ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2561 เปิดดวงคนเกิด 7 วัน โดยหมอเจฟเทพทาโร่ท์

          ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2561 ดูดวงรายเดือนจากวันเกิดทั้ง 7 วัน ถ้าอยากรู้ว่าเดือนนี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร ลองมาเช็กกัน

ดูดวงเดือนพฤษภาคม
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          เช็กดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2561 เดือนนี้คนเกิดวันไหนจะโชคดี มีบุญหล่นทับ รีบมาดูดวงเดือนพฤษภาคมจากวันเกิดทั้ง 7 วัน กับ หมอเจฟเทพทาโร่ท์ เว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย งานนี้รับรองว่าแม่นสุด ๆ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวงคนวันจันทร์

          การงาน : เดือนนี้ต้องใจเย็น ๆ ครับ หลายสิ่งอาจไม่รวดเร็วดั่งใจ ต้องใช้เวลาครับ อีกอย่างไพ่ก็บอกกลาย ๆ ว่าต้องมีวินัยให้ดีกว่านี้ คุณกำลังเริ่มจะหมดไฟ เสียความมั่นใจ หรือไม่ก็ขี้เกียจนั่นเอง

          การเงิน : หมดเงินไปกับค่าเดินทาง ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ และการศึกษา อาจจะต้องเข้าอบรม สัมมนา เพื่อพัฒนาตนเอง ทำไปเถอะครับ เพราะการลงทุนที่ดีที่สุดคือการลงทุนให้กับตัวเอง

          ความรัก : ดูจะมีปัญหาทั้งกับคนโสดและคนมีคู่ สำหรับคนโสดก็ดูจะไม่ได้คบกับคนที่หวังไว้เพราะมีปัญหา เช่น การเงิน หรือมีแฟนอยู่แล้ว สำหรับคนมีคู่ก็จะมีปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่แล้วแต่ไม่ได้แก้ไขอย่างจริงจังจนทำให้เบื่อ ๆ และมีปากเสียง

          สุขภาพ : แข็งแรงดีมากเลยครับ เดือนนี้จะหน้าตาสวยสดใส จะขยันออกกำลังกาย หุ่นจะฟิตขึ้นเป็นพิเศษ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวงคนวันอังคาร

          การงาน : คุณมีโอกาสที่จะได้ทำสิ่งที่อยากทำ ขอให้เริ่มสักทีนะจะได้ทำแน่นอน อย่ากลัว ถ้าจะต้องเลือกทำอะไรขอให้เลือกจากสิ่งที่ชอบแล้วค่อยปรับให้มันขายได้ ทำเงินได้ คุณจะทำได้ดีเลย ไอเดียเด็ด ๆ ก็จะมาแล้ว

          การเงิน : มีโชคด้านการเงิน การลงทุนมีกำไรเพิ่มขึ้น ในเดือนนี้การเงินจะดีเป็นพิเศษ ค้าขายก็ดีครับ น่าอิจฉาจริง ๆ เลยคนวันอังคาร

          ความรัก : คนโสดที่คุยกับใครไว้ก็เริ่มจะมีใจให้เขามากขึ้นแล้ว จนถึงกับจะรักเขาแล้วนะ แต่ก็ยังติดบางอย่างที่ทำให้ไม่กล้า ลังเล ส่วนคนมีคู่ก็อย่าเพิ่งระแวงสงสัย ต้องเชื่อใจคนรักให้มาก ๆ นะ แล้วก็ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

          สุขภาพ : เดือนนี้มีเงิน กินอิ่ม นอนหลับ ก็อาจจะทำให้น้ำหนักขึ้นได้นะ เริ่มอวบอั๋นมีน้ำมีนวล บางคนอ้วนแล้วก็ต้องระวัง ส่วนคนผอม ๆ จะดูดีขึ้นมาเลยครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวงคนวันพุธกลางวัน

          การงาน : คนพุธกลางวันงานค้าขายดีมากเลย งานติดต่อประสานงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค ถึงมีก็สบาย ๆ ระดับคนวันพุธ งานทุกอย่างทำให้ง่ายได้ และคุณจะเป็นที่ประทับใจของเพื่อนร่วมงานครับ

          การเงิน : คล่องตัวดีมากเลย ออกไปทางเงินเหลือกินเหลือใช้ แต่ไม่ได้มีโชคหนักมาก เพราะฉะนั้นอย่าเสี่ยงหนัก มันไม่ได้ผล แต่ถ้าขยันหนักมีลุ้นว่าจะรวย

          ความรัก : ดูจะไม่ราบรื่นครับ เวลาไม่ตรงกัน ความคิดเห็นก็ไม่ตรงกัน ต่างฝ่ายจึงเลือกที่จะเงียบดีกว่า เพื่อไม่ให้ผิดใจกันมากไปกว่านี้ แต่นั่นคือจุดเริ่มต้นของความเหงาและความห่างนะ ต้องระวัง

