ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 5 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 แรม 7 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ ช่วงเวลา 06.04 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 19.27 น. วันนี้เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก วันข้าวและวันชาวนาแห่งชาติ
ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ทางด้านการเกษตรราคาก็ยังไม่ดีขึ้น ปัญหาทางด้านการเกษตรจะเกิดขึ้นเยอะ หนี้สินค้างเก่าก็ยังคงค้างอยู่ ปัญหาเรื่องน้ำกิน น้ำใช้ก็ยังคงเกิดขึ้นอยู่ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดไหล่ อีกทั้งการเดินทางทางน้ำต้องระวังจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะทำให้ท่านเครียดอย่าคร่ำเคร่ง ขอให้พักผ่อนบ้างมิเช่นนั้นสุขภาพจะเสียและจะส่งผลต่องานโดยตรง ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการท่องเที่ยว แต่อย่าใช้จ่ายจนมากเกินไป หรือใช้จนลืมเก็บออมนั่นเอง ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หมั่นศึกษานิสัยกันไว้ให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดขา หายใจไม่สะดวกเท่าไหร่นัก ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าไปยึดติดกับงานเดิม ๆ มากนัก ควรยอมรับการเปลี่ยนแปลงของเพื่อนร่วมงานด้วยจะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้คนที่มีหนี้มีโอกาสเคลียร์หนี้สินเก่าได้ และไม่ควรสร้างหนี้สินเพิ่ม เพราะจะมีโอกาสติดลบในระยะยาวสูง ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องค่อยเป็นค่อยไปอย่าไปรีบร้อนเพราะมีโอกาสถูกหลอกสูง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดหลัง และสายตา อีกทั้งเรื่องของการขับขี่ไม่ควรประมาท ไม่ควรใช้เครื่องมือสื่อสารในขณะขับขี่ เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องตั้งสติให้ดี ในช่วงนี้ต้องทำอะไรเพียงคนเดียวลำพังขอให้อดทนไปสักระยะจะดีขึ้น ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะให้ใครยืมเงินควรมีเอกสารให้ชัดเจน ด้านความรัก ช่วงนี้ขอให้ถนอมน้ำใจกันไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดท้อง ต้องดูแลให้ดีในช่วงนี้ ด้านการงาน กำลังก้าวหน้าไปได้ด้วยดี หากได้รับมอบหมายงานควรตั้งใจทำให้ดี เพราะมีคนจับตาดูท่านอยู่ว่าจะทำอะไรผิดพลาดอีกหรือไม่ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ได้ใช้จ่ายออกมากกว่ารับ ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ต้องเอาใจใส่ต่อกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังอาการนิ้วล็อก ปวดข้อมือ อีกทั้งสายตาเริ่มเปลี่ยนไปมองไม่ค่อยชัด โดยเฉพาะเวลาค่ำคืน ด้านการงาน เป็นช่วงที่ท่านต้องคิดมาก และตัดสินอย่างหนัก หากคิดไม่ออกขอให้วางปัญหาลงก่อนผ่านไปสักระยะจึงนำกลับมาคิดทบทวนใหม่จะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการซ่อมแซมเครื่องยนต์ อีกทั้งเรื่องของการผิดกฎจราจร ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการพัฒนาก้าวหน้าในความรักเป็นอย่างดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ หายใจติดขัดไม่ค่อยสะดวก อีกทั้งปัญหาเรื่องของสายตามีอาการบวมช้ำที่ดวงตา ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรมักไม่ได้รับการตอบรับ เพราะมักโดนจำกัดและควบคุมทางความคิด ไม่มีอิสระในการทำงานเท่าไหร่นัก ขอให้อดทนไปสักระยะจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการซื้อของชอบส่วนตัว หรือของสะสม จะลงทุนทำอะไรควรคิดหน้าคิดหลังให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีความสุข โดยเฉพาะการได้ท่องเที่ยวไปกับครอบครัว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ อีกทั้งระวังการตกจากที่สูง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรไม่อิสระเลยสักอย่าง ขอให้อดทนทำใจไปสักระยะจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาจากผู้รู้ หรือผู้ที่ประสบความสำเร็จมากก่อนจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ขอให้ทำใจไว้บ้าง เพราะไม่มีอะไรแน่นอนสักอย่าง เหมือนฟ้าฝนที่ตกไม่ถูกฤดู

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:41:51 7,850 อ่าน
TOP