ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 6 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 แรม 8 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 21.51 น.
วันนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม การเกษตรก็ยังไม่เข้าที่เข้าทาง อีกทั้งต้องระวังเรื่องของการขาดทุน ระวังเรื่องของต่างชาติ ต่างด้าวจะนำเรื่องวุ่นวายมาให้ ต้องตรวจสอบเอกสารการเข้า-ออกไว้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน อีกทั้งให้ระวังเรื่องของเครื่องยนต์ เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ ก่อนออกเดินทางควรตรวจเช็กเครื่องยนต์และยางล้อรถให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะตัดสินใจอะไรขอให้คิดให้ดี เพราะมีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดและเกิดการผิดหวังสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีก็จริง ได้มาจ่ายไวต้องหมั่นออมไว้บ้างมีโอกาสใช้เงินจนเพลินมือ ด้านความรัก ช่วงนี้จะรักใครชอบใครต้องเช็กสถานะให้ดีว่าโสดจริงหรือเปล่า

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดตา ปวดหลัง อีกทั้งเดินทางไกลทางน้ำช่วงนี้ต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องคิดมาก ลังเลในการตัดสินใจ เพราะฉะนั้นควรไตร่ตรองให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงพอกินพอใช้ แต่ไม่ควรให้ใครหยิบยืมให้คำแนะนำไปจะดีกว่า ด้านความรัก ช่วงนี้มักจะเจอแต่ปัญหาใหญ่ ๆ จะหลบหนีไปไหนก็ลำบาก ขอให้อดทนไปสักระยะหนึ่งจะดีขึ้นตามลำดับ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากมีเวลาควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง มีโอกาสเป็นโรคความดัน และโรคหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้หนักใจ แต่ก็ยังคงเป็นปัญหาเดิม ๆ ขอให้ใช้สติและความอดทนเป็นที่ตั้งจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่สู้ดีนัก ขอให้ประหยัดและวางแผนการจับจ่ายไว้ให้ดี เพื่อเลี่ยงการติดลบ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องดูให้ดี ทำอะไรบนความถูกต้องเข้าไว้ ระวังรักครั้งนี้จะเกี่ยวโยงไปเรื่องของเงินและคดีความได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังอาการปวดหลัง ปวดแขน อีกทั้งสุขภาพทางช่องปากและความดัน ควรระวังเรื่องของฟืนไฟภายในบ้านก่อนออกจากบ้านไปไหนควรเช็กดูให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่ปัญหาทำให้ท่านเสียใจ ผิดหวัง แต่ส่วนใหญ่มักเกิดจากความผิดพลาดจากการตัดสินใจโดยตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของการถูกหยิบยืม อยู่ในสภาวะไม่อยากให้ แต่ก็จะถูกกดดันจากฝ่ายตรงข้าม เพราะฉะนั้นควรหนักแน่นเข้าไว้ ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้รับทรัพย์จากคู่

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน หายใจติดขัดไม่สะดวกเท่าไหร่นัก อีกทั้งความเครียด ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรควรฟังคำแนะนำจากผู้ใหญ่ที่ใจดี ควรทำตามคำแนะนำเพื่อความก้าวหน้าที่ดีต่อตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในระยะที่ต้องคิดหนัก เพราะภาระติดพันบางอย่างทำให้ท่านคิดเรื่องของเงินไม่ตก ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสรักเก่ารีเทิร์น

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดท้อง อีกทั้งควรระวังเรื่องของอาหารการกินจะทำให้ท้องเสีย อาหารเป็นพิษได้ ด้านการงาน ระยะนี้มีโอกาสที่จะต้องเดินทางออกไปนอกสถานที่เพื่อทำผลงานบางอย่าง ขอให้ตั้งใจทำให้สำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างอยู่ในแนวลบ ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน อย่ามีปากเสียงกันในช่วงเวลานี้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัว ปวดขา ปวดแขน ภูมิแพ้ ควรพักผ่อนและออกกำลังกายให้เพียงพอ ด้านการงาน ช่วงนี้ควรฟังคำท้วงติงจากผู้ใหญ่ไว้บ้าง เพราะจะเกิดการผิดพลาดในการทำงานแบบไม่ทันตั้งตัว จะทำให้ท่านเสียชื่อและเสียหลักในการทำงานได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภ จากการเสี่ยงโชค ด้านความรัก ช่วงนี้ขอให้อดทนทำใจไว้บ้าง อย่าไปคาดหวังอะไรมากนักในช่วงเวลาแบบนี้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:54:54 8,041 อ่าน
TOP