ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 แรม 9 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 09.08 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ ช่วงเวลา 22.29 น. วันนี้เป็นวันกาชาดสากล
ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม การท่องเที่ยวธุรกิจโรงแรมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะพื้นที่ที่ติดทะเล และมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจะยิ่งดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้ระวังเรื่องของอากาศ ที่มีสภาพแปรปรวนส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะทำอะไรควรตั้งใจมุ่งมั่นและแน่วแน่ จะยิ่งส่งผลดีต่อหน้าที่การงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้จะเอาไปลงทุนทำอะไรควรพิจารณาให้ดี อย่าลงทุนทำอะไรตามกระแส ควรนึกถึงความจริงที่ตนเองต้องการด้วย ด้านความรัก ในช่วงเวลานี้ถึงเวลาที่ต้องเลือกต้องตัดสินใจ ขอให้ใช้สติทบทวนให้ดีก่อนจะตัดสินใจ จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้จะทำอะไรต้องระมัดระวังให้มาก ไม่ว่าจะการเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกายก็ตามที อีกทั้งควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องพิจารณาให้มากอย่าทำอะไรเพียงแค่ขอไปที หรือทำแบบเล่น ๆ จะไม่เกิดผลดีต่อตัวท่านเองในระยะยาวได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องเสียหาย ขอให้เลี่ยงการหยิบยืมเงินมีโอกาสเสียใจและผิดหวังสูง ด้านความรัก ช่วงนี้มีความพัฒนาก้าวหน้า แต่ต้องดำเนินไปแบบเป็นกลุ่มก๊วนจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพในระยะนี้ควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ และความดัน มักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว รวมเข้ามาด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้เหนื่อยและหนักใจ ซึ่งปัญหานี้มีมานานแล้ว ขอให้ใช้สติอย่าไปคิดอะไรมาก ค่อย ๆ แก้ไขไปทีละจุดจะดีกว่า ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี มีโอกาสเสียทรัพย์โดยใช่เหตุ ด้านความรัก ช่วงนี้ยังมีอาการงอน ๆ อยู่บ้าง ขอให้อดทนเพราะใช้เวลารักษาเยียวยาได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดไหล่ ปวดแขน ระวังของมีคมจะบาดมือ ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องอาศัยเวลาในการเรียนรู้งานให้มากจึงจะดี หมั่นฝึกฝนให้ชำนาญจะส่งผลดีต่อตัวท่านเองในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องคิดหนัก จะทำอะไรต้องรัดกุมไว้จะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรัก ช่วงนี้ควรระวังปัญหารักซ้อน หมั่นสังเกตไว้แต่อย่าระแวงจนมากเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดเข่า ระวังการเดินตกรองเท้าจะทำให้ข้อเท้าพลิกได้ อีกทั้งสายตาเริ่มพร่ามัวไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี ขอเพียงแค่อดทนและหนักแน่นหน่อยจะเป็นเรื่องที่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ใจเย็น ๆ หากใจร้อนทำอะไรลงไปจะเกิดการผิดพลาดสูง ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสที่จะทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์ เพราะเขาจะนำท่านเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของเงินเสมอ ๆ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ระวังอาการไอ และเจ็บคอ การยืนนานจะทำให้ปวดขา ปวดเข่าได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างหนักหนาเอาเรื่อง อีกทั้งปัญหาที่สะสมมานานยังรอการแก้ไขอยู่ ขอให้อดทนไปสักระยะปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ก็ติดขัดไม่ได้ดังใจ งดการให้ใครหยิบยืมเงิน มิเช่นนั้นตัวท่านเองจะต้องเสียใจและผิดหวังเอง ด้านความรัก มีโอกาสที่จะรักเก่ารีเทิร์น ขอให้เจรจาสื่อสารตกลงกันให้ดีก่อนรีเทิร์น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว บ่า ไหล่ คอ และสายตา ระวังเรื่องอาหารการกินให้ดี จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดีควรใช้สติมากกว่าการใช้กำลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการซ่อมแซมเครื่องยนต์ หรือยางรถยนต์ ก่อนที่จะซ่อมเราต้องดูแลให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่มีอิสระมากนัก ระวังเรื่องของความอึดอัดและลำบากใจไว้ให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2561 เวลา 14:23:15 9,093 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP