ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดจะพบรักจากการเดินทาง - คบเด็กแล้วดัง

ศึก 12 ราศี

          ศึก 12 ราศี 29 เมษายน 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวง ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะพบรักจากการเดินทาง และราศีใด คบเด็กแล้วดัง

          เปิดศึกดูดวงสัปดาห์นี้ มีคำทำนายที่ทำให้ชาวศึก 12 ราศี  หัวใจคึกคัก เพราะจะมี 1 ราศี เดินทางแล้วได้เจอคนรู้ใจ ขอแนะนำให้แพ็กกระเป๋าด่วน ๆ ส่วนอีก 1 ราศี ก็มีแววจะได้กินเด็ก ! เอ๊ย...คบเด็กแล้วรุ่ง ซึ่งอาจจะไม่ได้หมายถึงแฟนเด็กเสมอไป ว่าแต่คำทำนายจาก หมอลักษณ์ เรขานิเทศ จะว่าไว้อย่างไรบ้างนั้น ไปดูดวงแม่น ๆ กันเลย

ศึก 12 ราศี

ราศีใดมีเกณฑ์พบรักจากการเดินทาง ได้แก่ ราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          ชาวราศีตุลย์จะพบรักอันเกิดจากการเดินทางในการเดินทางในระยะเวลาใกล้ ๆ หรือเดินทางสั้น ๆ จังหวะที่ 1 ตั้งแต่ 6 กันยายน 2560 - 9 กุมภาพันธ์ 2561 และจังหวะที่ 2 คือ 14 เมษายน - 5 ตุลาคม 2561

          สำหรับใครที่มีครอบครัวแล้ว มีคนรักแล้ว ก็จะมีความรักความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความรักมากขึ้น ลึกซึ้งมากขึ้น จากการเดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก เพราะฉะนั้นใครที่มีคู่แล้วก็ให้ชวนกันไปท่องเที่ยวพักผ่อน เพราะเป็นจังหวะเวลาที่จะเอื้อให้ความสัมพันธ์เกื้อกูล อุดหนุน ส่งเสริม ผูกพันกันมากขึ้น

          ส่วนใครที่เป็นโสด อยากเจอคนรู้ใจ ก็ออกเดินทางเลยจ้า ทั้งใกล้และไกล มีโอกาสจะพบรักจากการเดินทางแน่นอน ฟันธง !

ศึก 12 ราศี

ราศีใดมีเกณฑ์คบเด็กแล้วดัง ได้แก่ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          ในความหมายของการคบนั้น อาจจะคบในเชิงของการเป็นคู่รัก หรือเชิงชู้สาว ได้ หรือคบเป็นน้อง คบเป็นเพื่อน ก็ได้ โดยในช่วงนี้ชาวราศีสิงห์ จะมีเกณฑ์ชัดเจนตั้งแต่ 13 เมษายน - 6 ตุลาคม 2561 เนื่องจากมีดาวพฤหัสบดีโคจรเข้ามาในเรือนสหัชชะ แปลว่า คบเด็กเป็นเพื่อน จะมีคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามามีการสื่อสารสัมพันธ์ เรียนรู้แลกเปลี่ยนกัน

          แต่เด็กที่ว่านี้คือ เด็กกว่าด้วยอายุ แต่เขารู้จักการวางตน มีสัมมาคารวะ และเป็นคนที่มีการคิดเชิงพัฒนา คบแบบนี้แหละดัง มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง หนุนเนื่องเกื้อกูลต่อชีวิต ต่อการงาน ในองค์รวม จะเป็นเหตุทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลง คือ ดังขึ้น ขยายตัวมากขึ้น มีช่องทางมากขึ้น มีความหวังกำลังใจมากขึ้น ฟันธง !

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดจะพบรักจากการเดินทาง - คบเด็กแล้วดัง โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2561 เวลา 09:40:34 25,070 อ่าน
TOP