลาคบเลยครับ คนไม่ได้รักกันมันดูออก ถ้าดูไม่ออกให้ลองถามเพื่อนสนิทคุณดูนะ ข่าวดีก็คือคนที่ไม่ดีกำลังจะออกจากชีวิตคุณไป คุณอาจจะเสียใจแต่มันก็ดีสำหรับคุณ

          สุขภาพ : ต้องหาเวลาไปออกกำลังกายบ้างนะครับ เครียดเรื่องงานมาทั้งวัน กินของไม่มีประโยชน์มาทั้งวัน สุขภาพจะแย่เอานะ

ดูดวงคนวันพุธกลางคืน

          การงาน : ถือว่าดีครับ อาจจะมีการเดินทางบ่อยในช่วงเดือนนี้ ต้องมีสติกับของใช้ในการงานต่าง ๆ ด้วยนะครับ เพราะเหมือนจะหลง ๆ ลืม ๆ บ่อยมากครับ ยังไม่ทันจะแก่เลยนี่

          การเงิน : มีสองกรณีสำหรับดวงการเงิน กรณีแรกก็คือดวงการเงินดีมาก กำลังจะต้องลงทุนแล้ว และกิจการหรือสินค้านั้นดีมาก กินยาว ๆ เลย ปลอดภัย อาจจะเงินจมไปสักระยะ แต่ระยะยาวดี อีกกรณีหนึ่งคือ คุณกำลังจะหมดหนี้แล้ว ทุบหม้อข้าวไปจ่ายเขาหมด ไม่เหลือจะกินแล้วนั่นเอง แต่ก็เป็นไทเรียบร้อยครับ

          ความรัก : เหมือนกับว่าช่วงนี้จะเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ สวยขึ้น หล่อขึ้น และมีคนเข้ามาจีบมาคุย แต่ก็นะ ไพ่บอกว่าก็แค่สุขสนุกและฉาบฉวย ยังไม่สามารถคบต่อเป็นคนรักกันได้เลย ยังเป็นได้แค่เพื่อนกินเพื่อนเที่ยวเท่านั้น จริง ๆ แล้วมันเป็นที่ตัวคุณเองด้วยที่ยังไม่คิดจะจริงจังกับใคร

          สุขภาพ : อย่าดื่มเยอะไปนะครับ มันไม่ดีเลย น้ำหนักขึ้น มีภาวะอ้วนมีภาวะป่วยแบบเงียบ ๆ ต้องฟื้นฟูดูแลตัวเองด่วนเลยนะ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนวันพฤหัสบดี

          การงาน : อาจจะต้องรับมือกับคนอารมณ์แปรปรวน เอาแน่เอานอนไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังจะต้องร่วมงานกับคนที่ดีแต่พูดด้วยนะครับ ไปลองทำการบ้านมาเลยว่าถ้าเจอคนแบบนี้จะรับมืออย่างไร

          การเงิน : ตอนนี้เครียดเรื่องเงินนะครับ เงินไม่พอใช้ เริ่มเห็นสัญญาณไม่ค่อยดีเรื่องการเงิน ตอนนี้อย่าเพิ่งใช้เงินก้อนถ้ายังไม่จำเป็นครับ หรืออาจจะเป็นห่วงคนในครอบครัวเรื่องการเงินก็ได้นะ เรื่องของเขาทำให้เราทุกข์ใจ

          ความรัก : ก็ดูเหมือนจะดีอยู่ครับ แต่ก็ยังเป็นแค่เพื่อนกินเที่ยวอยู่เท่านั้น ยังไม่สามารถดูแลกันได้จริงๆ ถ้าจะคบกันก็ต้องใช้เวลานานกว่านี้ แต่ถ้าคุณตอบตัวเองได้ว่ายังไม่พร้อม ก็ควรถอยนะไม่งั้นจะเป็นการให้ความหวังเขา

          สุขภาพ : อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับลม เช่น ท้องอืด และมีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินอาหาร ระวังอาหารการกินหน่อย และยังเกี่ยวกับทางเดินหายใจด้วยนะครับเพราะมันก็คือ ธาตุลม เหมือนกัน

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนวันศุกร์

          การงาน : ช่วงนี้งานค่อนข้างหนักขึ้นจากเดือนก่อน ๆ เหมือนมีความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นอีก ตอนนี้จะทำให้คุณเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เติบโตขึ้น ซึ่งมันก็ดีมาก ๆ เลยครับ

