หมอลักษณ์ ฟันธง ! ราศีใดในช่วงนี้ ดวงเด่น มีเกณฑ์รับทรัพย์อื้อซ่า

          ศึก 12 ราศี 27 พฤษภาคม 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวง 2 ราศี ราศีใด ดวงดี มีโชค และราศีใดอาจถูกยืมเงินแล้วไม่คืน !

ศึก 12 ราศี

          กลับมาพบกับคำทำนายแม่น ๆ จากหมอดูคนดัง หมอลักษณ์ เลขานิเทศ กันอีกเช่นเคย โดยในสัปดาห์นี้ รายการศึก 12 ราศี  เปิดศึกเช็กดวงชะตาสุดคึกคักกับหัวข้อที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้ รับทรัพย์อื้อซ่า และมีคำเตือนมาฝากสำหรับราศีที่มีแววจะถูกโกง ว่าแล้วไปดูดวงกันเลย

ศึก 12 ราศี

ราศีใดในช่วงนี้ รับทรัพย์อื้อซ่า !  ได้แก่  ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          คำว่า รับทรัพย์ แปลว่า ทรัพย์นั้นเกิดจากงาน และการเสี่ยงโชค หากคุณทำงานปกติอาจจะมีจ๊อบเพิ่มเข้ามา มีการว่าจ้างเพิ่ม อันนำมาซึ่งรายได้ที่มากขึ้น ส่วนพ่อค้าแม่ค้าในสื่อโซเชียล ก็จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ส่วนอีกกลุ่มหนึ่งคือเสี่ยงโชค ก็จะมีโชคลาภ โดยทั้งหมดทั้งมวลนี้จะเกิดจากบุญที่เคยทำมาด้วย

          สำหรับบุญที่ทำให้เกิดทรัพย์ คือ บุญหมวดทาน การถวายสังฆทาน บริจาคปัจจัยสร้างโบสถ์ วิหาร เจดีย์ ซื้อที่ดินถวายวัด ทอดกฐิน ทอดผ้าป่า ทั้งเป็นส่วนร่วม หรือเป็นเจ้าภาพใหญ่ ก็ตามที ยิ่งถ้าเลี้ยงพ่อแม่ ใส่บาตรเป็นประจำ ทำบุญกับสัตว์ ทำบุญกับคน จังหวะนี้บุญจะนำพาให้ชาวราศีพฤษภได้รับทรัพย์อื้อซ่า เด่นชัดในช่วงระหว่างวันที่ 6-24 มิถุนายน 2561 ฟันธง !!

ศึก 12 ราศี

ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ถูกโกง ! ได้แก่ ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          ในเวลานี้ ชาวราศีมิถุนมีดาวพุธโคจรเป็นวินาศแก่ตัวเอง จะเกิดภาวะใจอ่อน ไม่ค่อยมีสติ เบลอ บางทีใครมาหยิบยืมเงิน ก็ให้ไปง่าย ๆ แล้วมักจะถูกโกง ถูกเบี้ยวหนี้ จะถูกศัตรูเอารัดเอาเปรียบ

          ดังนั้น ขอเตือนว่าอย่าให้ใครยืมเงิน หรือทั้งชีวิตยิ่งดี ส่วนใครที่โสด ก็ต้องระวังจะถูกล่อลวงจนใจอ่อน แล้วสุดท้ายจะถูกทิ้ง ถูกโกง มีแต่ปัญหา โดยเฉพาะในช่วงวันที่ 21 พฤษภาคม - 6 มิถุนายน 2561

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

ภาพและข้อมูลจาก รายการ ศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ ฟันธง ! ราศีใดในช่วงนี้ ดวงเด่น มีเกณฑ์รับทรัพย์อื้อซ่า โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:41:07 59,034 อ่าน
TOP