          สุขภาพ : ต้องพักผ่อนบ้างนะครับ นอนน้อย กินน้ำน้อย อย่าดื่มหนัก อย่าใช้ร่างกายเปลือง ต้องป้องกันเวลามีเพศสัมพันธ์ด้วย เพราะมีโอกาสจะติดโรคนะ น่ากลัวมาก

ดูดวงคนวันพุธกลางคืน

          การงาน : งานหนักมากเลยตอนนี้ อะไรก็ต้องทำเอง คนหนึ่งมีงานทำหลายอย่าง ทั้งที่สมัครใจและโดนยัดเยียดให้ทำ คุณรู้สึกเหนื่อยมาก และถ้าปฏิเสธก็กลัวจะมีปัญหา เหมือนถูกบังคับจิตใจ ทำให้อยากจะลาออก อยากจะเท อยากจะหนีออกไปอยู่เงียบ ๆ สักพัก

          การเงิน : มีเงินรายได้เสริมเข้ามาช่วยเหลือทำให้สถานการณ์ไม่ตึงเครียดไปมากกว่านี้ คนขายของทำธุรกิจจะมีรายได้ดี แต่ต้องมีกลยุทธ์ที่ดีกว่าเดิม เพราะคู่แข่งกำลังแย่งลูกค้าไป คนไม่พัฒนาไม่ปรับตัวจะรอดยาก

          ความรัก : คนที่เราชอบเขาคงเป็นได้แค่เพื่อน คนที่ไม่ได้ชอบก็ทำท่าจะได้คบกัน ทางที่ดีอย่าคบใครแทนใครเลย เจ็บทั้งคู่ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วก็สบายใจไม่ต้องเลือก ความรักยังดีอยู่มากมาย

          สุขภาพ : มีภาวะเครียด นอนไม่หลับ ปวดท้องประจำเดือน ปวดท้องธรรมดา มีภาวะบางอย่างที่ทำให้รู้สึกสุขภาพไม่ดีเหมือนเดิม น่าจะไปตรวจนะครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวงคนวันพฤหัสบดี

          การงาน : เป็นข่าวดีที่สุดของคนที่เกิดวันพฤหัสบดีเลย ไพ่ที่ได้เป็นไพ่ที่ดีที่สุดก็ว่าได้ครับ มันคือความลงตัวในทุก ๆ ด้าน ไม่ได้เด่นดังมากมายแต่พอใจ สิ่งที่คุณทำไว้มันกำลังส่งผลดีต่อตัวคุณ หวังอะไรในการงานสมหวังแน่นอน

          การเงิน : มั่นคงขึ้นมาก มีเงินเก็บออม มีเงินลงทุน เงินพร้อมที่จะเติบโตไปในลำดับต่อไป แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นในชั่วข้ามคืน ต้องขอบคุณตัวคุณเองที่มีวินัยมาตลอด ทำให้วันนี้คุณพร้อมที่จะร่ำรวยขึ้นอีกระดับ

          ความรัก : ดูจะสวนทางกับดวงการงานการเงินเลยครับ ทำใจหน่อยนะมันคงจะไม่ดีไปหมดทุกเรื่อง สำหรับความรักของคนโสดและคนมีคู่จะมีปัญหาเรื่องความไม่ชัดเจนของสถานะ มันเหมือนคบกันเผื่อเลือก คบแบบหลบมุม คบแบบไหนอย่างไร ทำให้เครียดมาก

          สุขภาพ : ออกกำลังกายบ้างครับ คุณไม่ฟิตเลยตอนนี้ ป่วยออดแอด อากาศเปลี่ยนทีก็ป่วย ร่างกายอ่อนแอ มีวิธีเดียวคือ ค่อย ๆ ออกไปคาร์ดิโอให้ได้วันละ 20 นาทีในช่วงเริ่มต้น แล้วค่อย ๆ เพิ่มนะ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวงคนวันศุกร์

          การงาน : คนค้าขายทุกอย่างดวงดีมาก ขายประกัน ขายยา ขายของออนไลน์ ขายตรง ขายสารพัดขาย น่าจะได้ขาย ลูกค้าแนะนำบอกต่อ ธุรกิจต่อยอดแตกหน่อ ทำให้คุณมีโอกาสจะได้เงินเยอะขึ้นด้วย แบบนี้ถ้าไม่ขยันแล้วก็จะเสียโอกาสมากมาย

          การเงิน : งานดีในเดือนนี้แต่เดือนนี้เงินไม่ค่อยรอดครับ เพราะว่าหนี้สินจากช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาเล่นงานคุณซะไม่มีเหลือเก็บเลย ดังนั้นเดือนนี้จึงต้องอดทนไปอีกนะ ประหยัดเข้าขั้นสุด ไม่จำเป็นอย่าไปยืมเงิน กู้เงินมากินอีกเป็นอันขาด

          ความรัก : ก็เหมือนจะดีแต่ไม่ค่อยชัดเจน การที่เราจะช่วยเหลือคนรัก หรือคนที่คบกันอยู่นั้นไม่ใช่เรื่องผิด แต่มันก็ต้องเกรงใจและเหมาะสมกับฐานะด้วยครับ ดังนั้นเรียนตามตรงว่า เดือนนี้คุณจะรู้สึกแปลก ๆ แล้วว่าคนที่คบกันนั้นหวังเงินหรือรักคุณจริงหรือไม่

          สุขภาพ : เอาเวลาเครียด ๆ จากเรื่องเงินและความรักมาออกกำลังกาย มาดูแลตัวเองดีกว่าครับ ช่วงนี้คุณจะสุขภาพดีนะ หน้าตาสดใส เผื่อจะได้เจอคนที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิต แต่งตัวดี ๆ ครับเพราะโอกาสเรื่องงานสัมพันธ์กับสุขภาพด้วย

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวงคนวันเสาร์

          การงาน : ดวงคนวันเสาร์จะโดดเด่นเรื่องงานทางด้านการเงิน กฎหมาย และการบัญชีครับ ลูกค้า ลูกความ ลูกหนี้ทั้งหลายจะไม่ผิดนัดกันแล้ว งานเดินง่ายขึ้นเยอะ พยายามเปิดหน้าผาก ยิ้มเยอะ ๆ รับทรัพย์ครับ

          การเงิน : อาจจะต้องเอาเงินไปช่วยเหลือครอบครัวก่อน มีหน้าที่ความรับผิดชอบที่จะต้องดูแลการเงินบางอย่างให้กับคนในครอบครัว หรืออาจจะได้สานต่อธุรกิจของญาติพี่น้อง

          ความรัก : คนโสดจีบใครก็ระวังหน่อยนะ คนที่เขาไม่พร้อมจะคบใครก็อย่าไปยุ่ง จะเสียใจเปล่า ๆ ครับ ถ้าจะจีบให้ตีเนียน ๆ แล้วไม่ต้องเร่งเร้านะครับ ส่วนคนมีแฟนแล้วอยากให้ควบคุมอารมณ์หน่อยเพราะการเอาแต่ใจมากไปจะทำให้อีกฝ่ายหนึ่งเบื่อและอึดอัดมาก

          สุขภาพ : เดินทางบ่อยอาจจะทำให้ปวดเมื่อย เส้นตึง หลังขดหลังแข็ง ลองไปนวดให้ผ่อนคลาย หรือไปหัดเล่นโยคะดูจะได้ช่วยให้ร่างกายยืดหยุ่นแล้วมันดีต่อรูปร่างอีกด้วยครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวงคนวันอาทิตย์

          การงาน : เดือนนี้เหมือนจะต้องตัดสินใจทำอะไรที่มันดูมีผลกับชีวิตการงานครับ เช่น การสอบ การสมัครงาน การประเมิน หรือการลงทุนเปิดกิจการใหม่ ๆ ซึ่งดวงอนุญาตให้ทำได้ครับ ตั้งใจนะ ไม่มีเวลาทำเล่นแล้ว

          การเงิน : คอยดูว่าเดือนพฤษภาคม คนเกิดวันอาทิตย์จะได้เงินเยอะมาก ๆ จริงหรือไม่ครับ เพราะไพ่การเงินที่ออกมามันมากจริง ๆ พอที่จะตั้งตัวและพอที่จะปลดหนี้ หรือพอที่จะทำอะไรได้หลายอย่าง แต่ที่แน่ ๆ ไม่ได้มาจากการเสี่ยงโชคแน่นอน

          ความรัก : ดูอึมครึมไม่ชัดเจน แต่ก็มีคนคุยเยอะนะ คุณรู้สึกปิดใจกับความรักอยู่ อยากจะค่อย ๆ เรียนรู้คนใหม่ ๆ แต่ไพ่แสดงถึงคนที่อยากจะประสบความสำเร็จ ร่ำรวย ก่อนที่จะมาคิดเรื่องนี้

          สุขภาพ : ไม่ดี อาจจะเป็นโรคเรื้อรัง ต้องไปตรวจสุขภาพนะครับ เผื่อเจออะไรจะได้รักษาได้ทันท่วงทีดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2561 เปิดดวงคนเกิด 7 วัน โดยหมอเจฟเทพทาโร่ท์ โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:31:30 41,592 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP