ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 9 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 แรม 10 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 11.43 น.
วันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม เป็นวันที่ตลาดหุ้นอยู่ในแดนบวก โดยเฉพาะหุ้นในกลุ่มธนาคาร การท่องเที่ยว และกลุ่มพลังงานด้วยเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน
        
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ อีกทั้งโรคนิ้วล็อกจะถามหา ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก จากหลาย ๆ ด้านจะส่งผลดีต่อการทำงานของท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัดไม่ได้ดังใจ อีกทั้งจะทำอะไรก็ขาดทุนเสมอ ๆ ขอให้ประหยัดและอดออมการใช้เงินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องวุ่นวายทำให้ท่านไม่สบายใจอยู่บ่อยครั้ง ขอให้อดทนอย่างมีสติ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ต้องดูแลให้ดี หากจำเป็นต้องเดินทางออกไปนอกพื้นที่ต้องพกยาสามัญหรือยาประจำตัวไปด้วย มิเช่นนั้นหากเป็นอะไรระหว่างทางจะลำบากมาก ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเปิดใจบ้าง ยอมรับการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ บ้าง จึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังมีปัญหาที่ติดขัด ใช้จ่ายได้ไม่คล่องตัว ถูกจำกัดการใช้จ่ายจนท่านรู้สึกอึดอัด ด้านความรัก ช่วงนี้ยังต้องดูแลเอาใจใส่ต่อกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของขา และสายตา ระวังเรื่องของการกระแทกช่วงหน้าอก ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและน่าพอใจ แต่ต้องหมั่นขยันและอดทนเข้าไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องระวังให้ดี มักถูกจับตามองและโดนจำกัดวงเงินการใช้จ่าย ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้คู่ที่มีทรัพย์ อีกทั้งได้โชคลาภจากคู่ตัวเอง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดขา ปวดแขนและมือ ช่วงนี้เดินทางทางน้ำต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบละเอียดรัดกุมไว้ ขอให้อดทนในสิ่งที่ตนไม่อยากทำ ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่มีอะไรมากนัก อยู่ในโหมดที่พอกินพอใช้ ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นบุคคลที่มีคนนับหน้าถือตามีความเป็นผู้ใหญ่สูง

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังอาการภูมิแพ้ สายตาในการมองเห็น อีกทั้งอาการปวดขา ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความมั่นคงในอาชีพสูง ขอเพียงแค่ให้อดทน ขยัน และตั้งใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ขอให้ดำเนินไปด้วยความถูกต้อง จะให้ใครหยิบยืมควรเซ็นสัญญากู้ยืม อีกทั้งควรระวังเรื่องของคดีความ ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่สับสนตัดสินใจยาก ยังคงความลังเลอยู่มาก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดสะโพก ระวังเรื่องของการใช้โทรศัพท์ขณะที่ขับขี่ ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ควรแบ่งปันความรู้ ความคิด ความสามารถ ให้กับเพื่อนร่วมงานบ้างจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าพยายามให้ใครเอาเปรียบได้ง่าย ต้องรู้จักเงินมาของไป อย่าให้ของไปก่อนได้เงินจะเสียเปรียบได้ง่าย ด้านความรัก ถึงช่วงทางตันต้องตัดสินใจและทำให้ท่านเครียดได้ง่ายขึ้น ต้องประคับประคองไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังการเดินทางไกลในยามวิกาลจะไม่ดี ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุในการขับขี่ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลาถือเป็นเรื่องที่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ลำบาก หมั่นเก็บเงินไว้บ้าง มีโอกาสที่จะต้องใช้เงินในการรักษาสุขภาพร่างกายตนเอง ด้านความรัก ช่วงนี้หากมีใครผ่านเข้ามาควรเปิดใจยอมรับ เรียนรู้กันไปก่อนบ้างจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2561 เวลา 14:43:57 8,787 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP