ศึก 12 ราศี ฟันธง ! ราศีใด เจ้ากรรมนายเวรตามเช็กบิล โดนแย่งงาน - แฟนมีชู้

          รายการศึก 12 ราศี 20 พฤษภาคม 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง 2 ราศี มาดูกันว่า ราศีใดช่วงนี้ จะโดนแย่งงาน และราศีใด ระวังแฟนมีชู้

ศึก 12 ราศี

          เปิดศึกดูดวงชะตาสัปดาห์นี้ รายการศึก 12 ราศี เปิดคำทำนายที่ทำเอาผู้ชมถึงกับหูผึ่ง เพราะราศีหนึ่งอาจจะทุกข์ใจเรื่องงาน และอีกราศีส่อเค้ามีปัญหาความรัก โดยหมอลักษณ์ จะอธิบายดวงตามหลักโหราศาสตร์ไว้อย่างไรบ้างนั้น และราศีไหนบ้างที่จะถูกฟันธง ไปเช็กดวงแม่น ๆ กันเลย

ศึก 12 ราศี

ราศีใด มีเกณฑ์ระวังแฟนมีชู้ ได้แก่ ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

ศึก 12 ราศี

          ในที่นี้เป็นได้ทั้งชายและหญิงของราศีมังกร โดยปกติแล้วชาวราศีมังกรบางครั้งมั่นใจมากเกินไปจนขาดเสน่ห์ ซึ่งเสน่ห์ของผู้หญิงคือ ความน่ารัก ไม่จุกจิกจู้จี้ ขี้บ่น รู้ก็ทำเป็นไม่รู้บ้าง เห็นก็ทำเป็นไม่เห็นบ้าง เพื่อให้คู่ของเราเกรงใจ แล้วสุดท้ายเขาจะไม่ทิ้งเรา เพราะเราคือของมีค่า

          แต่อย่างไรก็ดีเมื่อรู้เช่นนี้แล้วชาวราศีมังกรก็อย่าไปจ้องจับผิด ให้สังเกตสังกา ไปไหนขอไปด้วย แต่ขอไปอย่างมีท่าที ไปใกล้ชิดเอาไว้ อย่าปล่อยให้นอกสายตา หากเป็นแค่ชู้ทางใจ ทางสายตา ก็เป็นเรื่องธรรมดา คนเราก็ต้องมอง ต้องดูบ้าง เป็นธรรมดา จงเป็นคนสำคัญที่มีคุณค่า

          ในช่วงเวลานี้แนะนำว่าควรมีกิจกรรมร่วมกัน เพื่อให้มีพื้นที่ระหว่างเรากับคนรักให้มากขึ้น แต่ให้เป็นแบบประนีประนอม และให้เกียรติซึ่งกันและกัน

 


ราศีใด มีเกณฑ์โดนแย่งงาน ได้แก่ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ศึก 12 ราศี
 
          ในช่วงเวลานี้ ชาวราศีพิจิก บุญก็ไม่มีปรากฏที่จะมาแสดงผล แถมเคราะห์ร้ายปัญหาที่ยังติดค้างคาราคาซัง เป็นเจ้ากรรมนายเวรก็ยังตามมาเช็กบิลเรื่อย ๆ แต่ไม่ได้หนักเหมือน 2 ปีครึ่งที่ผ่านมา คือพ้นเคราะห์หนักมาแล้ว ช่วงนี้ก็จะเจอแบบประปราย ๆ

          โดยในช่วงเดือนมิถุนายน - กรกฎาคม มีโอกาสเป็นปัญหามาก เพราะดาวพฤหัสบดีเป็นวินาศแก่ดวงชะตา และดาวเสาร์ก็ยังประกบอยู่ข้างหน้า ช่วงนี้ต้องอ่อนน้อมถ่อมตน มีสัมมาคารวะ อย่ามีเงื่อนไขเยอะ ใครที่กำลังหางาน ก็อย่าตั้งเงื่อนไขมากเกินไป ไม่ว่าจะเรื่องเงินเดือน หรือเวลาทำงาน อย่าต่อรองอย่างเดียว เวลานี้ไม่เหมาะ เพราะนี่คือปัญหาที่จะทำให้ชาวพิจิกทุกข์และสูญเสีย โดยเฉพาะจะเด่นชัดในช่วงวันที่ 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม 2561 แค่ช่วงนี้ อย่ากังวล ให้เข้าใจว่านี่คือชะตากรรม หลังจากช่วงนี้ผ่านไปแล้วจะดีขึ้น ฟันธง !ภาพและข้อมูลจาก  รายการศึก 12 ราศี 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี ฟันธง ! ราศีใด เจ้ากรรมนายเวรตามเช็กบิล โดนแย่งงาน - แฟนมีชู้ โพสต์เมื่อ 21 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:40:13 42,778 อ่าน
TOP