          การเงิน : สำหรับคนวันศุกร์ที่มีปัญหาการเงินนะครับ ก็ต้องบอกตรง ๆ ว่าหนัก แต่ไม่ต้องเครียดเกินไป มันจะหมุนได้แบบเสี่ยงมาก แต่ทั้งนี้ก็ควรคิดเรื่องการหารายได้เพิ่มได้แล้ว ประหยัดไม่ได้ก็ต้องหาเพิ่ม ทะเลาะกันบ่อยขึ้นครับ มีหลายอย่างที่ไม่เข้าใจกัน โดยเฉพาะเรื่องการเงิน

          ความรัก : ถามว่ารักไหมก็คงรักแหละครับ แต่ในเมื่อมันไปไม่รอด จนลง ๆ ก็คงต้องแยกทางครับ

          สุขภาพ : ไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่ก็ยังไม่เป็นอะไรมากครับ ถ้ายังใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ อยู่ก็คงจะไม่ดีขึ้นแน่ ๆ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองด้วยนะครับ

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนวันเสาร์

          การงาน : วันเสาร์การงานโดดเด่น การเรียนก็โดดเด่นครับ การสอบมีโอกาสที่จะได้คะแนนสูง สมองปลอดโปร่ง ขอให้มีสมาธิ มีสติปัญญาแจ่มใส ช่วงนี้ใช้สมองมากเป็นพิเศษครับ

          การเงิน : ไม่ได้ดีมาก แต่ก็ไม่ถึงกับเป็นปัญหาเรื้อรัง แค่เงินน้อย พอบ้างไม่พอบ้างแล้วแต่สถานการณ์ ไพ่การเงินใบนี้แสดงให้เห็นถึงความประหยัด มีชีวิตสมถะ เรียบง่าย

          ความรัก : อยู่ห่างกันจะดีกว่าอยู่ใกล้ ๆ กันมากเกินไปนะครับ แต่ละคนยังต้องการพื้นที่ส่วนตัวอยู่ สำหรับคนโสดก็ไม่ต้องพูดถึงยังไม่รักใคร ไม่คิดจะมีใคร แต่ก็เหงาแล้วก็บ่น ๆ ลง Social เท่านั้น

          สุขภาพ : สำหรับคนวันเสาร์เน้นไปที่คุณสภาพสตรีเลยนะครับ สาว ๆ วัยทำงานต้องดูแลตัวเอง อย่าอั้นปัสสาวะบ่อย และถ้าสูงวัยขึ้นมาหน่อยก็เป็นเรื่องหัวเข่าแล้วนะครับ มีเกณฑ์ทีจะเจ็บขึ้นมาแล้ว

ดูดวงมิถุนายน 2561

ดูดวงคนวันอาทิตย์

          การงาน : ลำบากหน่อยครับ อาจจะได้รับมอบหมายงานที่ไม่ถนัดและไม่เคยทำมาก่อน เลยเครียดมากขึ้น ใจเย็น ๆ นะครับ ค่อย ๆ ทำไป ต้องมั่นใจและทำการบ้านเยอะๆ

          การเงิน : ไม่ดีเท่าไรเลย ยังติดขัดอยู่ ค่อนข้างหนักและเรื้อรังมาก ปฏิบัติธรรมให้มากขึ้นนะครับ จะได้มีสติปัญญาแล้วใช้ปัญญานั้นมาหาทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น

          ความรัก : คนเกิดวันอาทิตย์ดวงไม่ค่อยดี แต่คุณยังมีกำลังใจที่ดีจากคนรอบข้างคุณที่รักและหวังดีกับคุณ สิ่งนี้จะทำให้คุณผ่านวิกฤติไปได้ คนโสดกำลังจะได้พบรักใหม่กับคนที่ดี

          สุขภาพ : มีเกณฑ์ผ่าตัด เจาะ เย็บ มีแผล มีการเข้าโรงพยาบาล หาหมอ ถ้าไม่ได้ป่วยอะไรก็ดีไป แต่ถ้ากลัวมาก ๆ ไปบริจาคโลหิตแก้เคล็ดไปก่อน หมอเจฟเพิ่งไปมาครับ สาธุด้วยได้เลย


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงมิถุนายน 2561 ดูดวงตามวันเกิด 7 วัน กับ หมอเจฟ เทพทาโร่ท์ โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 16:57:18 24,925 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP