ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 มิถุนายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน พุทธศักราช 2561 แรม 3 ค่ำ เดือน 7 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 07.23 น.
ในวันนี้สามารถออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูมได้ จะเกิดปัญหาด้านเศรษฐกิจการเกษตรอยู่ในสภาวะชะลอตัว การเดินทางการคมนาคมทำถนนจะเป็นไปอย่างล่าช้า ถนนหนทางเลยขับขี่ลำบาก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้จะเดินทางไปไหนมาไหนควรตรวจเช็กสภาพเครื่องยนต์ให้ดี เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุจากการขับขี่ได้ง่าย อีกทั้งจะส่งผลถึงช่วงคอต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องที่ต้องรับผิดชอบอย่างสูง ปัญหาต่าง ๆ มักจะสุมอยู่ที่ตัวท่าน เพราะฉะนั้นควรตั้งรับ และตั้งสติในการแก้ไขปัญหาไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นควรออมเงินไว้เองบ้างจะได้ไม่ลำบากคนอื่นมากนัก ด้านความรัก ช่วงนี้สุขบ้างทุกข์บ้างปน ๆ กันไปตามปกติ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง นอนไม่หลับ ปวดขา ปวดหัวเข่า และไมเกรน ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะทำให้ท่านเบื่อหน่ายได้ง่าย ถึงขั้นไม่อยากทำงาน หรือไม่อยากอยู่ที่เดิมนี้แล้ว ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สามารถทำอะไรเพียงลำพังได้ ต้องอาศัยบุคคลอื่นให้เข้ามาช่วยเหลือหรือสนับสนุน ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสที่แยกย้ายเลิกราสูง ขอให้ใจเย็น ๆ และค่อย ๆ พูดกันไว้จะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้มักมีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินระบบหายใจ ทั้งจมูก ปาก และคอ ระวังเรื่องของฝุ่นควันจะทำให้เกิดภูมิแพ้ อีกทั้งควันบุหรี่ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ทำอะไรไม่ได้รับการยอมรับที่ดี ขาดการสนับสนุน ขอให้อดทนและตั้งใจทำงานต่อไปก่อน ผ่านไปสักระยะจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องทำใจ ท่านจะประสบปัญหาสภาวะเดิม ๆ ขอให้ทำใจและตั้งรับไว้ให้ดี ด้าานความรัก ช่วงนี้ระวังเรื่องของรักเขาข้างเดียว จะทำให้ท่านมีความสุขแค่ชั่วคราวเท่านั้น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดขา ปวดคอ และหลัง อีกทั้งระวังสุขภาพทางสายตาในการแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบ อย่ารับปากใครหากทำไม่ได้ เพราะจะเกิดปัญหาทำให้เสียชื่อเสียงได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องคิดให้ดี ว่าตั้งใจทำจริงหรือไม่ อย่าเอาแต่อารมณ์จะทำให้เสียเงินฟรี ๆ ได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ระวังเจอรักซ้อน จะรักใครชอบใครควรเช็กสถานะให้ดีว่าโสดจริงหรือไม่ตัวท่านจะได้ไม่เป็นส่วนเกิน

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยเป็นโรคที่เกี่ยวกับภายใน เช่น หญิงจะเกี่ยวข้องกับมดลูก ส่วนในชายจะเป็นต่อมลูกหมาก ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าไปสนใจเรื่องของชาวบ้านมากนัก ควรหันมาใส่ใจในงานของตนที่ได้รับมอบหมายจะดีกว่า จะได้ไม่เกิดปัญหาปากเสียงในทางที่เสียหายได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ก็เช่นกัน ทำอะไรควรทำตามกฎระเบียบบนความถูกต้องอย่างเคร่งครัด อย่าโลภและนอกกฎ จะทำให้เกิดปัญหาและไปเกี่ยวข้องในทางกฎหมายได้ง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้ทำอะไรต้องคิดให้ดี เพราะมีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดในเรื่องของความรัก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะเวลานี้เดินทางไปไหนมาไหนในยามค่ำคืน ต้องระวังไว้ให้ดี อีกทั้งมีโอกาสข้าวของหายได้ง่ายเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้มีเรื่องที่ทำให้ท่านต้องคิดเยอะ และต้องตัดสินใจ ถึงจะอย่างไรต้องระวังคำยุแหย่ให้สับสน ควรตั้งสติไตร่ตรองไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของชอบส่วนตัว หรือของสะสม ระวังเงินหมดแบบไม่ทันรู้ตัว ด้านความรัก ช่วงนี้มักแฝงมาด้วยเรื่องของผลประโยชน์ ต้องคิดให้ดีก่อนจะให้อะไรไป

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดแขน และสุขภาพทางสายตาต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ มากกว่าการใช้กำลังในการตัดสิน ขอให้อดทนไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพ ขอให้หมั่นตรวจสุขภาพบ้างจะได้ผ่อนหนักเป็นเบา  ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องทำใจไว้บ้างอะไรก็ไม่แน่นอน ขอให้ตั้งสติและอดทนไว้ให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:13:32 14,486 อ่าน
TOP