ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 แรม 6 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 16.35 น. ในวันแบบนี้ควรระวังเรื่องของการถูกหลอก โดยเฉพาะเรื่องของชู้สาวคาวโลกีย์ อีกทั้งเรื่องของหนีภาษีจะถูกจับกุม ควรทำอะไรบนความถูกต้องจะดีกว่าไม่ติดเวรติดกรรมต่อกันและกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้ร่างกายของท่านมักขาดการพักผ่อนที่ดี หากจำเป็นต้องขับขี่รถในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการหลับในให้ดี อีกทั้งมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหัวไมเกรน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องใช้สติ อย่าทำอะไรด้วยอารมณ์มักจะไม่เกิดผลดีต่อตนเองและเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องหมั่นออมและหมั่นประหยัดไว้บ้าง เพราะมีโอกาสต้องใช้จ่ายไปในการดูแลรักษาญาติผู้ใหญ่ได้ ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ตัดสินใจอะไรก็ยากขอให้อดทนไปสักระยะจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง อีกทั้งมีอาการนอนไม่หลับ ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเหนื่อยหนักไปสักหน่อย แต่ค่อนข้างมั่นคงเลยทีเดียว ขอให้อดทนกับความเหนื่อยไว้ก่อนจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถทำให้ครอบครัวตัวเองมีความสุขได้มาก แต่ก็ควรประหยัดและออมเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ค่อนข้างสับสนพอตัว ขอให้ตรองดูให้ดีก่อนจะตัดสินใจทำอะไรลงไป

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเดินทางทางน้ำช่วงนี้ต้องระวังให้มาก ไม่ว่าจะเล่นน้ำสระ น้ำทะเล เรือข้ามฟากก็ตามที อีกทั้งอาการปวดหลังและภูมิแพ้ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้จะได้เดินทางไปกับเพื่อนที่ถูกใจ ทำให้ท่านมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้จะให้ใครหยิบยืมเงินต้องพิจารณาคิดทบทวนให้ดี เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนและจะทำให้ท่านเสียชื่อเสียงด้วย ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องประคับประคองไว้ให้ดี เพราะเป็นช่วงที่บอบบางทำให้เกิดปัญหาได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ บ่า ไหล่ อีกทั้งหายใจติดขัดไม่สะดวกเท่าไหร่นัก ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความเข้าใจ การมีน้ำใจ โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานกันเป็นทีมต้องอาศัยความสามัคคีจะยิ่งดีและมีความก้าวหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการท่องเที่ยวเดินทางแบบหมู่คณะ จะสร้างความสุขให้ท่านได้เป็นอย่างดี ด้านความรัก ยังอยู่ในช่วงที่ต้องศึกษานิสัยใจคอกันไปก่อนจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ อีกทั้งเดินทางไกลช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของสภาพดิน ฟ้า อากาศให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องอาศัยหัวใจ อย่าเอาแต่รายได้เป็นหลัก จะทำให้ท่านคิดผิดได้ง่าย ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสได้ทรัพย์จากคนที่ชอบท่าน อีกทั้งยามเดือดร้อนก็มักจะมีคนยื่นมือมาช่วยเหลือ ด้านความรัก ครั้งนี้จะทำให้ท่านเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ แต่อย่าไปคาดหวังอะไรมากนักจะได้ไม่ผิดหวัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ควรนอนให้มาก เพราะร่างกายของท่านจะเจ็บป่วยง่าย สาเหตุเกิดจากความเครียดและพักผ่อนไม่เพียงพอ ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหนื่อยเหนื่อยแต่ผลที่ออกมาจะทำให้ท่านสำเร็จดังใจหวัง ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรอย่าให้ใครมาเอาเปรียบได้ ต้องใช้ไหวพริบของตัวเองให้ดี จะได้ไม่ผิดหวังและติดลบทางการเงิน ด้านความรัก ช่วงนี้จะเกิดการงอนง้อกันบ่อยครั้ง อย่าหัดเป็นคนขี้งอนมากนักจะไม่ดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการทางสายตา ที่เกิดจากการแพ้แสงได้ง่าย อีกทั้งอาการปวดขา ปวดคอ และอาการปวดเมื่อยหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีคนนับหน้าถือตา แต่รายรับค่อนข้างน้อยไม่ได้ดังใจ ส่งผลไปถึงการเงินที่ไม่มั่นคงเท่าไหร่ในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงเวลานี้ ด้านความรัก มักจะสุขบ้างทุกข์บ้างปน ๆ กันไป แต่ขอให้ทำใจอย่ายึดติดอะไรมากเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:31:09 9,342 อ่าน
TOP